To Your Eternity – S2 19 – Old Dog, New Tricks – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Khi Bon tự đâm mình và máu của anh ấy đổ lên quả cầu Fushi, Fushi tỉnh dậy với cái tên Bon, điều đó có nghĩa là bây giờ anh ấy có thể nhìn thấy ma, bao gồm cả bóng ma của Bon, cùng với hai người bạn ma hiện tại của anh ấy. Bon sau đó giới thiệu Fushi với Tonari và Ligard, Gugu, Oniguma và March, nói với anh ấy rằng anh ấy có thể hồi sinh tất cả họ giống như anh ấy đã làm với Kai, Hylo và Messar (những người cũng có mặt).

Việc Fushi (mặc dù ở dạng Bon) cuối cùng cũng được đoàn tụ với những người bạn cũ tưởng đã chết từ lâu là điểm nhấn của một tập phim sẽ có nhiều diễn biến tích cực hơn sắp tới. Fushi gần như gọi March là “Mẹ”, cái ôm to lớn của Gugu, Ngựa đẩy Tonari vào cái ôm của cả nhóm, Messar hoảng sợ vì thật sự gấu trắng khổng lồ…tất cả đều là những thứ tuyệt vời.

Không cần phải nói, thật tuyệt khi thấy những người này còn sống và bằng xương bằng thịt (và thực sự, ED đã xem trước sự trở lại của nhóm cụ thể này). Bởi vì tất cả họ đều trở lại với nhiều kỹ năng khác nhau và cũng bất tử như ba chiến binh, họ bắt đầu lật ngược tình thế của một trận chiến đang diễn ra nhanh chóng. Quên một canh bạc; nếu Bon đã không truyền khả năng nhìn thấy ma của mình cho Fushi, Renril chắc chắn sẽ rơi vào tay Nokkers.

Tôi hơi bối rối với những gì đang diễn ra vào tuần trước, nhưng Nokker trong tay Eko (trước đây trong tay Kahaku) đã cứu cô ấy khỏi việc nhảy khỏi tháp để nó có thể tự cứu mình. Kahaku theo dõi nó và nó tạo ra những thây ma bằng xương bằng thịt của Nokker trên tất cả các kim khí mà nó đã đánh cắp từ Fushi. Sau một hồi giằng co, Kahaku thuyết phục Nokker quay trở lại cơ thể của mình và anh ta hứa sẽ giữ cho nó sống sót bằng cách tiếp tục chương trình nhân giống của Người bảo vệ…chỉ trong sự cô lập.

Điều đó nhất thiết có nghĩa là Kahaku phải chia tay Fushi yêu quý của mình, hối tiếc rằng ông và con cháu của ông đã không thể làm gì hơn cho ông trong hai trăm năm qua. Tôi nghĩ rằng anh ấy đang bán rẻ bản thân, như thể không có gì khác, nếu cánh tay của anh ấy là Nokker không lấy tất cả các kim khí còn lại của Fushi, hoàn cảnh có thể đã không kết hợp lại để cho phép Fushi không chỉ hồi sinh một nhóm bạn bè và đồng minh cũ của anh ấy, mà cả binh lính của Renril và công dân là tốt.

Việc nhận thức rõ hơn về sức mạnh của Fushi dẫn đến việc cơ thể anh ta mở rộng nhanh chóng và anh ta càng hồi sinh nhiều người, các Nokker càng bị đẩy lùi, cho đến khi bình minh ló dạng, không một Nokker nào còn lại trong thành phố hoặc trong tầm nhìn của Fushi. Với chiến thắng trong trận đại chiến nhờ Fushi phát huy được nhiều hơn tiềm năng có thể là vô tận của mình, tập cuối có thể nói về cả việc ăn mừng chiến thắng và những người anh ấy mang về quyết định tất cả họ sẽ tiến về phía trước như thế nào.

Đánh giá: 4/5 Sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *