Toon Finance trong sứ mệnh hợp lý hóa trò chơi chơi để kiếm tiền bằng tiền điện tử

Rate this post

Trò chơi từ lâu đã được coi là một trong những trường hợp sử dụng tốt nhất cho công nghệ dựa trên blockchain và vài năm qua đã đưa điều đó vào thử nghiệm.

Giữa các xu hướng khác nhau mà chúng tôi thấy đến và đi trong thị trường tăng giá vừa qua, chơi để kiếm tiền có lẽ là xu hướng mà nhiều người đã đặt mục tiêu. Trong nỗ lực tạo ra môi trường kỹ thuật số nơi người chơi có thể vừa thưởng thức các trò chơi yêu thích của họ vừa kiếm tiền từ việc đó, nhiều dự án đã cố gắng tạo ra trò chơi blockchain hoàn hảo và nhiều dự án đã thất bại.

Toon Finance là một giao thức mang đến một ứng dụng trao đổi phi tập trung được thiết kế để khắc phục các vấn đề về ngoại tác xung quanh nhu cầu chơi trò chơi P2E bằng cách cung cấp một metaverse được hỗ trợ bởi mô hình mã hóa SHA256 nổi bật.

Toon Finance là gì?

Toon Finance là kết quả của việc nghiên cứu các trò chơi và khái niệm P2E hiện có cũng như việc xác định các điểm mâu thuẫn chính mà nhóm sáng lập nhận thấy.

Nhóm nghiên cứu đằng sau giao thức nhận ra rằng không phải tất cả người dùng đều muốn trải nghiệm người chơi đấu với người chơi (PVP) và đó là lý do tại sao họ đã đa dạng hóa các dịch vụ của mình bằng cách giới thiệu cái gọi là thế giới Space Explorer nơi người dùng có thể chơi so với Môi trường.

Tuy nhiên, để củng cố tinh thần cạnh tranh đó, sẽ có Sân đấu giữa Người chơi vs Người chơi, cũng như hệ thống bảng xếp hạng cho những ai chọn tham gia vào chúng. Người dùng đạt được thứ hạng cao nhất cũng sẽ nhận được NFT airdrop liên tục, sau đó có thể được sử dụng trong hệ thống.

Dự án đã đạt được sự công nhận nhất định khi CoinMarketCap gần đây đã thăm dò ý kiến ​​người dùng và đưa ra kết luận rằng đây là một lựa chọn hàng đầu dựa trên sự tăng trưởng tương tác.

Dự án được niêm yết trên CryptoCom – một trong những nền tảng giao dịch và cho vay lớn trong ngành.

Còn về Tokenomics?

Tiền điện tử gốc của Toon Finance được gọi là Toon Token. Nó sẽ được sử dụng trong chiến trường Coin & Checkers, với ngày càng nhiều trò chơi được giới thiệu sau khi giao thức đi vào hoạt động.

Người chơi sẽ có thể đặt mã thông báo của họ để sử dụng để thăng tiến nhân vật của họ trong khi cũng mua NFT sẽ giúp họ tiến bộ hơn nữa trong cài đặt P2E, cuối cùng cung cấp cho họ khả năng chém nhanh hơn vì người chơi sẽ có thể mua và trang bị các mã thông báo không thể thay thế mới cho trận chiến.

Mã thông báo sẽ phải chịu thuế nhà phát triển 2%, cũng như 25% thuế được phân bổ cho nhóm giải thưởng P2E – những khoản này sẽ chỉ được áp dụng cho các giao dịch mua NFT trong hệ thống P2R.

Để có cơ hội giành chiến thắng và thu thập phần thưởng thuế, người dùng cũng sẽ có thể tham gia lực lượng và lập nhóm.

Việc bán trước đang diễn ra và người dùng có thể kiểm tra tất cả thông tin họ cần trên cả trang ICO của CoinMarketCap và CryptoCom. 1.000 thành viên đầu tiên cũng sẽ nhận được một airdrop.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *