To Your Eternity – S2 17 – No Exit – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Khi Fushi phát hiện ra dấu tay nhỏ xíu của March trên tường, cho thấy rằng cô ấy không sao, anh ấy tái tạo cơ thể của cô ấy và ngắt kết nối nó, giống như cách anh ấy làm với ba chiến binh bất tử. Cơ thể không sống lại vì March vẫn còn sống ở đâu đó trong thành phố. Fushi không biết điều đó. Không ai làm.

Hylo phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng đạo đức khi gặp phải một tên trộm phá vỡ các giao thức sơ tán. Ông già không quan tâm đến hậu quả, ông sinh ra và lớn lên trong tù và chưa bao giờ có một mái nhà cho riêng mình dưới đầu. Hylo để anh ta đi, nhưng chính tên trộm đó đã giết một cậu bé khi anh ta cướp một ngôi nhà. Anh ta bị nguyền rủa nếu anh ta làm và chết tiệt nếu anh ta không?

Tuy nhiên, cú đánh lớn nhất đối với các đồng minh bất tử là Messar. Anh đến cung điện và thấy Alme đang thương tiếc cho cái chết của vua cha cô. Sau đó, cô ấy chạy đến ban công gần nhất để nhảy xuống, và anh ấy đã bắt được cô ấy. Anh ta vén tấm màn che của cô ấy lên để tiết lộ rằng cô ấy đã bị nhiễm bệnh bởi Nokkers. Anh ta buộc phải giết cô ấy, sau đó yêu cầu Fushi làm cho cô ấy sống lại. Anh ta tạo ra một bản sao cơ thể của Alme, nhưng không có dấu hiệu của sự sống.

Việc được yêu cầu mang Alme trở lại càng củng cố mối nghi ngờ của Fushi rằng Bon, người tập hợp ba đồng minh, đang giấu anh điều gì đó (đó là sự thật!). Điều đó được xác nhận khi Bon nói rằng anh ấy không thể thảo luận về nó cho đến khi trận chiến kết thúc và giành chiến thắng. Anh ấy sẽ không nói về nó, cũng như anh ấy chưa bao giờ nhắc đến nó, bởi vì anh ấy không muốn gánh thêm một việc nữa cho Fushi.

Tuy nhiên, trong những giờ cuối cùng của điều này, chỉ là ngày thứ tư của Trận chiến Renril, sức nặng mà Fushi mang theo có nguy cơ đè bẹp anh ta. Mũi của anh ấy hầu như luôn chảy máu, buộc anh ấy phải chuyển từ bình này sang bình khác liên tục. Kahaku tự giải thoát cho mình (bằng cách giết Kai), sau đó vô tình giết chết cả ba khi họ sống lại tại nhà của Booze Man để ăn tối.

Ban đầu Fushi nói rằng anh ấy muốn “xả hơi”, nhưng sau đó tâm sự với Kahaku rằng anh ấy muốn chuyện này kết thúc. Cái chết liên miên, đau đớn, lo lắng và thất bại ê chề khi Nokkers tiếp tục tiến lên không ngừng—tất cả là quá nhiều. Kahaku nói rằng anh ấy sẽ giúp Fushi, nhưng sau đó cánh tay trái của anh ấy đột nhiên nổi điên, xé nát và chém từng kim khí của Fushi.

Giữa lúc này, March mà anh vô tình hồi sinh xông qua cửa, được Horse đưa đến đó. Cô xô xát với Kahaku và cánh tay của anh ta, cầu xin anh ta đừng giết Fu-chan. Mẹ anh, người đã đặt tên cho anh hai thế kỷ trước, cuối cùng cũng ở đây. Liệu cô ấy có thể cứu anh ta không chỉ khỏi cuộc tấn công này, mà cả cảm giác tuyệt vọng và vô ích của chính anh ta?

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *