Tôi đã thuần hóa nam chính đã cố giết tôi Theory, và có thể là hy vọng cho phần 3 mới •• Stig

Rate this post

lý thuyết cho Tôi đã thuần hóa nam chính đã cố giết tôi : Kade là một kẻ cô độc, khép mình với thế giới. Tuy nhiên, khi cô gái ngoài hành tinh đâm vào sân sau của anh ta, đó là khởi đầu của hành trình khám phá bản thân. Ban đầu anh ấy nghi ngờ cô ấy, nhưng dần dần anh ấy cảm mến cô ấy và bắt đầu hiểu tầm quan trọng của các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Khi học cách buông bỏ nỗi sợ hãi và ôm lấy cô gái ngoài hành tinh, anh ấy thay đổi và nhận ra rằng anh ấy có thể kiểm soát số phận của chính mình chứ không phải là người ngoài cuộc thụ động trong cuộc sống của chính mình. Cuối cùng anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy có thể lấy kiểm soát và chế ngự mọi tình huống, ngay cả khi dường như đã mất hết hy vọng. Khi bạn đọc lý thuyết này, bạn cũng có thể quan tâm đến Ứng dụng AI ChatGPT Killer mớicái mà sẽ tạo ra hơn 1000 đô la mỗi ngày cho bạn trong khi bạn đọc Manhwa.

Tóm tắt Manhwa

Kade sống cuộc sống bình thường của mình một mình và không bị quấy rầy… cho đến khi một cô gái ngoài hành tinh dễ thương đâm vào sân sau của anh ấy! Bằng cách mở cửa ngôi nhà của mình, cô gái thế giới khác này sẽ vô tình mở rộng trái tim của mình?

Nơi Đọc Tôi Thuần Hóa Nam Chính Đã Cố Giết Tôi?

Tôi đã thuần hóa nam chính đã cố giết tôi có sẵn trực tuyến miễn phí đọc trên webtoon, hơn nữa, cuộc sống của Kade đã mãi mãi thay đổi bởi sự xuất hiện của một cô gái ngoài hành tinh, người đã mở ra ngôi nhà của anh ấy và cuối cùng là trái tim của anh ấy. Có cô ấy bên cạnh, Kade chắc chắn sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu và câu chuyện thú vị hơn để kể.

Tôi Đã Thuần Hóa Nam Chính Cố Giết Tôi Phần 3

Tôi đã thuần hóa nam chính đã cố giết tôi

Phần 3 của Tôi đã thuần hóa nam chính đã cố giết tôi chọn ngay nơi Phần 2 rời đi. Nữ chính của chúng ta, hiện đã đính hôn với nam chính, đang đấu tranh để chấp nhận cuộc sống mới và mối quan hệ của cô với người đàn ông từng cố lấy đi mạng sống của cô. Khi đám cưới của họ nhanh chóng đến gần, cặp đôi phải vật lộn với những căng thẳng nảy sinh từ quá khứ đầy biến động của họ. Khi họ cố gắng tiến về phía trước, họ gặp phải những trở ngại mới, bao gồm cả cuộc hội ngộ bất ngờ với người cũ của nam chính. vợ chưa cướimột vụ làm ăn mờ ám với một kẻ thù hùng mạnh và khả năng phản bội từ một người thân thiết với họ. Liệu cặp đôi có thể vượt qua những thử thách này và cuối cùng tìm thấy hạnh phúc? Hay quá khứ sẽ trở lại ám ảnh họ và đe dọa tương lai của họ? Hãy để ý xem điều gì sẽ xảy ra một lần mùa 3 được phát hành.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *