Tonikawa: Over the Moon Season 2 Anime xác nhận ra mắt vào tháng 4, tiết lộ nghệ sĩ hát chủ đề – Tin tức

Rate this post

Các nhân viên cho TONIKAWA: Over The Moon For Youphim hoạt hình của Kenjirō Hata‘S Đưa tôi lên mặt trăng (Tonikaku Kawaii) manga, đã xác nhận mùa thứ hai của anime sẽ ra mắt vào tháng 4 vào thứ Ba. Các nhân viên của anime cũng đã tiết lộ hình ảnh quan trọng thứ hai của mùa mới, cũng như các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc.

tonikawa
© Kenjiro Hata, Ủy ban sản xuất Kawaii Shogakukan / Tonikaku

Ca khúc chủ đề mở đầu của anime có tựa đề “Setsuna no Chikai (feat. Tsukasa Yuzaki)” (Oath of a Moment) do nghệ sĩ thể hiện Tin tặc NekoNữ diễn viên lồng tiếng Tsukasa Yuzaki Akari Kitō sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu. Kitō cũng sẽ trình bày ca khúc kết phim “Yoru no Katasumi” (In the Corner of the Night). Cả hai đĩa đơn sẽ phát hành kỹ thuật số vào ngày 7 tháng 4.

Crunchyroll sẽ phát sóng mùa thứ hai ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Phần thứ hai sẽ có dàn diễn viên và nhân viên trở lại.

Bộ phim hài kể về một cậu bé tên Nasa gặp một cô gái “thường dễ thương” tên Tsukasa vào ngày thi tuyển sinh trung học của cậu ấy, và ngay lập tức yêu cô ấy. Nasa thú nhận tình cảm của mình, nhưng câu trả lời của cô ấy là cô ấy sẽ chỉ hẹn hò với anh ấy nếu họ kết hôn. Nhiều năm sau, vào ngày sinh nhật thứ 18 của Nasa, cô đột nhiên xuất hiện để kết hôn. Do đó, bắt đầu lối sống mới cưới của Nasa.

Anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và phát sóng được 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng. Crunchyroll cũng phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng cho anime cũng như lồng tiếng bằng tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Tonikaku Kawaii SNSmột video anime gốc (OVA) cho sê-ri, được phát hành trên Đĩa Blu-ray tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021 và bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll trong cùng một ngày.

Tập mới của anime được phát sóng vào tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản. Tập phim mới có tựa đề “Seifuku” (Đồng phục), và có sự góp mặt của dàn diễn viên và nhân viên quay trở lại. Crunchyroll cũng đã phát trực tuyến tập phim.

nhà phân phối châu Âu Hoạt hình giới hạn công bố tại nó phim hoạt hình thành phố New York vào tháng 11 năm 2022 rằng họ sẽ phát hành Đĩa Blu-ray Collector’s Edition của mùa đầu tiên của anime.

Hata ra mắt manga vào năm Shogakukan‘S Shonen Sunday hàng tuần tạp chí vào tháng 2 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập 22 của manga vào tháng 12. Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *