Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8: Cùng nhau phấn đấu! Ngày phát hành

Rate this post

Ngay bây giờ, tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng. Trong phần cuối, chúng ta đã thấy Takemichi và những người bạn của mình tiếp tục chiến đấu với băng đảng Tokyo Manji. Và sau đó, chúng ta thấy rằng hầu hết kẻ thù đã bị hạ gục. Chỉ có Taiju là gây rắc rối cho những người còn lại. Vì vậy, bây giờ, chuyến đi chơi tiếp theo sẽ tiếp tục phần còn lại của những trận chiến này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Ở trận ra quân tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​màn va chạm tiếp diễn giữa Takemichi và Taiju. Chỉ sau khi thất bại, anh ta mới có thể chiếm được toàn bộ Rồng đen. Sẽ rất thú vị để xem phần còn lại của chuyến đi chơi diễn ra như thế nào.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của chuyến đi chơi tiếp theo là “Cùng nhau phấn đấu”. Chuyến đi chơi này sẽ mở đầu bằng một số cuộc trò chuyện thú vị. Điều đầu tiên cần phải làm ngay bây giờ là đánh bại những con rồng đen. Takemichi là người tiếp tục chiến đấu. Và Taiju đã chứng tỏ mình mạnh hơn bất kỳ ai trong số họ. Như vậy, Tokyo Revengers Season 2 Tập 8 sẽ tiếp tục với cuộc chiến tương tự. Hai anh hùng sẽ cố gắng giành chiến thắng vào phút cuối.

Điều thú vị hơn là có thêm một số người muốn nhìn thấy Rồng đen thất bại. Nhưng có vẻ như họ sẽ tồn tại cho đến phút cuối cùng. Chuyến đi chơi tiếp theo sẽ mở ra với Takemichi có thể sẽ thắng trò chơi. Và đã đến lúc thành lập một đội có thể chống lại những anh hùng ngay trước mặt họ!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 126 ngày phát hành

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7 là “Anh em ruột thịt”. Tập phim bắt đầu với cảnh Mitsuya gặp Chifuyu. Anh sẵn sàng nhập cuộc để tất cả cùng có được một chiến thắng rõ ràng. Tuy nhiên, anh ấy đã nhanh chóng nhận ra rằng Chifuyu đang bị thương và có thể không thể giành chiến thắng. Sau đó, chúng ta thấy Inui và Koko đến tham gia Taiju. Mitsuya đã nhìn thấy cơ hội rằng không ai trong số họ sẽ giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng.

Vì vậy, anh ấy đã tập hợp tất cả họ lại để thành lập một đội lớn hơn. Và vì vậy chúng ta thấy Taiju và Hakkai chiến đấu trong cùng một hố. Với sự ra đời của đội, toàn bộ băng đảng Tokyo Manji đã bị hạ gục trong chốc lát. Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Takemichi vẫn đang chiến đấu với Taiju, kẻ đã tỏ ra quá mạnh so với tất cả bọn họ. Tập phim kết thúc với việc Takemichi tuyên bố rằng anh ta sẽ hạ gục toàn bộ băng nhóm Rồng Đen.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7

Tokyo Revengers Season 2 Tập 8: Ngày phát hành

Tất cả người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Và như vậy, bản phát hành cuối cùng của phần tiếp theo sẽ có trong hai ngày tới. Vì vậy, Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ được phát hành trên các trang chính thức của Disney. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này,

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *