Tomo-chan là con gái! – 06 – That Big Back – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Tomo không nhận ra đó là sinh nhật của cô ấy cho đến khi Jun đưa cho cô ấy một số Kamina một số sắc thái thể thao mới, và sau đó bắt đầu cuộc đua, Tomo thúc giục cả anh ấy và Misuzu, những người trẻ hơn, tôn trọng người lớn tuổi hơn hoặc gọi cô ấy onee-san. Nhưng những cuốn sách tham khảo của Misuzu và viên gạch vàng nguyên khối của Carol không phải là món quà sinh nhật thực sự của cô ấy: một cuộc lột xác hoàn toàn nữ tính với tóc giả, đồ trang điểm, váy và giày cao gót.

Misuzu gửi Tomo cho kobini như thế này, và cô ấy ngay lập tức thu hút ánh nhìn của mọi chàng trai trong cửa hàng. Ngoài ra, Jun cũng ở đó, và trong khi anh ấy cư xử với cô ấy như thể anh ấy không nhận ra cô ấy, thì anh ấy lại nhận ra, và dành thời gian còn lại của họ để tranh cãi về việc liệu đó có thực sự là cô ấy hay không.

Sẽ hơi mơ hồ nếu anh ấy tin rằng đó là Tomo khi họ nhìn thấy một cặp nam nữ trẻ tuổi chơi bóng đá xuất sắc và tự hỏi tương lai của họ sẽ ra sao, trong khi nói rằng anh ấy cũng gặp hoàn cảnh tương tự khi một cô gái là bạn thân của anh ấy. Anh ấy chưa nghĩ về tương lai của họ, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy muốn đánh bại cô ấy (cạnh tranh, rõ ràng!)

Sáng hôm sau, Jun ôm mặt Tomo và kiểm tra cô ấy, điều này dẫn đến việc cô ấy trượt anh ấy, tôi thấy anh ấy rất vui của anh ấy Tomo đã “trở lại”, nếu thực sự anh ấy nghĩ cô gái mặc váy cũng là Tomo. Sức mạnh và sự hung dữ của Tomo khiến cô được gửi đến đội bóng ném của nam sinh cùng với Jun để tham gia giải đấu thể thao bóng của trường.

Họ dễ dàng tiến đến trận chung kết, nơi họ đọ sức với một quái vật năm thứ ba, Goma, người mà Jun không chắc mình có thể đánh bại, nhưng Tomo tự tin có thể làm được. Khi Goma gọi Tomo là “tiểu thư trông mong manh”, Tomo thực sự rất vui!

Cuối cùng, Jun đã hy sinh bản thân để giữ cho Tomo không bị trúng đạn của Goma, và để trả thù, Tomo đã gửi một kẻ hét vào giữa hai chân của Goma. Đó là một đường chuyền bị Tanabe bắt được, người đã dễ dàng đánh trúng Goma để mang về chiến thắng cho đội.

Nhưng đường chuyền dành cho Jun, và anh ấy đã bỏ lỡ nó, vì anh ấy nghĩ rằng Tomo sẽ tự mình đánh bại Goma. Sau giờ học, Goma thách đấu Jun trong một loạt trận đấu judo, và rất ấn tượng rằng Jun có thể kiên trì ở đó mà không cần dùng đến karate.

Khi Goma hỏi tại sao Jun tập luyện chăm chỉ như vậy mà không tham gia bất kỳ giải đấu nào, Jun chỉ nói rằng anh ấy đang cố gắng bắt kịp “cái lưng to lớn” ngày trước, ám chỉ Tomo. Trong một thời gian, anh ấy là một game thủ yếu đuối và cô ấy là người bạn và người bảo vệ mạnh mẽ, đáng tin cậy của anh ấy.

Bây giờ anh ấy có thể lớn hơn và mạnh hơn về mặt kỹ thuật so với cô ấy, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy mình còn một chặng đường dài phía trước. Chúng ta vẫn chưa biết tình cảm của Jun dành cho Tomo có phải là tình yêu hay không, nhưng chúng ta vẫn có thể chắc chắn hai điều: anh ấy ngưỡng mộ cô ấy, và anh ấy muốn được như cô ấy. Vì vậy, bất kể viễn cảnh lãng mạn của họ có trở nên như thế nào, Tomo có thể yên tâm rằng Jun sẽ không sớm rời xa cô.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *