Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8: Quyết tâm của Takemichi! Ngày phát hành

Rate this post

Nó dường như là một chính sách không phá vỡ cho những người mới nhất của Tokyo Revengers. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8. Trong phần cuối cùng, người hâm mộ đã thấy rằng Takemichi đã được tăng sức mạnh để chiến đấu với kẻ thù và hạ gục toàn bộ Rồng Đen. Nhưng Taiju đã nhanh chóng nhận ra rằng họ thậm chí có thể thua trong trận đấu một đối một này. Kết quả là, anh ta đã chống lại sự thôi thúc chiến đấu. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cái mới.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp một số cốt truyện thú vị. Phiên bản mới của Takemichi sẽ được hiển thị cho tất cả mọi người. Khi anh ấy tiếp tục đánh mất tất cả cuộc sống của mình, đã đến lúc giành lấy tất cả trong cơ hội thứ hai mà cuộc đời đã trao cho anh ấy!

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngay bây giờ, cốt truyện và tiêu đề của phần mới chưa được công bố. Vì vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian để bắt kịp phần tiếp theo. Vì vậy, bây giờ, cuộc chiến giữa hai nhóm sẽ tiếp tục trong phần tiếp theo. Vì vậy, bây giờ, Takemichi sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc chiến này một lần nữa. Theo chi tiết cốt truyện của Chương 100, chúng ta có thể thấy rằng Takemichi sẽ nhớ lại những lần anh ta bị hạ gục và bị bỏ lại một mình.

Vì vậy, anh ta sẽ thấy tự tin hơn ở cơ hội duy nhất này mà anh ta có. Ngay cả Taiju cũng sẽ nói với anh ta rằng anh ta sẽ chết nếu Takemichi có thể giành được chiến thắng này. Những lý tưởng thực sự của Toman cũng sẽ được thảo luận. Cuối cùng anh ấy sẽ nói ý nghĩa của một gia đình ở Toman. Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8 sẽ kết thúc cuộc chiến này.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 7 là “Anh em ruột thịt”. Tập phim bắt đầu với cảnh Mitsuya gọi cho Chifuyu, người đang bận chiến đấu với chính mình. Nhưng Mitsuya đã bị sốc khi thấy mình bị hại một cách tồi tệ. Chính sự kết hợp của Inui, Koko và Taiju đã dẫn đến tình trạng này. Ở phía bên kia, Mitsuya thấy rằng thật khó để giành chiến thắng trong cuộc chiến đơn phương này. Vì vậy, anh ấy lên kế hoạch cho Takemichi và Chifuyu sẽ chiến đấu với Inui và Koko.

Và anh ấy sẽ chung tay với Hakkai để chống lại Taiju. Hakkai lo sợ rằng đội của anh ta và băng nhóm Tokyo Manji sẽ sớm bị mất. Vì vậy, anh ấy đã cố gắng tránh cuộc chiến hoàn toàn. Sau đó, hành động cuối cùng của tập phim cho thấy Takemichi không có tâm trạng để dừng cuộc chiến này. Anh ấy đã kiên cường rằng anh ấy sẽ tiếp quản phần còn lại của Rồng đen bất kể hậu quả là gì.

Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8

Tokyo Revengers Season 2 Tập 8: Ngày phát hành

Mùa thứ hai đang phát triển mạnh mẽ theo mọi cách có thể. Ngay bây giờ, không có sự phá vỡ nào như vậy đã được công bố trong việc phát hành cái mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp cái mới trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Phần 2 Tập 8 là ngày 25 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Disney+. Cuối cùng, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về anime này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *