Tips chuyển tin nhắn từ Android sang Iphone hiệu quả nhất

Rate this post

Việc chuyển dữ liệu từ Tablet này sang một Tablet khác là chuyện đã khiến nhiều người phải đau đầu rồi nhưng đối với việc chuyển đổi tự 2 hệ điều hành từ Android sang iPhone thì càng khó hơn nữa nhất là trong trường hợp muốn nhiều người chỉ muốn chuyển tin nhắn qua đó? Trong phân mục thủ thuật Tablet thuộc website blog tương trợ này xin san sớt tới mọi người một số cách chuyển tin nhắn từ Android sang Iphone cũng như một số lời khuyên liên quan Tại những phần mục phía phía dưới

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Có bao nhiêu cách chuyển tin nhắn từ Android sang Iphone?

Đây là một bài viết được tổng hợp từ một trang công nghệ nổi tiếng UberGizmo được blog tương trợ tích lũy và san sớt lại tới người đọc. Qua đó, lúc này có tổng hợp 3 phương pháp để chuyển sms từ hệ điều hành Android sang iPhone. Theo như tiến công giá trị của riêng mình về những phương pháp này thì có 2 phương pháp khá đơn giản Rất có thể vận dụng ngay trên Tablet của mọi người nhưng không cần ngẫu nhiên trang bị tương trợ nào, còn đối với phương án sau rốt thì cần phải thực hiện qua máy tính

3 Cách chuyển tin nhắn từ Android sang Iphone hiệu quả

Sử dụng ứng dụng “Move to iOS” của Apple

Đây là phương pháp trên Tablet đơn giản nhất nhưng game thủ Rất có thể sử dụng. Điều kiện duy nhất Khi chuyển tin nhắn từ Android sang Iphone với ứng dụng “Move to iOS” chính là chiếc Iphone game thủ sở hữu là Tablet thời kỳ, được thiết đặt lần trước tiên. Hoặc game thủ sẽ phải reset lại Tablet từ đầu.

Hãy vận dụng tuần tự 5 bước dưới đây:

Bước một: phát động Iphone, kết nối với mạng wifi. Khi đó, game thủ sẽ thấy Iphone xuất hiện 2 lựa chọn là “chuyển” hoặc “khôi phục dữ liệu”. Nhấp chọn “Move Data from Android” – Chuyển dữ liệu từ Android.

Bước 2: Tại kho ứng dụng “Play Store” trên Tablet Android tải về ứng dụng “Move to iOS”.

Bước 3: Trên Iphone sẽ xuất hiện mật mã 6 số hoặc 10 số Khi game thủ đã chọn chuyển dữ liệu.

Bước 4: Khi đã kích hoạt thành công “Move to iOS” trên máy Android game thủ hãy nhập đúng đoạn mật mã vừa hiện trên Iphone để xác nhận.

Bước 5: Nhấp chọn “Messages” trong mục chuyển dữ liệu của Android. Sau đó chọn “Next” để mở màn việc chuyển tin nhắn.

Xuất tin nhắn SMS từ Tablet Android sang iPhone

Như đã san sớt với mọi người Tại phần đầu của chủ đề này Tại cách thứ 2 thực hiện ngay trên Tablet bằng một ứng dụng thứ 3 có tên SMS Export. ứng dụng ứng dụng này có một tính năng giúp cho trang bị di động xuất dữ liệu dưới định dạng đuôi CSV trên Android sau đó upload chúng lên iPhone. Ngoài SMS Export ra thì có một ứng dụng tương tự nhưng mọi người Rất có thể sử dụng là SMS Backup & Restore cũng có tính năng và công dụng y hệt nhưng blog tương trợ sẽ san sớt phương pháp sử dụng Tại một bài viết khác

lúc này, vẫn chưa có một ứng dụng nào nhưng mình biết có tài năng chuyển sms từ những loại máy samsung, oppo, Xiaomi MI, lg… sang iphone hiệu quả cả nên việc xuất những tin nhắn dưới dạng dữ liệu thô (file gộp) là phương án hiệu quả nhất do Khi chuyển dữ liệu dưới định dạng PDF, XML, CSV sang Tablet iPhone sau đó thiết đặt những ứng dụng có sẵn trên App Store như CSV Lite và XML Reader là Rất có thể xem được một cách đơn giản

Sử dụng ứng dụng Moborobo trên máy tính

Trong trường hợp game thủ muốn chuyển sms từ Android sang Iphone nhưng không muốn thiết đặt lại Tablet, thì hãy sử dụng tới ứng dụng Moborobo. Để sử dụng được ứng dụng này, điều duy game thủ cần thêm là một chiếc máy tính và thực hiện tuần tự những bước dưới đây:

Bước một: Trên máy tính Windows tải và thiết đặt thành công ứng dụng Moborobo

Bước 2: Trên máy Android, trong mục “Tùy chọn nhà phát triển” bật cơ chế “Gỡ lỗi USB” sau đó kết nối Tablet Android với máy tính bằng cổng USB.

Bước 3: Trên giao diện ứng dụng Moborobo, chọn tab “Dữ liệu”. Trong mục “Quản lý tin nhắn”, ấn chọn “Tất cả”. Sau đó chọn “Nhập & Xuất”, chọn tiếp “Xuất tất cả” và ấn “Xuất .XML”. do vì tất cả những dữ liệu khác XML sẽ không được Iphone chấp nhận.

Bước 4: Tiếp tục kết nối Tablet Iphone vào máy tính qua cổng USB và nhập tập tin XML vừa được tạo.

Ngoài 2 ứng dụng đơn giản này, game thủ cũng Rất có thể sử dụng những ứng dụng trả phí để chuyển tin nhắn thành công. Đó là MobileTrans và BackupTrans, nhị ứng dụng này tương trợ chuyển tin nhắn từ Tablet Android sang Iphone và trái lại.

Tổng kết

Như đã san sớt tới mọi người về 3 phương án trên thì tùy thuộc vào độ hữu dụng cũng như cách nào tiện lợi nhất mọi người Rất có thể lựa chọn và thực hiện theo. Nhưng đối với ý kiến của mình thì hiện này phương pháp sử dụng Move to iOS trong việc chuyển tin nhắn từ Android sang Iphone là một cách phổ thông nhất cũng như được nhiều người tiêu dùng nhất. Mình xin được khép lại chủ đề này tại đây và đừng quên theo dõi danh mục thủ thuật Tablet thuộc blog tương trợ mỗi ngày để có thêm nhiều tri thức cũng như cách sử dụng trang bị di động tốt nhất nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.