Tomo-chan là con gái! – 10 – Bước ngoặt – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Đó là cuộc thi marathon của lớp, và không ai hạnh phúc hay hào hứng hơn Tomo và Jun. Jun đặc biệt không thích gì hơn là được thi đấu với Tomo, và cả hai đã vượt lên dẫn trước rất xa, thậm chí còn đe dọa sẽ vượt qua giáo viên của họ… ai đang ở trên một xe gắn máy! Khi họ đến khúc cua dành cho các cô gái, Tomo chạy thẳng qua đó, bởi vì cô ấy không đua với các cô gái – cô ấy đang đua Tháng sáu!

Than ôi, buổi tập luyện cường độ cao của cô ấy vào ngày hôm trước (khiến cô ấy nằm úp mặt khỏa thân trong phòng tắm) đã khiến cô ấy bị sốt, và khi cô ấy gục xuống, cuộc đua đã kết thúc. Không có điện thoại và không có ai bên cạnh, Jun cuối cùng cũng có thể sử dụng cơ thể mà anh đã dày công tạo dựng trong nhiều năm, cõng Tomo trên lưng về đích. Tomo thức dậy với Carol đang ôm cô ấy và Misuzu hoảng sợ rằng cô ấy thực sự sẽ nhận được đau ốm.

Cả hai cô gái đều nhất quyết yêu cầu Tomo phải tận dụng “phút yếu lòng” hiếm hoi của mình để Jun chiều chuộng. Cô ấy thậm chí còn được anh ấy cõng cô ấy trên lưng khi cô ấy thức để tận hưởng điều đó! Cả hai đều lưu ý rằng họ đã trưởng thành như thế nào trong khoảnh khắc gần gũi này. Anh có thể nói những lời cô từng nói với anh: nếu bạn gặp khó khăn, tất nhiên tôi sẽ ở đó. Và, trước sự kinh ngạc của anh ấy, cô ấy tận dụng cơ hội này để trả lại cho anh ấy trò chơi điện tử cầm tay. Xét cho cùng, anh là người đàn ông mạnh mẽ hơn cô…giá như ngày hôm nay!

Lấy lại trò chơi điện tử của anh ấy là một thỏa thuận lớn hơn nhiều đối với Jun so với những gì Tomo có thể nhận ra…đến nỗi nửa sau của tập phim là một đoạn hồi tưởng về lần đầu tiên Jun biết Tomo là con gái khi anh ấy nhìn thấy cô ấy trong bộ đồng phục nữ sinh khi còn học cấp hai. đã bắt đầu. Hai người thân thiết đến mức lập tức có tin đồn hẹn hò. Jun, người tin rằng những tin đồn đó sẽ gây rắc rối cho Tomo, quyết định bắt đầu phớt lờ cô ấy.

Toàn bộ chết tiệt năm trôi qua mà Jun không có can đảm để tiếp cận Tomo và xin lỗi, và họ chỉ trở thành những người quen biết. Trong khi đó, Misuzu đang gặp khủng hoảng về tình bạn, không chắc liệu cô ấy có thể ở gần Tomo hay không khi cô ấy tiếp tục đùa giỡn như những năm trước của họ. Những khủng hoảng cá nhân của Misuzu và Jun đã đưa họ đến với nhau trong cuộc phiêu lưu ngắn ngủi không lành mạnh đó, điều mà ngay cả Misuzu cũng thừa nhận là cảm thấy tốt (ít nhất là cho đến khi cuộc tập trận mệt mỏi bắt đầu). Nó đã từng là, Rốt cuộc, lần đầu tiên một trong hai người họ hẹn hò.

Misuzu hy vọng rằng Jun có thể “làm Tomo chậm lại”, nhưng sau những buổi hẹn hò của họ, cô ấy xác định rằng anh ấy có thể có tác dụng ngược lại. Nó thực sự khiến cô ấy thất vọng, và khi Tomo hỏi về điều đó trong lớp, Misuzu đã than thở rằng họ có thể không thể tiếp tục là bạn. Tomo đưa cô ấy sang một bên để yêu cầu cô ấy làm rõ, sau đó nói rằng năng lực thể thao của cô ấy không liên quan gì đến tình bạn của họ. Tomo nói với Misuzu rằng thời gian họ bên nhau đối với cô ấy quý giá hơn nhiều so với tất cả những người bạn nam của cô ấy. Cái này ngay lập tức làm bừng sáng một ngày của Misuzu.

Sau khi bỏ rơi Misuzu (người bị tàn phá bởi thực tế là anh ấy đã đánh cô ấy), Jun cuối cùng cũng nói chuyện với Tomo, nhưng khi anh ấy đi phía sau cô ấy, dường như không thể tìm thấy lời nào. Cuối cùng, Tomo mở đầu cuộc trò chuyện bằng nắm đấm của mình, tức giận và đẫm nước mắt yêu cầu được biết lý do tại sao anh ấy lại phớt lờ cô ấy quá lâu và chỉ đến bây giờ mới chịu nói chuyện với cô ấy. Khi anh ấy nói với cô ấy lý do, anh ấy hỏi cô ấy tại sao họ nên đưa ra suy nghĩ của bất kỳ ai nếu họ muốn “ở bên nhau như họ đã từng”.

Jun thừa nhận anh ấy muốn ở bên cô ấy như mọi khi, vì vậy cô ấy bảo anh ấy với cô ấy rồi…a-như bạn bè, j-chỉ là bạn thôi, phải không? Jun muốn ở bên Tomo mãi mãi. Cả hai người họ có thể đã thay đổi, và mối quan hệ của họ cũng thay đổi theo. Ở hiện tại, Jun muốn tìm cách để được ở bên cô mãi mãi. Việc anh ấy có thể làm lành và quay lại với cô ấy ở trường cấp hai khiến tôi hy vọng anh ấy sẽ tìm được cách trong ba tập cuối.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *