Tomo-chan có phải là con gái không! một Rom-Com hoàn hảo? – Tuần này trong Anime

Rate this post

Steve và Nicky xem bộ phim hài lãng mạn nổi bật của mùa này với sự tham gia của một cô gái lực lưỡng và người yêu của cô ấy. Đây có phải là một bộ phim hài lãng mạn mới để thêm vào hàng đợi của bạn hay các nhân vật quá khó chịu?

Loạt phim này đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi những người tham gia trong chatlog này không phải là quan điểm của Mạng tin tức Anime.
Cảnh báo spoiler để thảo luận về loạt bài phía trước.


Steve

Nicky, chuyên mục này sẽ được phát trực tiếp vào ngày 14 tháng 2! Và như tất cả chúng ta đã học ở trường trung học, không có Ngày lễ tình nhân nào trọn vẹn nếu không có số lượng PDA vô trách nhiệm.

Phô diễn đá đít nơi công cộng

biệt danh

Chà, bạn biết bài hát như thế nào, “Một nụ hôn bằng nắm tay còn hơn không,” phải không? Mà bây giờ bao gồm cả nắm tay anh em.

Nhưng những người anh em tốt nhất này có thể ngừng chiến đấu trong một phút và chỉ cần hôn nhau không? Giá như mọi chuyện đơn giản như vậy…

Than ôi, nếu mọi thứ đơn giản, chúng ta sẽ không nhận được những bộ anime lãng mạn phô trương mỗi mùa, và rồi chúng ta sẽ ở đâu? Chúng tôi sẽ không có Tomo-chan là con gái!, chắc chắn rồi. Đó là một lời tri ân cảm động dành cho những người anh em đang yêu vì đôi khi, một trong số những người anh em đó lại là một cô nàng tomboy.

Tôi sẽ dẫn đầu với manga cho tomo-chan là khá đặc biệt đối với tôi. Tôi đã viết một chút về điều này trong anime được mong đợi nhất của tôi cho mùa thu, nhưng tiền đề không quá đơn giản khiến nó trở thành một lượng sáo ngữ hoàn hảo rất hay để xem trong anime, nhưng đằng sau đó, có một lượng trái tim và thiện chí đáng ngạc nhiên- tự nhiên vui vẻ!

Trong khi tôi chưa đọc nó, thì bộ truyện tranh đã được bàn tán khá lâu ở góc anitwitter của chúng tôi, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì một trong những nhân vật chính là một cô nàng tomboy có răng nanh bốc lửa với một số tế bào thần kinh hoạt động bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vấn đề của cô ấy là cô ấy đã phải lòng người bạn lâu năm Jun, người thân thiết đến mức anh ấy coi cô ấy như “một trong những chàng trai”. Và lo lắng, giới tính và tất cả những phức tạp đáng yêu của nó đang che giấu cái đầu xấu xí của nó.

Thông thường, trở thành một người có đầu óc thể thao lực lưỡng, người đấm trước và đặt câu hỏi sau là điều không nên khi thu hút người bạn thích, càng không nên nếu bạn muốn tỏ ra nữ tính. Tomo biết nhiều về các đòn karate hơn bất cứ điều gì về việc mặc quần áo hay trang điểm. Cô ấy sẽ phải trải qua một sự biến đổi hoàn toàn để khiến cảm xúc của cô ấy trở nên mạnh mẽ như những chiêu thức bệnh hoạn của cô ấy.

Như tiêu đề đã chỉ ra, vấn đề của Tomo là cô ấy muốn Jun coi cô ấy như một cô gái để anh ấy coi cô ấy như một người bạn gái chứ không chỉ là một đối tác tập luyện. Nhưng điều đó đặt ra câu hỏi: một cô gái là gì? Câu trả lời ngắn gọn, mà tôi sẽ cung cấp với một trích dẫn từ Nhìn xung quanh bạn, là: chúng tôi chỉ không biết. Câu trả lời dài nằm ngoài phạm vi của chuyên mục này và, thẳng thắn mà nói, nằm ngoài phạm vi của anime này.


Xã hội có những ý tưởng về những điều khiến một cô gái trở nên “xinh đẹp” và “hấp dẫn”, và Tomo không rơi vào những điều đó. Các quy tắc lãng mạn điển hình quy định rằng điều duy nhất để cứu Tomo khỏi tình trạng ở trong khu vực dành cho anh em mãi mãi là trải nghiệm một cuộc lột xác!

Tuy nhiên, điều đó có đúng không? Liệu sự thay đổi có làm cho đối tượng của tình cảm của cô ấy nhìn cô ấy ở một khía cạnh khác? Những gì chúng ta thấy về Tomo là cô ấy rất ngầu và tuyệt vời như chính con người cô ấy, và đó là lý do tại sao Tomo-chan là con gái! sai lệch từ “điển hình.”

Vâng, đó là để của Tomo-chan tín dụng rằng nó nhận ra sự vô lý cơ bản của việc cố gắng tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội đó. Hầu hết sự hài hước của cặp đôi chính xoay quanh việc suy nghĩ đó chắc chắn phản tác dụng như thế nào.

Rốt cuộc, mọi chuyện nhanh chóng được tiết lộ rằng Jun đã thích Tomo hơn cả một người bạn! Anh ấy không thể tự mình thừa nhận điều đó, vì nó sẽ phá vỡ hiện trạng.

Bạn có thể hình dung tất cả các tế bào não của anh ấy đồng thời đấu tranh để tính toán tình huống của mình chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt câm lặng của anh ấy.

Đó là điều chính trở nên rõ ràng khi chương trình diễn ra. Tomo nghĩ rằng anh ấy chỉ dày như vậy, nhưng thực sự, anh ấy biết cô ấy đang hút thuốc, nhưng anh ấy không muốn viễn cảnh về một mối quan hệ lãng mạn sẽ phá hỏng mối quan hệ thuần khiết bền chặt mà họ đã tạo dựng trong nhiều năm. Đây là một nỗi sợ hãi mà tôi có thể hiểu được, nhưng nó không làm cho những trò hề của họ bớt đau đớn hơn khi xem.

Nó không hẳn là một loại đau đớn tồi tệ. Các sắc thái nhỏ ở đây và ở đó giúp cho chiếc gậy của họ không quá mệt mỏi và khiến các vấn đề của họ trở nên nhân bản. Giao tiếp và các mối quan hệ là cơ bắp bạn phải phát triển. Là những con người đang trưởng thành, Tomo và Jun thực sự ở trong tình thế “No pain, No gain”. Đôi khi họ còn làm cho người khác đau đớn!

Bất kỳ chương trình nào về thanh thiếu niên yêu mà không đau đớn đều là làm sai, vì vậy tôi không có gì phàn nàn. Nhưng tôi cũng đánh giá cao việc toàn bộ dàn diễn viên phụ cuối cùng cũng thất vọng với cặp đôi chính như tôi.

Nói về nỗi đau, Tomo có một số đồng minh rất thú vị để giúp đỡ điều đó. Chủ yếu là người bạn thân thời thơ ấu khác của cô ấy, Misuzu. Cô ấy là một chuyên gia về đau. Cô ấy làm tăng nỗi đau hay giảm nhẹ nó? Đúng.

Misuzu là ác quỷ, và tôi yêu cô ấy.


Và sau nhiều năm chịu đựng ý chí-họ-sẽ-không-lắc-xong của Tomo và Jun, ai có thể đổ lỗi cho cô ấy vì đã ôm lấy mặt tối?

Cô ấy mệt. Mặc dù vậy, thời thơ ấu của họ có vẻ như cô ấy luôn như vậy.

Misuzu được coi là một loại “ác nhân cần thiết” vì cô ấy thông minh và nhận ra rằng Tomo và Jun cần phải bị đẩy ra khỏi vùng an toàn của họ nếu họ muốn bất cứ điều gì xảy ra. Nhưng ngoài ra, nếu cô ấy không làm phiền mọi người, thì làm sao cô ấy có thể vui vẻ từ việc đó?

Có việc đẩy mọi người ra khỏi vùng thoải mái của họ, và sau đó có những tưởng tượng NTR bị pha chế để chế nhạo cả hai bên hành động. Rõ ràng, mục tiêu cuối cùng của cô ấy là khiến hai kẻ có ngón tay cái này phải cười, nhưng bạn không thể phủ nhận kiểu thù hận cạn kiệt cụ thể mà cô ấy mang đến cho các kế hoạch của mình. Và đó là lý do tại sao tôi yêu cô ấy.

Tất cả các bộ phim lãng mạn đều cần yếu tố hỗn loạn.

Chúng ta cũng thấy một khía cạnh khác của Jun khi có Misuzu ở bên, chủ yếu là anh ấy dễ ghen và hơi nhỏ nhen! Anh ấy nhận thức được điều đó, để khởi động. Anh ấy thông minh hơn rất nhiều so với những gì anh ấy thể hiện.


Tôi đồng ý với Misuzu rằng thật vui khi thấy Jun nhấn nút của anh ấy, đặc biệt là khi nó phản tác dụng với cô ấy!

Thật hợp lý khi họ hẹn hò, ngay cả khi chỉ chưa đầy một tuần và ngay cả khi nó kết thúc đúng như cách tôi tưởng tượng.

“Dated” với dấu hoa thị lớn có nội dung “ở trường cấp hai.” Chúng tôi phát hiện ra rằng Misuzu và Jun không có tình cảm lãng mạn với nhau vì ý tưởng hẹn hò vui vẻ của anh ấy là chế độ hàng ngày của một vận động viên Olympic.

Trung học cơ sở đến trung học phổ thông là thời điểm tốt nhất để tìm ra bạn là ai và bạn bị thu hút bởi điều gì. Misuzu nhận ra rằng cô ấy không có đủ kiên nhẫn để chơi đùa. Trong khi đó, những cô gái khác đang phát hiện ra rằng họ thực sự thích đồ tể.


Tomo vô tình khiến các cô gái trong trường phải lòng vì cô ấy là một cô gái hoàn toàn chân thành, cao thượng và dốt nát. chắc chắn là một trong những trò đùa hay nhất.

Mặc dù vậy, tôi sẽ không nói rằng Misuzu được miễn nhiễm.

Nếu có bất cứ điều gì, tôi sẽ nói rằng nếu có ai hiểu Tomo là một nữ anh hùng đến mức nào, thì đó là Misuzu.

Mặc dù loạt phim quan tâm đến hoạt động giới tính như thế nào, nhưng nó không đi sâu vào khía cạnh kỳ lạ ngoài việc thỉnh thoảng bịt miệng về sự hấp dẫn của Tomo. Đây là một cơ hội bị bỏ lỡ, do vấn đề này.

Ý tưởng rằng Misuzu có thể là một người đồng tính nữ cũng dành tình cảm cho Tomo không được khám phá rõ ràng vì cô ấy vẫn quan tâm đến việc giúp đỡ bạn bè của mình trước hết, bất chấp việc cô ấy có thể trở nên xấu xa và ích kỷ như thế nào. Nhưng, haha, nó thực sự sẽ không phải là tôi nếu tôi không cố gắng thúc đẩy điều đó. Cô ấy cũng không khoan nhượng với những chàng trai theo đuổi mình, điều đó thật thú vị.

Chà, cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn thỏa vì Misuzu cuối cùng cũng có bạn gái của riêng mình.

Nói về niềm vui, tôi muốn nói Carol là nhân vật vui nhộn nhất xung quanh. Và vui vẻ, ý tôi là sự hỗn loạn.

Carol xuất hiện trông giống như cô ấy nên đuổi theo Austin Powers trong phần mở đầu. Nhưng một khi chúng tôi biết cô ấy, hóa ra cô ấy là một giống quái vật hoàn toàn khác và là nhân vật hay nhất trong chương trình.

Cô ấy cũng có một dàn diễn viên xuất sắc vì cô ấy được lồng tiếng bởi Certified Professional Gremlin và là thành viên của nhóm nhạc thần tượng đa phương tiện 22/7, Sally Amaki, bằng tiếng Nhật và tiếng Anh! Sally trở nên nổi tiếng nhờ những vlog tiếng Anh rất hài hước của cô ấy, vì vậy cô ấy hoàn toàn phù hợp với Carol.

Cô ấy mang đúng liều lượng năng lượng của một cô gái kỳ lạ vào màn trình diễn của mình, vì vậy thật may mắn khi cả hai bản lồng tiếng đều có được trải nghiệm tương đương với sự quyến rũ và kinh dị của Carol.

Tất cả các cuộc đối thoại của cô ấy đều được đưa vào cùng một sổ đăng ký bài hát đáng lo ngại, nhưng những biến thể tinh tế của điều đó là điều khiến cô ấy trở nên thú vị.

Quá nhiều kinh hoàng. Lúc đầu, bạn nghĩ Carol có thể ngu hơn Jun hay Tomo, nhưng thực ra, cô ấy có thể đáng sợ hơn Misuzu và sự mơ hồ khiến mọi thứ trở nên đáng sợ hơn. Tôi yêu cô ấy. Tôi rất vui khi thấy cô ấy hoạt hình. Cô ấy chỉ muốn vui vẻ.

Cô ấy ngay lập tức bắt kịp tình huống với Jun và Tomo và hòa nhập vào dàn diễn viên một cách hoàn hảo như một gói kẹo bông trong bể bơi dành cho trẻ em ở sân sau.

Đây cũng là một trong những trường hợp gặp mẹ cô ấy giải thích mọi thứ về cô ấy.

Có rất nhiều điều đó trong chương trình này.

Mẹ của Carol hoàn toàn coi Misuzu là một cô gái ngoan cố gắng hết sức để trông xấu. Nụ hôn của đầu bếp. Không có ghi chú.

Bố của Tomo cũng giải thích rất nhiều về cô ấy. Chủ yếu là cô ấy nhận được tình yêu của mình từ anh ấy. Cũng như các động tác karate của anh ấy, vì anh ấy sở hữu một võ đường và tất cả.

Đúng rồi; những người đàn ông mạnh mẽ nhất có được sức mạnh từ việc trở thành một người vợ.

Và cùng với quan điểm khác của bạn, tôi cũng rất vui khi mẹ của Misuzu xác định chính xác Carol là một cryptid nguy hiểm.

Hầu hết các nhân vật tình cờ đều thực sự thú vị. Nó mang đến sự đa dạng tốt và là một phần lý do tại sao chương trình duy trì được cảm giác thư giãn tổng thể tốt như vậy.

Nhưng đối đầu với bố mẹ của Tomo, là bạn thời thơ ấu và là hàng xóm của nhà bên, thật đáng yêu khi họ đã mong đợi rằng họ sẽ đến với nhau và kết hôn vì điều đó là hiển nhiên. Đặc biệt là đoạn này với mẹ của Tomo khi Tomo nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ ngủ lại nhà anh ấy để chơi điện tử + phản ứng hoàn toàn thờ ơ của bố.


Họ đang đánh giá quá cao khả năng thành thật với bản thân của Tomo hoặc Jun, nhưng hãy chúc phúc cho họ vì sự lạc quan của họ.

Tôi thích rằng họ có rất nhiều niềm tin bởi vì họ biết họ. Jun là một thành viên võ đường, vì vậy anh ấy có sự hỗ trợ đầy đủ của bố. Tomo cũng từng là một thành viên, nhưng thay vào đó, cô ấy đã chuyển đến câu lạc bộ nam sinh ở trường sau khi không tham gia được câu lạc bộ nữ sinh vì quá cứng rắn. Nhấn mạnh rằng Tomo và Jun mãi mãi là bạn thân của nhau.

Vâng, tôi thích những khoảnh khắc mà câu chuyện phá vỡ sự phân chia tùy tiện giữa các môn thể thao theo giới tính. Giống như toàn bộ đội bóng ném nam đang cổ vũ khi Tomo được thêm vào danh sách của họ. Đó là một ví dụ điển hình về chương trình sử dụng bộ phim hài ngớ ngẩn của mình một cách thông minh, có mục tiêu.

Nó có thể dễ dàng rơi vào một số cạm bẫy giới tính tệ hại, nhưng thực sự không phải vậy vì nó rất lành mạnh. Nó tự sắp đặt, nhưng nhiều trò đùa sẽ đến theo những cách mà bạn không ngờ tới. Đây không phải là chương trình có hoạt hình hay nhất, nhưng thời điểm và cảm xúc thì có.

Tôi hài lòng miễn là nó tiếp tục mang đến cho chúng ta những cận cảnh tốt về việc Tomo đang bối rối.

Trên hết, tôi đánh giá cao sự tôn trọng của chương trình dành cho Tomo. Rõ ràng là Jun coi cô ấy không chỉ là một người bạn mà còn là một đối thủ xứng đáng với sự tôn trọng của anh ấy, và sự tôn trọng là cơ sở vững chắc cho bất kỳ mối quan hệ tốt đẹp nào. Vẫn còn rất nhiều điều họ phải học, nhưng tôi hy vọng bất cứ ai đang tìm kiếm nó đều có thể tìm được người nhìn họ giống như cách Jun nhìn Tomo.

Thông điệp tổng thể của chương trình là sống đúng với con người bạn chứ không phải con người mà người khác nói bạn nên trở thành. Mặc dù sáo rỗng, nhưng đây vẫn là một thông điệp hay, và cụ thể hơn, thật tuyệt khi thấy một bộ phim hài lãng mạn không tin rằng các cô nàng tomboy cần phải được “sửa chữa”. Tomo hoàn toàn tuyệt vời, theo cách của cô ấy.

Ngoại trừ tất cả những cách cô ấy tỏ ra thô lỗ một cách đau đớn, đó là lý do tại sao chúng tôi có phần còn lại của dàn diễn viên để thông cảm.

Cuối cùng, Tomo-chan là con gái! là một chương trình ngọt ngào, vui nhộn và thoải mái với đủ điều bất ngờ khiến nó trở nên hoàn hảo để bạn có thể ôm ấp chính mình, với đối tác hoặc ngồi lại và xem với một người bạn. Đó là một nhà vô địch thực sự của trái tim tôi, và tôi rất vui khi có thêm nhiều người có thể thưởng thức nó và ngạc nhiên trước những chú ngốc đáng yêu này. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tất cả!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *