Tối ưu hóa tài sản với cho vay tiền điện tử

Rate this post

– Quảng cáo –

Hiện tại, người dùng Bybit có thể tối ưu hóa tài sản của mình khi họ có thể kiếm thêm thu nhập thông qua giao dịch các sản phẩm và thu nhập thụ động trên Bybit Earn, Staking, v.v.

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt dịch vụ Cho vay tiền điện tử, cung cấp cho 10 triệu người dùng của nền tảng quyền truy cập vào các khoản vay thế chấp cho phép người dùng tự do quản lý hiệu quả tài sản của họ.

– Quảng cáo –

Các khoản cho vay tiền điện tử của Bybit cho phép người dùng truy cập thanh khoản mà không cần bán tiền điện tử của họ. Thay vào đó, họ có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản thế chấp để vay các đồng tiền phổ biến như BTC, ETH hoặc XRP, cũng như các đồng tiền ổn định như USDT và USDC.

Các khoản cho vay tiền điện tử Bybit luôn đi kèm với vô số lợi thế: tiền cho vay được nhận ngay lập tức và có thể được hoàn trả vô thời hạn mà không bị phạt; Ngoài ra, số tiền bạn vay chỉ phải chịu lãi suất cực thấp kết hợp với lãi suất ưu đãi của Bybit. Cuối cùng, việc hoàn trả khoản vay chỉ là một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Khả năng cho vay đối với các khoản tiền nhàn rỗi cho phép các nhà đầu tư linh hoạt hơn, năng động hơn và tiết kiệm tối đa chi phí cơ hội. Tính năng này cũng cung cấp khả năng bảo vệ danh mục đầu tư và mua các vị thế ngắn hạn và trung lập.

Ví dụ: người dùng Bybit không muốn bán tài sản của mình có thể vay để thực hiện giao dịch ngắn hạn, mua sản phẩm thu nhập thụ động từ Bybit Earn để kiếm lãi suất cao hơn chi phí khoản vay, hoặc thậm chí rút tiền để tiêu ở nơi khác. Đặc biệt, các nhà giao dịch USDT lâu năm có thể tăng Ký quỹ cho các vị thế của họ bằng cách thế chấp tài sản của họ và vay USDT để thêm vào ký quỹ của họ.

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của chúng tôi trong thị trường gấu này. Khoản vay Bybit mang lại sự linh hoạt cho khoản vay tối đa. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng tiền của họ để làm việc trong khi kiếm tiền thụ động trong danh mục sản phẩm Kiếm tiền của chúng tôi và hơn thế nữa ”.

Tìm hiểu thêm về cho vay tiền điện tử nơi đây.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy khả năng khớp lệnh cực nhanh, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ. ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng xu đang cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệe: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *