Tomo-chan là con gái! – 08 – The End of Now – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Tuần này là một bữa tiệc liên hoan xuất sắc không ngừng nghỉ, bắt đầu bằng bữa tiệc ngủ của một cô gái trong đó Carol hoàn hảo bắt chước Misuzu trong khi Tomo thì không. Điều đó có nghĩa là, Sally Amaki bắt chước Hidaka Rina một cách hoàn hảo, trong khi Takahashi Rie lồng tiếng cho Tomo với sự pha trộn tinh tế thường thấy giữa sự vui vẻ và ngọt ngào. Giăm bông ngọt ngào!

Khi Misuzu thắng “King”, cô ấy ra lệnh cho Tomo rủ Jun đi xem pháo hoa cùng nhau – chỉ hai người họ. Tất cả họ đều đi cạnh nhà, Tomo hỏi, và Jun dễ dàng đồng ý, nhưng cũng có vẻ hơi khó hiểu với Tomo?

Đêm đó, khi Carol ôm Tomo, Misuzu gần như sắp khóc khi hối hận về cái ngày mà cô ấy đã đặt Tomo vào con đường chỉ khiến cô ấy ngày càng xa mình.

Chưa hết, Misuzu cũng lặng lẽ tuyên bố “không quay lại”, và có lẽ sẽ không quay lại nếu cô ấy có thể. Sáng hôm đó, cô thức dậy một cách bí ẩn ngay bên cạnh Tomo trong khi Carol đang ngủ yên trên giường.

Carol cũng mời Misuzu tham gia cùng cô ấy và Kousuke tại lễ hội, và trong khi Misuzu không muốn trở thành người thứ ba, Carol sẽ không để cô ấy ở một mình. Điều đó nói rằng, Kousuke cho thấy Carol dễ bị lạc trong đám đông như thế nào và anh học cách lấy cô ấy nhanh như thế nào. Misuzu nói rằng anh ấy phải “có nó khó khăn”, nhưng Kousuke sẽ không bao giờ nói hoặc nghĩ rằng.

Về phần Tomo, cô ấy xuất hiện trông thật tuyệt trong bộ yukata màu đỏ, cô ấy trong một thời gian ngắn quá chói mắt đối với Jun, và cô ấy gây ấn tượng với những người làm lễ hội, những người không thể tin được cô ấy trở nên xinh đẹp như thế nào. Cô ấy và Jun-bo nổi tiếng là chiến thắng trong mọi trò chơi mà họ có thể ném vào họ.

Chưa hết, dù cứng rắn như Tomo, cô ấy vẫn đóng băng khi một vài người đàn ông lớn tuổi cố gắng bắt chuyện với cô ấy. Cô ấy mắc sai lầm khi nói rằng cô ấy không có bạn trai, điều này chỉ khiến họ quan tâm hơn. Nhưng khi Jun kiên quyết kéo cô đi, các chàng trai chỉ có thể kể đó là một Capital-C thực sự Cặp đôi đang bỏ đi.

Tomo bắt đầu nghĩ rằng sự thay đổi trong hành vi của Jun là vì anh ấy cuối cùng cũng bắt đầu chú ý đến cô ấy, nhưng sự thật là anh ấy đã không làm thế. dừng lại để ý đến cô ấy kể từ khi cô ấy thú nhận tình yêu của mình với anh ấy. Hóa ra anh cho rằng cô không có ý cái đó kiểu yêu. Hai người này…tôi thề có Chúa…

Tomo quyết định rằng cô ấy sẽ cố gắng tỏ tình một lần nữa trước khi bắn pháo hoa, nhưng sau đó nhận ra rằng khi cô ấy làm vậy, đó sẽ là “sự kết thúc của bây giờ và sự khởi đầu của một điều gì đó.” Điều đó khá thơ mộng đối với Tomo! Nhưng nó cũng đúng: không chắc chắn chính xác “điều gì đó” nghĩa là gì, việc quay trở lại “bây giờ” luôn dễ dàng hơn.

Nhưng “bây giờ” đã không còn nữa đối với Jun, vì sau khi Tomo nói lời tạm biệt với anh ấy, anh ấy thừa nhận rằng mặc dù anh ấy vẫn chưa hoàn toàn giải quyết được mọi cảm xúc của mình, nhưng anh ấy biết chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ có thể đấm vào mặt Tomo. mặt lại.

Ngày hôm sau ở trường, Tomo đầy những tiếng thở dài bồn chồn, kể từ sau vụ pháo hoa, Tomo dường như đã đối xử với cô ấy bằng găng tay trẻ con, chỉ sượt qua vai cô ấy bằng ngón tay út của anh ấy vào buổi sáng (điều mà tôi đồng ý là thật đáng sợ!) Cô ấy kể lại Misuzu và Carol về điều đó, và Carol sau đó nói với Misuzu rằng chính xác những gì cô ấy lên kế hoạch đang diễn ra…và Misuzu không muốn nghe nó.

Cô ấy có thể đã giúp tạo điều kiện cho Tomo đến gần Jun hơn, nhưng cô ấy bắt đầu hối hận về điều đó, một phần vì điều đó có thể khiến Tomo ít ý nghĩa hơn đối với cô ấy trong tương lai. Không rõ liệu Misuzu có tình cảm lãng mạn với Tomo hay không, nhưng bạn chắc chắn có thể hiểu nó theo cách đó.

Không cần phải nói, cô ấy đang có tâm trạng cáu kỉnh, điều này không được cải thiện khi những tên côn đồ mà Tomo và Jun đã đánh trước đó quyết định nhắm vào cô ấy. Giọng điệu sắc bén, độc ác và hào quang đen tối của cô ấy khiến họ choáng váng trong giây lát, nhưng một mình thì không đủ để ngăn cản họ.

Khi Carol xuất hiện, Misuzu nói với những tên côn đồ rằng Carol “không liên quan gì” đến cô ấy hoặc Tomo. Khi họ bắt đầu hộ tống Misuzu đi, Carol rút một khẩu súng gây choáng và hạ gục tên thủ lĩnh côn đồ. Nhưng khi Misuzu nắm lấy tay cô ấy để họ cùng nhau trốn thoát, Carol đã vùng ra khỏi vòng tay của cô ấy… và úp mặt vào vũng bùn.

Misuzu và Carol trốn trong một nhà kho, nơi Misuzu nói rằng cô ấy chỉ nói rằng cô ấy không liên quan gì đến Carol để bảo vệ cô ấy, và thậm chí còn nói sự thật rằng cô ấy coi cô ấy như một người bạn “thứ gì đó”. Thế là đủ để Carol tha thứ cho cô ấy và cố gắng ôm cô ấy thật chặt. Nhưng nó cũng đủ để cho bọn côn đồ mất địa vị.

May mắn thay, Misuzu và Carol không phải chìm trong nỗi kinh hoàng lâu, vì nỗi kinh hoàng đó trở thành tài sản độc quyền của bọn côn đồ một khi Tomo Jun đến. Misuzu thực sự đã gọi cho Jun và đặc biệt dặn anh ấy đừng nói với Tomo, nhưng tất nhiên Tomo có thể nhìn thấy sát khí trên khuôn mặt của Jun (ngay cả Jun cũng có một trò chơi đối mặt tuyệt vời trong tuần này!) Và nhất quyết đi cùng.

Khi Jun nói về anh ấy và buộc tội cô ấy không tin tưởng anh ấy để xử lý một vài trò chơi chữ, cô ấy ngay lập tức sửa chữa anh ấy. Cái này không phải về việc cô ấy không nghĩ rằng anh ấy có thể tự xử lý. Đó là về việc cô ấy hoàn toàn chống lại toàn bộ con người của mình khi ngồi xung quanh nơi an toàn trong khi bạn bè của cô ấy gặp nguy hiểm. Bạn bè của cô ấy, cuộc chiến của cô ấy. tháng 6 làm đánh bất tỉnh một trong số những kẻ đó bằng sự thờ ơ khô héo trước khi Tomo hét vào mặt anh ta đứng xuống và để cô ấy nấu ăn.

Tôi vội nói thêm rằng Kousuke cũng biết rằng Carol đang gặp nguy hiểm và đi theo Tomo và Jun. Trong khi những người đó đang chiến đấu, anh ấy tìm kiếm các cô gái và thấy Misuzu đang giúp Carol cởi bỏ bộ quần áo ướt đẫm bùn của cô ấy. Kousuke cho rằng bọn côn đồ đã làm điều gì đó không đứng đắn với Carol của anh ấy và Tomo và Jun phải làm việc chăm chỉ để giữ anh ta tránh xa những tên côn đồ đã nói trước khi Carol giải tỏa hiểu lầm. Tôi thấy bạn Ko-chan!

Sau trận chiến, Misuzu bảo những người khác tắt buzz đi để cô ấy có thể trò chuyện riêng với những tên côn đồ bị đánh bại. Cô ấy giải thích với họ rằng Tomo là con gái duy nhất của người đứng đầu Aizawa Dojo (người mà họ biết là một bậc thầy du côn nổi tiếng) và hứa với thủ lĩnh côn đồ rằng địa ngục phải chịu trách nhiệm cá nhân nếu bất kỳ kẻ chơi chữ nào mà anh ấy tập hợp lại đến gần cô ấy, Tomo hoặc Carol. Đó là Mizusu ở trạng thái thù địch, đe dọa và đáng sợ nhất của cô ấy.

Dù sao thì Jun cũng quay lại để dắt Mizusu về nhà, với lý do rằng cô ấy có thể đáng sợ, cô ấy vẫn là con gái. Mizusu chỉ ra rằng Tomo cũng vậy, và ngay lập tức hối hận vì Jun sau đó bắt đầu nói về Tomo theo cách mà Mizusu không muốn nghe. Cô ấy không muốn nghe điều đó từ anh ấy hoặc “con chó cái yếu đuối đó”, đó có thể là biệt danh hay nhất từ ​​​​trước đến nay.

Cân bằng hài kịch hài hước thực sự với lãng mạn thực sự ngọt ngào và chính kịch thực sự mạnh mẽ…chỉ là Tomo-chan là con gái! và tài năng vô cùng của nó siêu anh hùng bắn vào tất cả các xi lanh.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *