Tomo-chan là con gái! – 09 – Carolization – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Kousuke mô tả mình là một cậu bé ủ rũ trong những năm đầu đời, thích sách hơn là sự tẻ nhạt của người khác. Anh ấy đã rất bối rối khi mẹ anh ấy mô tả Carol là một thiên thần, nhưng sau đó anh ấy đã có cái nhìn đầu tiên về cô ấy và trở thành một người tin tưởng. Cô ấy ở đó, một thiên thần bằng xương bằng thịt ngoài đời thực. Và đó là nó. Anh ấy đang yêu.

Sau sự cố nhà kho, Kousuke muốn trở nên mạnh mẽ hơn. Anh ấy đến đúng nơi để làm điều đó: Aizawa Dojo. Nhưng anh ấy sớm nhận ra rằng anh ấy khác biệt như thế nào, cho dù đó là Tomo, bố cô ấy hay Jun. Anh ấy cũng không nhận ra rằng Jun đã khó chịu đến mức nào khi anh ấy nói về việc muốn Tomo “thừa nhận” anh ấy. Tất nhiên, Kousuke không theo đuổi Tomo cái đó đường.

Giống như Jun, Carol đã hiểu sai về việc Kousuke đang tập luyện tại nhà của Tomo (và cô ấy thậm chí còn không biết rằng anh ấy đang ở trên giường của cô ấy khi Jun đánh gục anh ấy!). Carol rất tức giận và quyết định quay lại Tomo bằng cách yêu cầu Jun trong một ngày, sau đó nói với Misuzu rằng cô ấy không nên nghĩ rằng mình sẽ “làm được”. Misuzu luôn biết Carol che giấu một góc cạnh, nhưng ngay cả cô ấy cũng sửng sốt khi thấy cái góc cạnh đó lộ ra hoàn toàn.

Carol đến ngay và nói cho Jun biết sự việc: trước đó cô ấy có ác ý với Misuzu, và khi ở bên anh ấy, cô ấy có ác ý với Tomo, nhưng hiện tại cô ấy chỉ muốn xả hơi. Jun đảm bảo với cô ấy rằng Tomo sẽ không nhanh chóng từ bỏ một người bạn chỉ vì họ có ác ý với cô ấy. Sau đó, Jun và Carol bằng cách nào đó kết thúc trong phòng của anh ấy, cô ấy hôn anh ấy và nhảy lên người anh ấy.

Cô ấy không đi xa hơn nữa, nhưng khi Carol hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại sợ phụ nữ như vậy và nếu điều đó không thay đổi thì anh ấy có thể gặp vấn đề với Tomo sau này như thế nào. Một phần vì khiếp sợ Carol và một phần vì muốn chứng minh rằng cô ấy đã sai, Jun chạy sang nhà bên cạnh và ôm Tomo thật chặt. Carol đi theo cô ấy để xin lỗi cả hai. Cô ấy đã xả hơi, và bây giờ cô ấy đang về nhà.

Ngày hôm sau, Carol nói với Kousuke rằng cô ấy đã đi chơi với Jun, kể cả trong phòng ngủ của anh ấy, và được đối xử với một “khuôn mặt thực sự kỳ lạ”. Cô ấy báo cáo điều này với Misuzu, người tự hỏi liệu Kousuke đã bao giờ nhìn thấy Carol chưa. nghiêm trọng. Khi cô ấy gặp anh ấy, cô ấy và chúng tôi đã hiểu được ý chính của thỏa thuận của Kousuke. Anh ấy yêu Carol, nhưng ý nghĩ đến gần cô ấy khiến anh ấy sợ hãi, bởi vì anh ấy tin rằng mình yếu đuối, và cô ấy vẫn quá chói mắt đối với anh ấy, thậm chí khó có thể nhìn vào cô ấy.

Misuzu suy luận đúng rằng Kousuke cần nhìn thấy khía cạnh dễ bị tổn thương của Carol, để phá vỡ lý tưởng lâu đời của anh ấy về cô ấy như một nữ thần bất khả xâm phạm. Nhưng để làm được như vậy, Misuzu phải tàn nhẫn. Cô ấy nói dối Carol; rằng Kousuke không thích cô ấy theo cách đó, và khi cô ấy nói với anh ấy về Jun, điều đó giống như một người cha bỏ cô dâu của cô ấy hơn là ghen tị. Misuzu hoàn toàn mong đợi Carol không phá vỡ nụ cười vĩnh cửu đó, nhưng khuôn mặt mà Carol thể hiện khiến Misuzu, Tomo và Jun sửng sốt đến mức sửng sốt.

Carol về nhà sớm, Misuzu nhanh chóng cùng Kousuke bảo anh đến gặp Carol ngay để giải quyết tình hình. Sau khi bị mẹ của Carol húc đầu một cách dã man, anh bước vào phòng của bà và không thấy thiên thần hay nữ thần nào, mà là một cô gái cô đơn đang khóc cạn nước mắt vì tin rằng chàng trai mình yêu không yêu lại mình.

Kousuke tự rèn luyện bản thân, biết rằng sẽ không còn đường lùi, và kéo Carol ra khỏi bóng tối bằng cách nói với cô ấy rằng Misuzu đã nói dối để đưa cô ấy vào “trạng thái dễ bị tổn thương”. Sau đó, anh ấy nói thẳng với cô ấy rằng anh ấy yêu cô ấy. Carol ngay lập tức rạng rỡ và thậm chí còn vui mừng hét lên banzai trước khi tiến tới Kousuke, sau đó mẹ cô ấy thổi còi và tuyên bố rằng thế là đủ cái đó bây giờ.

Mẹ của Carol sau đó nói với Kousuke rằng bà từng nói với Carol rằng cô ấy trông dễ thương hơn khi cười, chỉ để biết rằng cô ấy bắt đầu cười và không ngừng cười. Cô ấy liên tục lo lắng rằng ai đó có thể lấy đi nụ cười đó, nhưng Kousuke đảm bảo với cô ấy rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó, và Carol hiện có nhiều bạn bè hơn, những người luôn ủng hộ cô ấy.

Điều đó xảy ra vào ngày hôm sau khi Carol trở lại lớp với chiếc mặt nạ thỏ đáng sợ, khiến Misuzu tội lỗi cảm thấy sợ hãi. Cô ấy tháo mặt nạ để lộ một nụ cười ngốc nghếch, và thay vì trừng phạt hay mắng mỏ Misuzu, cô ấy cảm ơn cô ấy vì đã giật dây không phải lúc nào cũng dễ chịu nhưng cần thiết để đưa cô ấy và Kousuke đến với nhau.

cái đó, các độc giả thân mến, đó là cách mà nhân vật cứu trợ trong truyện tranh hỗn loạn hoàn toàn đánh cắp màn trình diễn của Tomo, giống như giật kẹo từ một đứa trẻ to lớn vạm vỡ. Tất cả mưa đá Carol Olsten và Sally Amaki, họ có thể trị vì lâu dài!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *