Tổng hợp những cách bật đèn flash của iPhone 11 đơn giản

Rate this post

những Các bạn em sử dụng iPhone Rất có thể sử dụng đèn flash có sẵn trên vũ trang trong rất nhiều hoàn cảnh như để thông tin, nhắc nhở có cuộc gọi, tin nhắn tới hay trong những lúc đêm tối, lúc nhà mất điện, tìm lối đi trong rạp phim…Thế nhưng Rất có thể rất nhiều người không biết rằng Máy tính xách tay của apple có rất nhiều phương thức để bật đèn flash. Trong chủ đề thủ thuật Máy tính xách tay thuộc blog tương trợ mình xin được gửi tới mọi người tham khảo 5 cách bật đèn flash của iphone 11 vừa đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây để vận dụng vào từng hoàn cảnh không giống nhau

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Cách bật đèn flash để báo tin nhắn, cuộc gọi tới trên iphone 11:

Vào buổi tối lúc Các bạn em đi ra ngoài, lúc tới những nơi ồn ào hay lúc để iPhone Tại cơ chế yên lặng thì mọi người Rất có thể không biết đã có ai gọi hay nhắn cho mình. Sẽ thật rối rắm nếu đó là những tin nhắn, cuộc gọi quan yếu Tại thời khắc đó. Để tránh bỏ qua ngẫu nhiên tin nhắn, cuộc gọi nào, mọi người  Chỉ việc bật flash trên iphone lên. Với đèn flash lớn và mức sáng khá chói của iPhone 11 thì mọi người sẽ xem xét hơn mỗi lúc có ai đó gọi hay nhắn tin tới. Chỉ với 3 bước đơn giản tại đây là mọi người Rất có thể sử dụng tính năng thú vị này của đèn flash trên iPhone 11 rồi:

 

Bước một: Vào phần thiết đặt trên Máy tính xách tay iphone

trước tiên, mọi người mở chiếc iPhone 11 lên để vào monitor chính. Tại monitor chính, mọi người quan sát và nhấn chọn thiết đặt. Biểu tượng thiết đặt này thường nằm Tại góc phải phía phía dưới của monitor chính như sau:

 

Bước 2: Tìm kiếm và vào mục trợ năng trên Máy tính xách tay iphone

Trước tiên thì lúc mở thiết đặt ra, mọi người sẽ thấy rất nhiều mục Trong số đó. Tuy nhiên, mọi người Chỉ việc để tâm tìm kiếm mục Trợ năng Tại mãi phía phía dưới thôi. Sau đó, mọi người nhấn vào mục này rồi chọn loại ghi Âm thanh/Hình Hình ảnh.

Bước 3: Kích hoạt tính năng đèn flash của iPhone 11

Tiếp Theo ông chị em sử dụng tay gạt mục ghi đèn tín hiệu để cảnh báo sang phía phải (lúc đó mục này sẽ sáng xanh lên). Mọi người xem xét: để tránh bỏ qua những tin nhắn, cuộc gọi lúc đặt iPhone trong cơ chế lạng lẽ thì mọi người nhớ chọn cả mục Nháy sáng lúc lạng lẽ Tại ngay phía phía dưới nữa nhé:

Ngoài tính năng này ra thì mọi người cũng sử dụng đèn flash của chiếc iPhone 11 như một chiếc đèn Pin Sạc lúc đêm tối, mất điện hay tìm đồ vật trong góc khuất, soi đường đi… iPhone 11 đã có tính năng không giống nhau là bật đèn flash từ monitor khóa nhưng mà không cần mở khóa:

Cách bật đèn flash trên monitor khóa của iPhone 11:

Đây là cách giúp mọi người bật đèn flash nhanh nhất. trước tiên, mọi người nhấn nút Power của iPhone hoặc là chạm một lần lên monitor để monitor iPhone sáng lên. Tiếp theo,mọi người trông xuống góc trái monitor phía dưới, nhấn vào biểu tượng hình chiếc đèn Pin Sạc để bật nó lên. Biểu tượng này được một mực sẵn trên monitor khóa của chiếc iPhone 11:

Cách bật đèn flash từ Control Center của iPhone 11:

Đây là một tính năng có sẵn trên chiếc iPhone 11 của mọi người. Để mở Trung tâm điều khiển lên, Các bạn em để tay từ phía trên góc phải của monitor vuốt xuống phía dưới. Ngoài ra, Các bạn em cũng Rất có thể để tay từ cạnh dưới cùng monitor vuốt lên trên. Tiếp theo, Các bạn em nhấn vào biểu tượng có hình chiếc đèn Pin Sạc để bật Flashlight lên. Sau đó, Các bạn em Rất có thể nhấn và giữ biểu tượng này để tùy chỉnh tăng lên hay sút giảm đi độ sáng của đèn flash ạ.

  • Lưu ý: nếu Các bạn em không tìm thấy biểu tượng Flashlight này trong Control Center hay Các bạn em muốn đổi vị trí của nó sang chỗ khác thì Các bạn em mở phần thiết đặt (Settings) trên iPhone 11 lên. Sau đó vào phần Trung tâm điều khiển (Control Center ) rồi chọn loại Tùy chỉnh điều khiển (Customize Controls). Trong phần này có rất nhiều dấu cộng, mọi người nhấn dấu cộng Tại mục ghi Torch (đèn Pin Sạc). lúc này, Torch đã được thêm vào Control Center. Các bạn em kéo và thả biểu tượng này vào vị trí theo ý muốn:

Cách bật/tắt đèn Flash của iPhone 11 với phím tắt:

Tạo phím tắt trên monitor chính để bật/tắt đèn Flash:

Trên chiếc iPhone, nếu thường xuyên sử dụng đèn flash thì Các bạn em cũng Rất có thể đơn giản tạo một phím tắt lên monitor chính để Rất có thể nhanh chóng bật/ tắt đèn Flash. Đây là một tính năng khá thú vị từ những chiếc iPhone từ hệ điều hành iOS 12 trở lên, Trong số đó có iPhone 11. Để kích hoạt tính năng này, mọi người thực hiện theo những bước phía dưới đây:

Bước một: Các bạn em thiết đặt app Shortcuts (Phím tắt) từ App Store có sẵn trên chiếc iPhone của Các bạn em.

Bước 2: Sau đó Các bạn em mở ứng dụng này ra và nhấn chọn Create Shortcut để tạo phím tắt.

Bước 3: Các bạn em trông lên phía trên góc phải monitor và nhấn vào hình ba dấu chấm rồi đổi tên phím tắt thành Flashlight on.

Bước 4: Tiếp Theo ông chị em nhấn vào phía cạnh và chọn Show in Share Sheet (Hiển thị trong Bảng san sẻ).

Bước 5: Tiếp Theo ông chị em nhấn Đến mua sắm trực tiếp to Home Screen (Thêm vào monitor chính) để tạo biểu tượng cho nó Tại trên monitor chính của chiếc iPhone. Sau đó thì Các bạn em nhấn Done (Xong).

Bước 6: Các bạn em nhấn vào hình dấu cộng và trong thanh tìm kiếm sinh ra, Các bạn em nhập vào từ khóa Torch.

Bước 7: Mọi người lưu ý giữ nguyên tùy chọn On (Bật) mặc định và Chỉ việc nhấn chọn Done (Xong):

  • Lưu ý: để tạo phím tắt để tắt đèn Pin Sạc đi thì mọi người làm tương tự nhưng Tại bước 7 này mọi người nhấn vào tùy chọn On và đổi nó thành Off nhé rồi nhấn Done. Mọi người cũng đừng quên đổi tên phím tắt thành Flashlight off nhé. Sau lúc tạo xong mọi người sẽ thấy 2 phím tắt xuất hiện trên monitor chính :

Tạo phím tắt trên Widgets (Tiện ích) để bật/tắt đèn Flash:

Nếu mọi người muốn thấy những phím tắt này trên Widgets (Tiện ích) thì mọi người mở monitor chính lên rồi vuốt sang trái. Tiếp theo mọi người cuộn xuống dưới và bấm nút Edit (Sửa). lúc sinh ra những dấu cộng, mọi người chọn dấu cộng nằm cạnh app Shortcuts. Sau đó, mọi người Rất có thể sử dụng tay kéo thả điều chỉnh vị trí của app này trong Widgets (Tiện ích). lúc này, mọi người Rất có thể tìm thấy Flashlight on, Flashlight off đã thiết đặt Tại trên trong mục Shortcuts này rồi đó:

 Bật đèn Flash trên iPhone 11 bằng trợ lý ảo Siri:

Trên chiếc iPhone 11, mọi người cũng Rất có thể tham khảo cách sử dụng trợ lý ảo Siri để bật đèn Flash nữa đó. Để kích hoạt trợ lý ảo Siri lên, mọi người cần nhấn và giữ nút Power. Ngoài ra, mọi người cũng Rất có thể sử dụng lệnh Hey Siri. Tiếp theo, mọi người cần nói rõ ràng câu lệnh là Turn on flashlight để bật đèn Pin Sạc lên.  Mình sẽ hướng dẫn thêm nếu mọi người muốn tắt đèn Pin Sạc đi: lúc đó mọi người sẽ nói câu lệnh đơn giản là  Hey Siri, turn off flashlight:

 

Ngoài 2 câu lệnh trên để bật/tắt Flashlight trên iPhone 11, mọi người Rất có thể tham khảo một số câu lệnh khác dưới đây:

  •  Hey Siri, enable Torch/  Hey Siri, disable Torch
  •  Hey Siri, flashlight on/ Hey Siri, flashlight off
  •  Hey Siri, torch on/  Hey Siri, torch off

Lưu ý: Tuy nhiên cách làm này có chút nhược điểm là không thể điều chỉnh mức sáng của đèn Pin Sạc. Ngoài ra, cách này cũng yên cầu mọi người phải phát âm tiếng Anh chuẩn. Hơn nữa, iPhone của mọi người cần phải kết nối Internet lúc đó nữa.

Tổng kết

Tới đây rồi thì mọi người hẳn là đã tìm cho mình được cách bật đèn flash của iPhone 11 thích hợp và hiệu quả trong từng hoàn cảnh rồi chứ ạ! mình tin chắc rằng sẽ có rất nhiều người biết tới toàn bộ những phương pháp này vì ít được xem xét và tất nhiên trong phân mục thủ thuật Máy tính xách tay còn rất nhiều những thông tin, tri thức chuyên sâu về vũ trang di động chờ người chơi theo dõi để ngã sung thêm những trải nghiệm cho mình

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.