TOKYOPOP Đề bạt Marc Visnick lên COO và Nhà xuất bản

Rate this post

Marc-Visnick-560x747 TOKYOPOP Quảng cáo Marc Visnick lên COO và Nhà xuất bản


Người kỳ cựu trong ngành xuất bản quản lý các hoạt động tại Hoa Kỳ và thúc đẩy tăng trưởng cho thương hiệu truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa mang tính biểu tượng

Những gì bạn cần biết:

  • TOKYOPOP đã thông báo rằng họ đã thăng chức cho Marc Visnick lên COO và Nhà xuất bản. Trước đây, ông từng là Phó Giám đốc Xuất bản kể từ khi gia nhập công ty truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa vào đầu năm 2022.
  • Trong vai trò mới của mình, Visnick sẽ quản lý tất cả các hoạt động ở Bắc Mỹ bao gồm in ấn, kỹ thuật số, biên tập, tiếp thị/PR, bán hàng và phân phối. Khi thị trường truyện tranh, truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa tiếp tục mở rộng, Visnick sẽ phát triển các chiến lược để thúc đẩy tăng trưởng và hiệu quả cho thương hiệu. Anh ấy sẽ báo cáo với người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành TOKYOPOP, Stu Levy.
  • Trong thời gian làm việc tại TOKYOPOP, Visnick đã tăng gấp đôi doanh thu hàng năm của công ty, mở rộng đáng kể sự hiện diện của thương hiệu tại thị trường Bắc Mỹ thông qua mở rộng kênh bán lẻ và quan hệ đối tác, tăng thị phần và triển khai quy trình sản xuất mới để mở rộng quy mô sản lượng nội dung một cách hiệu quả.
  • Là một người kỳ cựu trong ngành xuất bản, Visnick trước đây là Phó Giám đốc Bán hàng và Phát triển Kinh doanh cho nhà xuất bản truyện tranh độc lập, TKO Studios, nơi ông quản lý phân phối, tiếp thị, PR, cấp phép, in ấn, trực tiếp đến người tiêu dùng, thương mại điện tử, thương mại, và các kênh bán lẻ độc lập. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã tăng gấp đôi doanh số bán bản in của TKO Studios và mở rộng danh mục kỹ thuật số sang tất cả các kênh thương mại, truyện tranh và thư viện lớn.
  • Visnick trước đây cũng từng là Giám đốc Phát triển Kinh doanh Cấp cao tại Ingram Content Group, nơi ông đã phát triển các luồng doanh thu mới cho cả doanh nghiệp in ấn và phân phối nội dung kỹ thuật số, tăng tỷ suất lợi nhuận đơn vị và tăng gấp đôi doanh số bán đơn vị cho các khách hàng cũ quan trọng. Trước Ingram, ông từng giữ vai trò Giám đốc Bán hàng cho Callisto Media, Inc. và Lonely Planet/BBC Worldwide.
  • Visnick nói: “Tôi rất vui mừng được mở rộng vai trò của mình tại TOKYOPOP và mong muốn dẫn đầu nhiều sáng kiến ​​khác nhau để mở rộng cơ sở độc giả và thị phần của chúng tôi. “Đây là thời điểm thú vị TOKYOPOP Đề bạt Marc Visnick lên COO và Nhà xuất bản cho sự kết hợp giữa văn hóa đại chúng và xuất bản và TOKYOPOP có vị trí thuận lợi để đi đầu trong động lực thúc đẩy sự phổ biến toàn cầu của truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa.”
  • “Marc Visnick đã đóng góp rất nhiều vào thành công của TOKYOPOP kể từ khi gia nhập chúng tôi vào năm 2022 và anh ấy cực kỳ phù hợp để đảm nhận vai trò COO và Nhà xuất bản. Tôi rất tin tưởng rằng khả năng lãnh đạo và tầm nhìn của anh ấy sẽ tiếp tục tạo ra sự khác biệt,” Stu Levy, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TOKYOPOP cho biết.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *