To Your Eternity – S2 20 (Fin) – Hòa bình bắt rễ – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Fushi, vẫn đang mượn cơ thể của Bon cho đến khi lấy lại được tất cả các kim khí của mình, theo mong muốn của Bon, thưởng thức bữa ăn cuối cùng với bạn bè và đồng đội cũ và mới của mình. Sau khi mọi người thảo luận về ước mơ của họ trong tương lai, anh ấy tuyên bố rằng Eko đã chết, và cô ấy sớm gia nhập Ghost Bon trong hình dạng ma. Fushi chưa sẵn sàng đưa cô ấy hoặc những người khác trở lại cho đến khi thế giới không còn Nokkers.

Có thể hiểu được rằng March rất buồn khi mất đi đứa con của mình một lần nữa, nhưng Fushi không thể tiếp tục truyền bá nguồn gốc của mình đến mọi nơi trên thế giới và đánh bại tất cả các Nokkers mà không ngừng trở thành một cá nhân trong thời gian đó. March vẫn không rời bỏ anh ấy, và cuối cùng bị chết, điều này có vẻ cực kỳ tồi tệ nếu bạn hỏi tôi!

Điều đó nói rằng, March đã được mượn thời gian và được hồi sinh một cách tình cờ ngay từ đầu. Cũng không phải là lời tạm biệt nếu cô ấy đi qua đây và bây giờ, bởi vì một ngày nào đó Fushi sẽ trở lại và bất kỳ ai hoặc những người anh ấy yêu thương cũng vậy, nếu anh ấy mong muốn.

Một người khác không thể sống thiếu sinh vật mà anh ta được nuôi dưỡng để yêu thương theo đúng nghĩa đen là Kahaku, người đã cố gắng thoát khỏi chính mình bằng cách nhảy xuống Bennett tương đương với Núi Doom và giết Nokker sống trong anh ta, giải phóng các kim khí mà nó đã đánh cắp được cho Fushi.

Một thời gian trôi qua, nguồn gốc của Fushi tiếp tục lan rộng khắp thế giới, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Rồi một ngày nọ, không báo trước, Hoàng tử Bonchien Nikolai La Tasty Peach Uralis trở về với gia đình, người ngay lập tức nhìn anh và yêu thương anh. Sau đó, từng người một, Beholder mô tả cách tất cả các đồng minh bất tử của Fushi chết như thế nào, mỗi người trong số họ sống cuộc sống mà họ muốn sống tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Thời gian trôi qua…a nhiều của thời gian. Thời của Hoàng tử Bon, Uralis và Renril đại diện cho một kỷ nguyên giống như thời kỳ phục hưng. Nhưng cuối cùng khi thức dậy với tư cách là Cậu bé (ở độ tuổi ban đầu), anh thấy mình đang ở trong một đô thị hiện đại với những tòa nhà chọc trời, xe hơi, quán cà phê… và cội nguồn của mình.

Ở thời đại này, các Nokker (có lẽ) đã biến mất, và Fushi ở khắp mọi nơi. Đôi mắt của anh ta chuyển từ màu vàng sang màu tím, có khả năng là tốt. Về việc anh ấy sẽ làm gì trong thời đại này, anh ấy sẽ mang ai (nếu có) trở lại và anh ấy sẽ gặp ai, chúng ta sẽ phải đợi Phần 3 được xác nhận. Cho đến lúc đó, mata ne, Dòng máu hồng.

Đánh giá: 4/5 Sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *