Token BONE của Shiba Inu hiện đã được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử khác

Rate this post

Tomiwabold Olajide

BONE đã thu hút được sự chú ý trong những tháng gần đây, sau đó là một số danh sách

Mã thông báo quản trị hệ sinh thái Shiba Inu, BONE, hiện được liệt kê trên StealthEXmột sàn giao dịch tiền điện tử không có quyền lưu ký, theo một thông báo gần đây.

StealthEX, một sàn giao dịch tiền điện tử để hoán đổi vô hạn, có hơn 600 tài sản tiền điện tử được liệt kê. Việc bổ sung BONE mới nhất của Shiba Inu vào danh sách các tài sản được hỗ trợ giờ đây sẽ cho phép người dùng có thể trao đổi hoặc hoán đổi BONE với các tài sản được hỗ trợ khác.

Những tháng gần đây đã chứng kiến ​​BONE thu hút được sự chú ý, theo sau là một số danh sách. Vào tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông, CoinEx đã niêm yết BONE trên nền tảng của mình.

Quảng cáo

Tương tự như vậy, sàn giao dịch tiền điện tử BitMart đã thông báo về việc niêm yết BONE. Vào cuối tháng 8, sàn giao dịch tiền điện tử LBANK đã bổ sung hỗ trợ cho BoneShibaSwap trên nền tảng của mình.

Theo báo cáo của U.Today, sàn giao dịch BlueBit.io của St. Vincent và Grenadines đã thông báo niêm yết BONE vào cuối tháng 8. BONE dự kiến ​​sẽ được sử dụng làm “khí” và phần thưởng cho những người xác nhận. Đối với vai trò cụ thể này, 20 triệu XƯƠNG đã được đặt ra. Công ty xây dựng Shibarium Unification trêu chọc bản phát hành beta công khai sắp tới của Shibarium.

Hành động giá SHIB và BONE

Vào thời điểm xuất bản, BONE đang đổi chủ ở mức 1,06 đô la, tăng 1,02% trong 24 giờ qua. SHIB đã chứng kiến ​​một mức tăng đột biến đáng kể vào ngày 4 tháng 11 khi nó tăng từ mức thấp nhất trong ngày là 0,00001158 đô la để đạt mức cao nhất trong ngày là 0,0000136 đô la. SHIB đã xóa một số mức tăng này, nhưng nó vẫn cao hơn đáng kể trong 24 giờ qua.

Vào thời điểm xuất bản, SHIB đang giao dịch tăng 5,05% ở mức 0,0000125 đô la. Mức tăng giá cũng tương ứng với lượng giao dịch tăng 17%. Vào ngày 3 tháng 11, SHIB nằm trong số 10 tài sản hàng đầu về khối lượng giao dịch trong số 500 cá voi ETH lớn nhất, theo dữ liệu của WhaleStats.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.