To Your Eternity – S2 18 – Mang đến sự bất tử – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

March chỉ là một sợi tóc quá muộn để đoàn tụ với “đứa con” của cô ấy, vì tất cả các kim khí của Fushi đều bị đánh cắp khỏi tay Nokker trong tay Kahaku. Khi anh ta chặt đứt cánh tay đó, nó thoát ra và bỏ chạy, để lại Kahaku, March… và Horse đang quẫn trí. Giờ thì sao? March lên Horsey và đi tìm bác sĩ.

Con đường của cô ấy đưa cô ấy vượt qua bầy Nokkers tràn ngập thành phố và hệ thống phòng thủ của nó, hiện đã bị tê liệt vì không có Fushi để sửa chữa các công trình hoặc bổ sung đạn dược. Ba chiến binh bất tử cũng hết nhiệm vụ. Tất cả địa ngục đang vỡ ra. Nhưng March đã thu hút được sự chú ý của Bon. Anh ta đến nhà của Booze Man, và ngay sau đó là Eko, người đã phục hồi Fushi ở dạng quả cầu, vẫn bị tấn công vào thành phố.

Bon tin rằng cách duy nhất để đưa Fushi trở lại là nhắc nhở anh ấy về hình ảnh, âm thanh và mùi của những thứ mà anh ấy đã hấp thụ, vì vẫn còn một thứ gì đó của chúng bên trong anh ấy trong quả cầu đó. Anh ta đạt được điều này bằng cách tự đâm mình, chết và trở thành một trong những hồn ma từng ám ảnh anh ta. Sau đó, anh ấy, Gugu và tất cả các kim khí đã chết khác đặt bàn tay ma quái của họ lên quả cầu, với hy vọng đưa anh ấy trở lại.

Sự hồi sinh đó không thể đến sớm, vì Renril gần như đã thua cuộc trước Nokkers không ngừng nghỉ, những người như chúng ta biết quyết tâm “giải phóng” mọi người trên trái đất khỏi cơ thể vật chất của họ. Một cuộc chiến tuyệt vọng bên ngoài bệnh viện kết thúc với việc Kamu bị quả bóng của Nokker đập vỡ, sau đó Sera bị bắn tên vào lưng từ thứ dường như là những con rối kim loại do Nokker điều khiển.

Eko, người bị Nokker lây nhiễm vào cánh tay của cô ấy, dành phần lớn thời lượng của phần ba cuối cùng của tập phim để chuẩn bị nhảy khỏi tháp (một cảnh báo trước trong OP), nhưng cánh tay đó đã ngăn cô ấy rơi và từ đó xuất hiện đầu của Fushi, lần này với đôi mắt màu tím mà Bon ban cho anh ấy khi nào. tôi không toàn bộ chắc chắn những gì đang xảy ra, nhưng nó chắc chắn là một nhiềuvà tôi chỉ có thể hy vọng rằng vận may của Fushi, bạn bè, đồng minh của anh ấy và người dân Renril sẽ được cải thiện khi tất cả đã được nói và làm xong.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *