Toon Finance vượt ra khỏi mắt to khi họ tăng 3 MIL USD Vòng một bán trước

Rate this post

Toon Finance phá bỏ Big Eyes

Big Eyes đã đạt được thành công khi Toon Finance bước vào vòng bán trước thứ hai của họ khi chúng trở thành đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất trên CoinMarketCap.com. Toon Finance là đợt bán trước nóng nhất trong năm bán ra hơn 3 MIL USD khi họ bước vào giai đoạn thứ hai của đợt bán trước, nơi giá trị của các mã thông báo sẽ tăng lên.

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn tham gia dự án Toon Finance Coin nóng hổi ngay khi họ chạy đua vào giai đoạn bán trước thứ hai. Các chuyên gia nói rằng Big Eyes Coin không có cơ hội khi Toon Finance xây dựng giao dịch hoán đổi DEX của họ thực sự được sử dụng trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi BIG đơn giản là không. Các chuyên gia thị trường đã để mắt đến Big Eyed Cat trong một thời gian khá dài.

Tiếp quản Toonie khi Memecoin mới đạt 3 MIL

Memecoins là một loại tiền điện tử mới dựa trên công nghệ blockchain. Không giống như các loại tiền điện tử khác, memecoin được thiết kế để sử dụng làm phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Ưu điểm chính của memecoins là chúng hiệu quả hơn các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Hơn nữa, memecoins có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Memecoins hoạt động như thế nào?

Memecoins được tạo ra thông qua một quá trình gọi là khai thác. Để khai thác memecoins, bạn cần có một máy tính có card đồ họa mạnh mẽ. Quá trình khai thác memecoins tương tự như quá trình khai thác vàng. Khi bạn khai thác memecoins, bạn sẽ được thưởng bằng tiền cho nỗ lực của bạn. Máy tính của bạn càng mạnh, bạn càng có thể khai thác nhiều memecoins.

Lợi ích của Memecoins là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng memecoins. Trước hết, chúng hiệu quả hơn các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Thứ hai, chúng có thể được sử dụng để mua hàng hóa và dịch vụ từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Cuối cùng, chúng không phải chịu áp lực lạm phát như tiền tệ fiat (ví dụ như đô la Mỹ).

Memecoins là một loại tiền điện tử mới có nhiều lợi thế so với các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Chúng cũng không phải chịu áp lực lạm phát như tiền tệ fiat (ví dụ như đô la Mỹ). Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả và an toàn để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, thì memecoins có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Toon Finance NFT

Sự cường điệu không chỉ tập trung vào dự án mã thông báo mới và giao dịch hoán đổi DEX mới hấp dẫn của họ, tuy nhiên, nhóm cũng đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một dự án NFT sẽ rất lớn và đây là lý do tại sao Toon Finance quan tâm đến việc có một cộng đồng vững chắc quan tâm nên họ đã quyết định thưởng cho họ một món quà trong mùa lễ này bằng cách tặng bộ sưu tập cho những thành viên Toonie đầu tiên tham gia cộng đồng của họ.

Điều này miễn phí và là một trong những tính năng thú vị nhất trong số các đợt giảm giá ICO sắp tới này. Đây sẽ là một trong những dự án NFT nóng nhất trong năm và tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký bằng địa chỉ ETH của mình vì chúng hoàn toàn phi tập trung.

Tham gia nhóm ngay bây giờ trên Telegram để biết thêm thông tin và cập nhật hàng ngày khi nhóm chạy vào giai đoạn thứ hai của đợt bán trước của họ.

Giới thiệu về Token không Fungible

Bạn có thể đã nghe thấy thuật ngữ “mã thông báo không thể thay thế” (NFTs) được tung ra rất nhiều gần đây, nhưng chính xác thì chúng là gì? Nói tóm lại, NFT là tài sản kỹ thuật số là duy nhất và không thể thay thế bằng một tài sản giống hệt khác. Điều này trái ngược với một thứ như tiền điện tử, là một tài sản có thể thay thế — nghĩa là mỗi đơn vị có thể hoán đổi cho nhau. Vì vậy, tại sao lại đột ngột quan tâm đến NFT? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Sự trỗi dậy của NFTs

NFTs đã xuất hiện được một thời gian, nhưng chúng chỉ bắt đầu thu hút được sự chú ý chính thống trong khoảng năm qua. Điều này phần lớn là do sự phát triển bùng nổ của thị trường tiền điện tử, điều này đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với blockchain vạn vật. NFT được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain hàng đầu và do đó cung cấp tất cả các lợi ích giống nhau: chúng phi tập trung, bất biến và an toàn.

Do tính chất độc đáo của chúng, NFT có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, sau đó có thể được mua và bán như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác. Chúng cũng có thể được sử dụng để đại diện cho quyền sở hữu bất động sản ảo hoặc các vật phẩm trong trò chơi. Và bởi vì chúng được xây dựng trên công nghệ blockchain, chúng cũng có thể được sử dụng để đại diện cho các tài sản vật chất như ô tô hoặc nhà ở.

Tương lai của NFTs

Các trường hợp sử dụng cho NFT chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chúng tôi. Khi chúng ta ngày càng cảm thấy thoải mái hơn với việc thực hiện các giao dịch và sở hữu tài sản kỹ thuật số, có khả năng NFT sẽ ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cho đến nay, phần lớn các giao dịch NFT đã diễn ra trên Ethereum, nhưng cũng có thể tạo NFT trên các nền tảng blockchain khác như Bitcoin và EOS.

NFT là một hiện tượng tương đối mới nhưng chúng đã tạo ra làn sóng trong thế giới tài sản kỹ thuật số. Nhờ các đặc tính độc đáo của chúng, NFT có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đến quyền sở hữu tài sản vật chất. Với các trường hợp sử dụng cho NFT chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chúng tôi, có khả năng chúng tôi sẽ thấy các ứng dụng sáng tạo hơn cho chúng trong tương lai.

Bạn có thể đã nghe nói về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Nhưng bạn đã nghe nói về NFT chưa? NFTs, hoặc mã thông báo không thể thay thế, là một loại tiền điện tử đang chiếm sóng internet. Vậy, chúng là gì và tại sao chúng lại phổ biến đến vậy?

Tại sao NFT lại phổ biến như vậy?

Có một vài lý do tại sao NFT lại trở nên phổ biến trong những tháng gần đây. Trước hết, họ cung cấp một cách mới để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Không giống như các loại tiền điện tử truyền thống như Bitcoin, có thể được giao dịch cho các loại tiền điện tử khác hoặc tiền tệ fiat, NFT chỉ có thể được mua và bán cho các NFT khác. Điều này khiến chúng giống như những món đồ sưu tầm hơn là những khoản đầu tư.

Một lý do khác khiến NFT rất phổ biến là vì chúng khan hiếm. Sẽ chỉ có một số lượng giới hạn của mỗi NFT, điều này làm cho chúng trở nên có giá trị. Và bởi vì chúng được lưu trữ trên blockchain, chúng không thể bị sao chép hoặc làm giả. Điều này làm cho chúng an toàn hơn nhiều so với các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu hoặc trái phiếu.

Cuối cùng, NFT phổ biến vì chúng cung cấp một cách mới để kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số. Ví dụ: một nghệ sĩ có thể bán phiên bản NFT của tác phẩm nghệ thuật của họ với giá cao. Hoặc một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể bán một tweet NFT để kiếm được rất nhiều tiền. Điều này tạo ra một nguồn doanh thu mới cho người sáng tạo nội dung và giúp họ kiểm soát nhiều hơn công việc của mình.

NFT là tài sản kỹ thuật số tồn tại trên blockchain. Chúng là duy nhất và không thể sao chép, điều này làm cho chúng trở nên khan hiếm và có giá trị. Ngoài ra, họ cung cấp một cách mới để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và kiếm tiền từ nội dung kỹ thuật số. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách mới để kiếm tiền hoặc đầu tư tiền của mình, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc mua một số NFT!

Các sàn giao dịch phi tập trung và lý do tại sao Toon Finance là cần thiết

Sàn giao dịch phi tập trung là thị trường trao đổi không dựa vào dịch vụ của bên thứ ba để giữ tiền của khách hàng. Thay vào đó, các giao dịch diễn ra trực tiếp giữa những người dùng (ngang hàng) thông qua một quy trình tự động. Hệ thống này có thể tương phản với các sàn giao dịch tập trung phổ biến hơn, chẳng hạn như Coinbase hoặc Binance. Trong một sàn giao dịch tập trung, người dùng gửi tiền điện tử của họ vào ví của sàn giao dịch, nơi sau đó nó được công ty nắm giữ. Các loại sàn giao dịch này hoạt động giống thị trường chứng khoán truyền thống hơn. Tuy nhiên, các sàn giao dịch phi tập trung có nhiều lợi thế mà các sàn giao dịch tập trung của họ không có.

Ưu điểm của Sở giao dịch phi tập trung

Lợi ích chính của việc sử dụng sàn giao dịch phi tập trung là nó an toàn hơn nhiều so với sàn giao dịch tập trung. Khi bạn sử dụng một sàn giao dịch tập trung, về cơ bản bạn đang tin tưởng công ty sẽ giữ tiền của bạn an toàn.

Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp hack trong đó tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la đã bị đánh cắp từ các sàn giao dịch này. Vì các sàn giao dịch phi tập trung không giữ tiền của bạn nên không có mục tiêu trung tâm để tin tặc tấn công.

Một ưu điểm khác của các sàn giao dịch phi tập trung là chúng riêng tư hơn nhiều so với các sàn tập trung. Khi bạn sử dụng sàn giao dịch tập trung, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ và ngày sinh của mình.

Tuy nhiên, hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung không yêu cầu thông tin này. Điều này khiến mọi người khó theo dõi hoạt động giao dịch của bạn hơn và khiến các chính phủ khó quản lý hoặc cấm giao dịch tiền điện tử hơn.

Cuối cùng, các sàn giao dịch phi tập trung có xu hướng có phí thấp hơn các sàn tập trung. Điều này là do không có người trung gian nào tham gia vào quá trình giao dịch. Với sàn giao dịch tập trung, bạn phải trả phí cho công ty cho mỗi giao dịch mà bạn thực hiện. Tuy nhiên, với một sàn giao dịch phi tập trung, bạn chỉ phải trả phí mạng (phí này sẽ được chuyển cho những người khai thác xác nhận giao dịch của bạn).

Các sàn giao dịch phi tập trung mang lại nhiều lợi thế so với các đối tác tập trung của họ, bao gồm tăng cường bảo mật, quyền riêng tư và phí thấp hơn. Nếu bạn đang muốn giao dịch tiền điện tử, thì một sàn giao dịch phi tập trung chắc chắn là cách để đi!

Toon Finance Protocol | Điện tín | CoinMarketCap | Toon Finance Coin Presale

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *