To Your Eternity – S2 16 – Cheat Code – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Được thúc đẩy bởi cơn thịnh nộ và lòng căm thù của anh ta đối với Nokker, Fushi đánh nó quá mức, liên tục biến thành các kim khí khác nhau khi anh ta kiệt sức, điều này xảy ra ở các khoảng thời gian khác nhau với các kim khí khác nhau. Sau đó, khi những người Nokker dồn Fushi vào chân tường, anh ta được giải cứu… bởi Kai, Hylo và Messar, những người đã được hồi sinh.

Sau đó, chúng tôi biết rằng Bon đã làm như vậy bằng cách ngắt kết nối các cơ quan khỏi Fushi bằng cách cắt dây. Đó là cách Bon giúp Fushi nhận ra rằng Anh ta có khả năng hồi sinh người chết; ba chiến binh là một cuộc chạy thử. Fushi sử dụng chúng rất tốt, nhưng trong trường hợp anh ta vận chuyển chúng từ một địa điểm xa xôi này đến một địa điểm xa xôi khác, cách nhanh nhất để làm như vậy là để chúng chết.

Khi công tác hậu cần để bảo vệ Renril tiếp tục trở nên phức tạp hơn khi trận chiến diễn ra ác liệt, vòng quay của cái chết và sự tái sinh cũng như việc tái chế vật liệu (cả đống đổ nát và xác chết) diễn ra ở quy mô và mức độ hiệu quả như cơn ác mộng. Fushi có thể gợi ra vô số mũi tên nỏ, đạn súng và cơ thể của ba đồng minh bất tử của mình.

Đây là kiểu chết tiệt khiến Kahaku phải tạm dừng, bởi vì Fushi càng tiếp tục và sáng tạo với sức mạnh ngày càng mở rộng của mình, anh ta càng có nguy cơ đánh mất nhân tính của mình. Bạn có thể thấy điều đó trong biểu cảm tương đối trống rỗng của anh ấy khi các chiến binh quyết định tự sát như một con đường tắt.

Khi Kamu và những người lính công dân khác khống chế Kahaku, họ sợ anh ta là một Nokker (anh ta cũng chặt cánh tay của Yuiss vì cô ấy bị nhiễm bệnh, vì vậy anh ta thực sự đã cứu sống cô ấy). Kahaku, có lẽ được trao cho góc nhìn độc đáo nhờ cánh tay trái của mình, vẫn coi “con quỷ đen” là bậc thầy bù nhìn tối thượng và không phải là người đáng được trung thành.

Kahaku đứng về phía Fushi; người duy nhất chăm sóc sức khỏe của anh ấy với tư cách là một con người. Những người khác coi đó là một thứ xa xỉ mà họ không thể mua được, họ, bao gồm cả Bon, cần anh ta hoạt động với hiệu suất cao nhất và, nơi Nokker quan tâm, là sát thương cao nhất.

Vì vậy, thật phấn khích khi Fushi tiếp tục bị cuốn vào vòng xoáy chết chóc và hủy diệt không có hồi kết, anh tình cờ phát hiện ra thẻ điện thoại không thể nhầm lẫn của March: một dấu tay cho biết cô ấy là “làm rất tốt”. Tôi ước tôi có thể nói như vậy về Fushi!

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *