Token OKX tăng 25% khi sàn giao dịch tiền điện tử mở cửa hàng ở Bahamas

Rate this post

OKB, mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử OKX, đã tăng gần 25% trong 24 giờ qua và đạt mức cao hàng tháng mới là 22,15 đô la, theo dữ liệu từ Coingecko.

Sau khi rút lui khỏi một đợt tăng giá dài hơn, OKB hiện giao dịch ở mức khoảng 20,37 đô la tính đến thời điểm viết bài này và là tiền điện tử lớn thứ 19 với vốn hóa thị trường 5,1 tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch cũng đã tăng đột biến 208% lên 90,019 triệu đô la trong 24 giờ qua. OKB hiện chỉ còn cách nửa tỷ đô la nữa để vượt qua sàn giao dịch phi tập trung phổ biến (DEX) mã thông báo đằng sau Uniswap.

Trên một lưu ý hàng tuần, OKB đã tăng hơn 28,9%, mức tăng hàng tuần lớn thứ ba trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

OKB đạt mức cao hàng tháng. Nguồn: OKB / USDT qua TradingView.

Bất chấp mức tăng to lớn của ngày hôm nay, đồng tiền này vẫn giảm hơn 53% so với mức cao nhất mọi thời đại là 44,01 đô la được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021.

Điều gì đang thúc đẩy mã thông báo của OKX?

Theo công ty thông cáo báo chíOKX, sàn giao dịch đằng sau mã thông báo OKB, đã tự đăng ký là Doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số ở Bahamas, thúc đẩy việc thẩm định mã thông báo.

Công ty cũng đã mở văn phòng tại Nassau, thủ đô của đảo quốc với kế hoạch thuê ít nhất 100 người.

Đây không phải là lần đầu tiên một sàn giao dịch tiền điện tử mở cửa hàng ở Bahamas. Sam Bankman-Fried’s FTX cũng đã chuyển trụ sở chính đến Bahamas vào năm ngoái.

Lập trường quy định rõ ràng của Bahama về tiền điện tử là một trong những lý do chính để các công ty thiết lập hoạt động ở Caribe.

Nhờ vào dự luật Tài sản kỹ thuật số và Sở giao dịch đã đăng ký (DARE) của đất nước được đưa ra vào cuối những năm 2020, các công ty có thể dễ dàng phát hành và bán mã thông báo kỹ thuật số, vốn được các cơ quan quản lý khác trên toàn cầu xem xét kỹ lưỡng hơn.

OKX cũng đã được đăng ký theo đạo luật DARE, theo thông cáo báo chí của công ty.

Luôn cập nhật tin tức về tiền điện tử, cập nhật hàng ngày trong hộp thư đến của bạn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *