Toán gặp rắc rối! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Bare Knuckle Toán học không phải là trò chơi toán học điển hình của bạn. Trong thử thách độc đáo này, các thí sinh tham gia vào mười hiệp chiến đấu căng thẳng trong khi đồng đội của họ trả lời các câu hỏi toán học để kiếm cú đấm cho các võ sĩ của họ. Nhưng Iron Tigers có kế hoạch gian lận bằng cách sử dụng thành viên Beg của họ. Và những Người sống sót khác phải làm việc cùng nhau để bắt anh ta và san bằng sân chơi. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Ningen Fushin Episode 7.

Lần tới tại Ningen Fushin, tất cả phải đoàn kết và đánh cược với những kẻ gian lận. Nhưng mọi thứ sẽ không dễ dàng khi Iron Tigers có nhiều mánh khóe rẻ tiền trong túi. Hãy đọc để tìm hiểu thêm!

Ningen Fushin Tập 7

Ningen Fushin Tập 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo sẽ là ‘Bài học cờ bạc’. Những người sống sót sẽ đến một nhà hàng sang trọng để ăn mừng chiến thắng của họ trước Iron Tigers. Curran rất hào hứng sử dụng các kỹ năng toán học mới của mình để tìm ra những giao dịch tốt nhất trên thực đơn. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi họ nhận ra rằng nhà hàng thuộc sở hữu của chính những người đứng sau giải đấu Toán học Bare-Knuckle. Khi điều tra, họ phát hiện ra rằng nhà hàng là bình phong cho một tổ chức tội phạm lớn hơn nhiều.

Những người sống sót phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: họ nhắm mắt làm ngơ và thưởng thức bữa ăn, hay mạo hiểm tất cả để hạ gục bọn tội phạm? Với khả năng toán học của Curran, họ lên kế hoạch vạch trần các hoạt động phi pháp của nhà hàng với chính quyền. Những người sống sót làm việc cùng nhau để đánh sập tổ chức, đồng thời thưởng thức một số món ăn ngon nhất mà họ từng nếm thử. Cuối cùng, họ nhận ra rằng ngay cả những kỹ năng nhỏ nhất cũng có thể hữu ích theo những cách bất ngờ nhất.

Ningen Fushin Tập 7

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Ningen Fushin Tập 6 là ‘Mathematics Bare Knuckle’. Trong môn toán Bare Knuckle, Nick và Leon đánh nhau trong khi Curran và Claudine trả lời các câu hỏi toán học. Nếu Curran và Claudine trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất, võ sĩ của họ sẽ được đấm miễn phí võ sĩ kia. Curran không giỏi toán. Và Claudine gian lận để thắng ba hiệp đầu tiên. Điều này có nghĩa là Nick đã bị đấm ba lần.

Những người sống sót nghĩ rằng Iron Tigers đang gian lận, vì vậy họ đã nghĩ ra một kế hoạch để bắt chúng. Họ hỏi tất cả các câu hỏi cùng một lúc và Claudine đã sử dụng một thứ đặc biệt để gian lận và có được câu trả lời. Họ đã bắt được kẻ lừa đảo và Iron Tigers gặp rắc rối. Claudine buồn vì cô ấy không muốn trở nên tồi tệ. Và Curran rất vui khi cô ấy học toán. Bây giờ cô ấy có thể tiết kiệm tiền khi đi ăn nhà hàng.

Ningen Fushin Tập 7

Ningen Fushin Tập 7: Ngày phát hành

Các tập mới của bộ anime này sẽ ra mắt vào thứ Ba hàng tuần. Ningen Fushin Tập 7 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2 năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về chi tiết phát hành. Trong khi đó, người hâm mộ chỉ có thể xem tập mới nhất trên Crunchyroll. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *