Top 3 vị tướng ‘hack tầm nhìn’ tốt nhất

Rate this post

Với khả năng kiểm soát bản đồ ấn tượng, đây sẽ là những ‘át chủ bài’ mà mọi đội hình trong Liên Quân Mobile cần có.

Với thế mạnh kiểm soát gần như toàn bản đồ, những vị tướng mà MGN.vn ‘điểm tên’ trong bài viết này sẽ giúp ích cho đội hình của bạn rất nhiều, thậm chí có được chiến thắng một cách dễ dàng. tại Liên Quân Mobile mùa 23!

Max

Max là một vị tướng Đấu Sĩ sở hữu khả năng ‘nhìn thấu’ mọi mục tiêu địch nhờ chiêu cuối giúp hắn dễ dàng áp sát những con mồi yếu máu và khiến chúng tưởng như không thể chạy thoát.

Hơn nữa, Max còn gây ấn tượng với lượng sát thương ‘ổn’ khi lên trang bị phòng thủ và cực mạnh khi lên dame. Mặt khác, đây cũng là một vị tướng ‘khó khắc chế’ các thẻ bài tàng hình trong Liên Quân Mobile.

Tối đa chung

Ilumia

Nữ tướng Ilumia Sở hữu Ulti phát hiện và gây sát thương lên tất cả tướng địch trên bản đồ. Chính vì vậy, chiêu thức này thường được sử dụng để lấy tầm nhìn và ‘soi bản đồ’ cho đồng đội di chuyển, đặc biệt đây cũng là chiêu thức kết liễu của cô khi kẻ địch đứng chung. Chưa kể, Ilumia còn là một vị tướng Pháp Sư với nhiều hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu.

General Ilumia

Elsa

Dù không có khả năng chiếu sáng bản đồ như Max hay Ilumia, Elsu vẫn được yêu thích nhờ khả năng kiểm soát một khu vực nhất định nhưng trên quy mô tương đối lớn. Theo đó, ADC “khét tiếng” của LQM có thể kiểm soát ở cả 3 làn đường miễn là phường của anh ta nằm ở đó. Từ đây, đối thủ dần ghét vị tướng này vì quá khó chịu!

Elsu chung

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Nhanh – Chế tạo trang bị, rune và huy hiệu cho Elsu

Trên đây là top 3 vị tướng đáng sợ nhất Liên Quân Mobile về khoản ‘hack tầm nhìn’, đừng ngại khổ luyện và thăng hạng cùng họ nhé!

Thông tin mới nhất và thú vị nhất về Đấu trường dũng cảm sẽ được MGN.vn liên tục cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *