Tomo-chan là con gái! – 07 – The End of Gamer Boy – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Tuần này đưa chúng ta trở lại mười năm trước cuộc gặp gỡ của Jun và Tomo. Chuyển đến từ Tokyo, Jun thích chơi trò chơi cầm tay của mình cho đến khi Tomo nhảy qua hàng rào để giới thiệu bản thân (lúc này anh ấy nghĩ cô ấy là con trai). Trong vòng vài giây, trò chơi điện tử của anh ấy bị hỏng.

Anh ấy biết Tomo là một người tử tế như thế nào khi cô ấy và bố cô ấy ghé qua để chính thức xin lỗi (sau khi đã tự nói với mình) và cô ấy yêu cầu được làm bạn với anh ấy. Kể từ thời điểm đó, cả hai không thể tách rời, Jun cố gắng hết sức chỉ để theo kịp Tomo khi cô ấy chạy, nhảy và leo trèo khắp nơi.

Không lâu sau, Tomo giới thiệu người bạn thậm chí còn lớn tuổi hơn mình là Misuzu, người rất vui nhộn. giống hệt nhau như cô ấy ở hiện tại, khiến cô ấy trở thành một đứa trẻ khá sớm phát triển và là một người khuấy động tương lai. Khi cả ba thực hiện chuyến đi săn bọ trên đỉnh cầu thang 200 bậc của ngôi đền, Tomo cõng Mizuzu trên lưng và trông có vẻ tự mãn.

Điều này thúc đẩy Jun chạy lên các bậc thang để đánh bại chúng, và sau đó, anh ấy đã cười một trong những nụ cười đầu tiên trước mặt Tomo khi anh ấy tìm thấy một con bọ hung. Khi Tomo ôm Jun, Misuzu túm lấy áo cô ấy, và chúng ta chứng kiến ​​nguồn gốc của sự đối đầu lâu dài giữa cô ấy và Jun.

Jun lưu ý rằng việc ở bên Tomo đã khiến anh ấy cảm thấy mạnh mẽ hơn như thế nào, cho đến một ngày anh ấy biết rằng đó chỉ là ảo ảnh khi một số kẻ bắt nạt đánh anh ấy và lấy đi trò chơi điện tử (đã thay thế) của anh ấy. Tomo lo lắng về dấu vết trên má của mình, và thậm chí Misuzu cũng không vui khi chế giễu nó khi rõ ràng có điều gì đó không ổn.

Sau đó, hoàn toàn không được báo trước, Tomo xuất hiện trước cổng nhà Jun với trò chơi điện tử trên tay và khuôn mặt đầy vết bầm tím. Jun rất tức giận vì cô ấy đã đi lấy lại nó một mình, nhưng cô ấy nói rằng cô ấy sẽ luôn giúp đỡ anh ấy khi anh ấy gặp khó khăn, vì họ là bạn bè. Nhưng Jun thất vọng đến phát khóc vì anh biết mình không thể làm điều tương tự với Tomo…cho đến khi anh trở nên mạnh mẽ hơn.

Đó là lý do tại sao anh ấy gia nhập võ đường Aizawa và trở thành hình mẫu vật lý ấn tượng được trưng bày trong chuyến đi biển ở nửa tập phim—tất cả là để trở nên mạnh hơn Tomo để anh ấy có thể giành lại trò chơi điện tử bằng chính đôi tay của mình.

Tất nhiên, Tomo ngày nay vẫn chơi trò chơi, tự hỏi khi nào anh ấy sẽ chơi nó, cho rằng bây giờ anh ấy mạnh hơn cô ấy. Nhưng nếu có bất cứ thứ gì khiến sức lực của anh ta trở nên vô nghĩa và khiến anh ta chết cóng trên đường đi, thì đó chính là bộ ngực lớn. Carol có chúng, nhưng quan trọng hơn, Tomo cũng có chúng.

Misuzu và Carol đều quá hiểu điều này nên đã cùng Tomo và Jun đi du lịch biển đặc biệt để nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy khi anh ấy nhìn thấy Tomo trong bộ bikini sọc xanh lá cây nhỏ xíu mới tinh của cô ấy, điều này khiến Jun hoàn toàn không có chỗ để tiếp tục nghĩ về cô ấy như một chàng công tử.

Anh ta kéo cô ấy lên và đi chơi dưới chiếc ô với Misuzu khiêm tốn, người nghiêm túc muốn đánh anh ta vì những gì sự gần gũi của anh ta ám chỉ. Nhưng Tomo quá phấn khích về bãi biển đến nỗi cô ấy hoàn toàn quên mất mình đang mặc một chiếc áo bikini hở hang và đối xử với Jun như cô ấy vẫn thường làm, với rất nhiều va chạm cơ thể.

Bằng cách này, Tomo chỉ đơn giản là đang vô thức chứng minh cho Jun thấy anh ấy còn phải đi bao xa để mạnh hơn cô ấy. Anh ấy không chỉ đơn giản muốn sánh ngang với cô ấy về sức mạnh thể chất hay năng lực trong võ đường; anh ấy muốn đủ mạnh để không bị đóng băng mỗi khi Tomo chạm vào anh ấy.

Những suy nghĩ này cung cấp cái nhìn sâu sắc được đánh giá cao hơn về cách Jun thực sự cảm nhận về Tomo. Vấn đề không phải là anh ấy coi cô ấy như một chàng trai, mà là anh ấy coi cô ấy như một cô gái, và vẫn đang vật lộn với điều đó. Điều anh lo sợ hơn cả là không bao giờ mạnh mẽ hơn cô ấy là đánh mất những gì mình đang có.

Trên chuyến tàu về nhà, ban đầu Tomo dựa vào Jun nhưng sau đó lại dựa vào Misuzu, lúc này đã được Carol tán thưởng. Vẻ ngoài tự mãn của cô ấy thật tuyệt vời, và cô ấy hỏi Jun “chuyện gì đã xảy ra” khiến anh ấy không thích chuyến đi biển. Đối mặt với tất cả những cuộc trao đổi và ánh mắt thù địch của họ, Misuzu và Jun quay trở lại những ngày vô tư bắt bọ với người bạn thân nhất của họ là Tomo.

Chuyến đi này đã khẳng định cho Misuzu rằng Jun chỉ coi Tomo như một cô gái và đang phải vật lộn với cách cư xử xung quanh cô ấy. Đây là sự tiến bộ! Mục tiêu của Misuzu là đưa Tomo và Jun đến với nhau, nhưng vào cuối ngày, Jun sẽ cần phải thực hiện phần việc của mình. Điều này khó hơn đáng kể so với các trò chơi điện tử cầm tay của anh ấy, nhưng phần thưởng của chiến thắng cũng sẽ đáng kể.

Đánh giá: 4/5 Sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *