Tomo-chan là con gái! – 11 – Lời nguyền của Lọ Lem – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Tuần này có một số tình huống lãng mạn-hài ở trường học: công việc bán thời gian và chuẩn bị cho vở kịch của lớp. tomo chan sử dụng những trò lố bịch này và biến chúng thành của riêng mình với các nhân vật được viết và trình diễn đẹp mắt mà tôi yêu thích. Tomo cần tiền để mua quà sinh nhật cho Jun nên Misuzu và Carol tham gia cùng cô ấy. Tanabe đề nghị ba công việc tại nhà hàng mì ramen của gia đình anh ấy.

Trong khi Misuzu tránh được, Carol và Tomo cuối cùng lại mặc trang phục hầu gái để đi làm. Khi Jun ghé qua để lấy một bát (anh ấy là khách quen), Tomo kết thúc công việc phục vụ bàn của anh ấy, và cô ấy đã chuẩn bị đầy đủ để anh ấy chế giễu trang phục của mình. Nhưng anh ấy không làm vậy, bởi vì anh ấy đã nhận ra Tomo từ lâu là một cô gái hoàn toàn dễ thương và đó là một món quà cho toàn nhân loại khi nhìn thấy cô ấy trong trang phục hầu gái. Cuối cùng, anh ấy thường xuyên lui tới nhà hàng mỗi ngày cô ấy làm việc ở đó và với số tiền cô ấy trả, cô ấy đã mua cho anh ấy một chiếc FitBit để phù hợp với món đồ của cô ấy.

Nửa sau, Tomo hướng dẫn Ikari Gendou khi cô ấy tư vấn cho Misuzu về cách khiến Jun coi cô ấy như một cô gái, lần đầu tiên sau một thời gian. Misuzu đề nghị tiếp xúc cơ thể, điều mà cô ấy cố gắng đạt được bằng cách đẩy Jun xuống một số cầu thang và vào vòng tay đang chờ đợi của Tomo. Tinh thần thể thao của Jun đến mức anh ấy có thể tránh được Tomo (kẻ có sát khí), nhưng cuối cùng lại vô tình chạm vào ngực của Carol. Phản ứng của Carol hoàn toàn đúng là Carol, và Jun xấu hổ đã yêu cầu Tomo đấm cho anh ta một trận để chuộc lỗi.

Trò chơi khăm thất bại đó khiến Misuzu run sợ; cô ấy không thể tin rằng mình đã đẩy Jun xuống cầu thang; ngay cả khi anh ta là một shithouse bằng gạch, anh ta có thể bị thương. Tất cả là một phần của cảm giác tội lỗi dai dẳng về cách cô ấy đối xử với Tomo trong nhiều năm, điều mà cô ấy tin rằng đã thực sự cản trở tiến trình của Tomo với Jun hơn là giúp ích cho nó. Trong lúc mải mê suy nghĩ, Misuzu cuối cùng lại ngã xuống bậc thang… và vào vòng tay của Tanabe. Để cảm ơn vì đã cứu cô ấy, Misuzu đồng ý trao đổi thông tin liên lạc.

Misuzu tâm sự với Carol rằng cô ấy có thể không muốn Tomo và Jun đến với nhau; Carol là Carol và ôm Misuzu thật chặt, đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy không tệ như cô ấy nghĩ. Nhưng Misuzu sợ phải đối mặt với Tomo nên cô ấy ở nhà ốm ba ngày. Tomo phải nghe nó qua Carol, và khi cô ấy đến thăm Misuzu, nói rằng có cảm giác như cô ấy đang tránh mặt cô ấy. Cô ấy tự hỏi liệu Misuzu có đơn giản là suy nghĩ quá nhiều hay không, nhưng sau tất cả những gì Misuzu tin rằng cô ấy đã làm với Tomo, cô ấy cảm thấy không xứng đáng với sự tha thứ vô điều kiện của Tomo.

Misuzu trả giá cho sự vắng mặt của mình bằng cách được lớp đóng vai Lọ Lem cô ấy, nhờ gợi ý từ Carol. Đương nhiên, Tomo sẽ đóng vai Hoàng tử, và khi cô ấy cố gắng để hành động cô ấy thật tồi tệ, nhưng khi cô ấy chỉ là chính mình, cô ấy là một kẻ sát gái không thể cưỡng lại. Tomo gây ấn tượng mạnh trong bộ trang phục lộng lẫy và mái tóc vuốt ngược, khiến tất cả các cô gái phải ngất ngây, trong khi Misuzu cũng gây ấn tượng tương tự với bộ váy Lọ Lem màu xanh lam và kiểu tóc búi cao, nhưng vẻ ngoài rạng rỡ quyến rũ lại làm mất đi tâm trạng buồn bã của cô ấy.

Trong khoảnh khắc hài hước nhất của tập phim khiến tôi hú hét, cô ấy dựa vào một bề mặt màu nâu và thở dài, và máy ảnh kéo ra để lộ cô ấy đang dựa vào Jun trong bộ trang phục cây cối của anh ấy. Trong khi hai người này tiếp tục cực kỳ nhỏ nhen và gai góc với nhau, thì rõ ràng là họ hiểu nhau khá nhiều, bởi vì họ vẫn rất giống nhau ở chỗ không thể đối đầu trực diện với Tomo.

Misuzu có thể đẩy anh ta và khiến anh ta không thể đứng dậy như một con rùa bị lật ngược, nhưng cô không thể phủ nhận rằng anh ta đã đánh vào đầu cái đinh. Jun có thể biết điều gì đang khiến Misuzu khó chịu vì đó cũng chính là điều khiến anh ấy khó chịu. Nhưng tôi tưởng tượng Tomo và Jun sẽ bắt đầu hẹn hò lúc một số điểm, vì vậy tôi hy vọng điều đó không có nghĩa là Misuzu không thể làm bạn với Tomo nữa. Có thể vở kịch sắp diễn ra sẽ là cơ hội để giải quyết mọi việc một cách đúng đắn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *