Tôi đã yêu một Fujoshi – Tất cả Anime

Rate this post

Ngày 12 tháng 2 năm 2023
·

0 bình luận

của Shelley Pallis.

Ichi và Tae là một cặp đôi trong truyện tranh sáo rỗng lâu năm, “những người bạn thời thơ ấu”. Và, đây là những năm 2020 hậu hiện đại, tự nhận thức được bản thân, Ichi đã đọc đủ truyện tranh để biết điều đó có nghĩa là gì. Bây giờ họ đã là thanh thiếu niên, chắc chắn họ sẽ thấy mình phải vật lộn với tình cảm dành cho nhau – liệu họ có thể làm bạn được không? Hoặc họ có thể hơn cả những người bạn?

Ichi chắc chắn về điều đó – anh ấy muốn trở thành hơn cả những người bạn, và chúng ta có thể nhìn thấy anh ấy khi anh ấy bẽn lẽn, ấp úng và lắp bắp khi cố gắng nói về một lĩnh vực trò chuyện mới với cô gái đã từng là bạn đồng hành của anh ấy trong suốt thời thơ ấu của họ. Nhưng anh ấy đã đặt chân vào đó khi buột miệng nói rằng anh ấy “cũng đang yêu,” vào đúng thời điểm sai lầm. Bởi vì bây giờ Tae nghĩ rằng anh ấy đã thú nhận tình cảm của mình không phải dành cho cô ấy, mà là vì sở thích bí mật của cô ấy, truyện tranh tình yêu dành cho nam sinh.

Trong trường hợp bạn đã sống trong hang động hai mươi năm, manga “BL” là một thể loại phụ, chủ yếu nhắm đến độc giả nữ, về tình cảm đồng tính luyến ái, cắt bỏ những mối quan hệ tình yêu không được hoan nghênh của phụ nữ trong nhiều câu chuyện, và thay vào đó tập trung vào twofer siêu việt của hai người đàn ông yêu nhau, như Núi Brokeback với đôi mắt to. Và fan của BL thường được biết đến với cái tên phù thủy – ban đầu là một thuật ngữ mang tính miệt thị có nghĩa là “cô gái hư hỏng”, bây giờ được fandom BL đùa giỡn như một huy hiệu danh dự, hơi giống mọt sáchotakutrang web.

Câu chuyện manga “Toako” nhẹ nhàng chọc cười những giả định và hiểu lầm của truyền thông chính thống, bằng cách đẩy Ichi vào một vị trí không chắc chắn một cách thô bạo. Tae là biến thái à? Cô ấy là một người đồng tính nữ? Anh ấy có cơ hội nào với cô ấy không…? Hay cậu ấy, bạn biết đấy, nên thử đọc những bộ truyện tranh BL đó và xem liệu cậu ấy có trở thành một phần của số lượng nhỏ nhưng đáng kể các cậu bé cũng đọc nó không.

Giống như một số truyện tranh hiện đại khác trong quán cà phê Azuki ổn định, chẳng hạn như Natsume & NatsumeLật ngược tình thế trên Kẻ sát nhân cùng ngồi, Tôi đã yêu một Fujoshi chắc chắn nhắm đến Thế hệ Z – một độc giả đã quá quen với những câu chuyện ngụ ngôn và truyền thống của manga sáo rỗng đến mức họ sẵn sàng thưởng thức một tác phẩm phá vỡ cấu trúc của chúng. Ichi có một đường cong học tập dốc phía trước, và dường như hạnh phúc nhận ra rằng nó có thể dẫn đến bất cứ điều gì ngoài mối quan hệ mà anh ấy nghĩ rằng anh ấy muốn với Tae.

Tôi đã yêu một Fujoshi có sẵn để đọc từ Azuki.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *