To Your Eternity Anime công bố phần 3

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của NHK đã thông báo vào ngày 13 tháng 3 năm 2023 rằng Đến cõi vĩnh hằng của bạn sẽ trở lại trong mùa thứ ba và hiện đang được sản xuất.

Cảm ơn bạn đã xem tất cả 20 tập của ‘Phần 2’! Cuộc hành trình của Fushi tiếp tục đến ‘Phần 3 (thế giới này)’.
Xin hãy chờ đợi nó! !

Một hình ảnh mới cũng đã được tiết lộ để kỷ niệm thông báo.

Đến Sự Vĩnh Cửu Của Bạn Phần 3

Đến cõi vĩnh hằng của bạn Phần 2 của anime bắt đầu phát sóng vào ngày 23 tháng 10 năm 2022.

Kiyoko Sayama thay thế Masahiko Murata làm đạo diễn mới của mùa thứ hai, với các nhân viên chính còn lại đảm nhận vai trò của họ, bao gồm Shinzo Fujita là người viết kịch bản, Koji Yabuno là nhà thiết kế nhân vật, Ryo Kawasak và Takeshi Takadera là nhà soạn nhạc và giám đốc âm thanh tương ứng.

Season 2 của anime cũng chứng kiến ​​sự thay đổi về studio hoạt hình, Drive sẽ thay thế Brain’s Base.

Phần đầu tiên của anime được phát sóng từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 30 tháng 8 năm 2021 và kéo dài 20 tập.

Đến cõi vĩnh hằng của bạn là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoshitoki Ōima. Nó đã được xuất bản trong Tạp chí Shōnen hàng tuần kể từ tháng 11 năm 2016, với các chương riêng lẻ được Kodansha tập hợp thành mười bảy tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2022.

Câu chuyện kể về một sinh vật bất tử, Fushi, người có nhiều hình dạng, bao gồm cả hình dạng của một cậu bé làng tóc trắng bị bỏ rơi và con sói trắng của anh ta để kích thích khi nó học được thế nào là con người thực sự.

Ōima, lấy cảm hứng từ cái chết của chính bà mình, nhằm mục đích viết về sự sống còn và nhân vật Fushi, người ban đầu là một viên đá vô cảm nhưng dần dần phát triển bản thân và nhân cách do tương tác với con người, cả già lẫn trẻ. Trái ngược với công việc trước đây của cô, Một giọng nói im lặng, Đến cõi vĩnh hằng của bạn ít tập trung vào quá khứ của dàn diễn viên mà thay vào đó là tương lai.

Ở Bắc Mỹ, manga được cấp phép bởi Kodansha USA để phát hành bản in và kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *