Top 5 Anime Bởi Gerrymelyn [Honey’s Anime Writer]

Rate this post

Tôi đã xem nhiều anime otome và âm nhạc/thần tượng, nhưng Uta no Prince-sama, hay gọi tắt là UtaPri, đã đứng đầu danh sách của tôi kể từ khi phần đầu tiên của anime được phát sóng.

Dựa trên trò chơi cùng tên, UtaPri theo chân một cô gái tên Nanami Haruka (tên mặc định của cô ấy trong trò chơi), với ước mơ trở thành một nhà soạn nhạc. Cô theo học Học viện Shining Gakuen, nơi nổi tiếng đào tạo thần tượng. Trường đã tổ chức một cuộc thi trong đó sinh viên từ khóa âm nhạc phải hợp tác với sinh viên từ khóa thần tượng và ai thắng sẽ được ra mắt. Không giống như trò chơi, nơi bạn sẽ chọn giữa 6 thần tượng khao khát khác nhau, Haruka kết hợp với 6 thần tượng khao khát duy nhất trong anime và thành lập nhóm STARISH.

Điều tôi yêu thích ở UtaPri và điều khiến nó trở nên hấp dẫn là dàn nhân vật độc đáo mà nhượng quyền thương mại có, cộng với nhiều bài hát hấp dẫn mà họ đã tạo ra cho nhượng quyền thương mại. Các nhân vật là duy nhất, với mỗi nhân vật có một tính cách và cốt truyện riêng. Thật khó để tin rằng họ bắt đầu với tư cách là một nhóm nhạc thần tượng 6 người, nhưng dàn nhân vật của họ ngày càng phát triển khi nhượng quyền thương mại được mở rộng. Bây giờ có tổng cộng 18 thần tượng! Tất cả chúng đều có hình ảnh hấp dẫn và được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng!

UtaPri cũng có âm nhạc tuyệt vời. Với một nhóm thần tượng đông đảo với những tính cách khác nhau, nhiều bài hát trong UtaPri rất đa dạng và một số thậm chí còn rất bắt tai. Các bài hát trong UtaPri khác nhau tùy thuộc vào người hát chúng và họ hát cá nhân hay theo nhóm. Nó cung cấp rất nhiều loại cho nhượng quyền thương mại. Với những thần tượng có ngoại hình hấp dẫn được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và nhiều loại nhạc để lựa chọn, không có gì ngạc nhiên khi UtaPri vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *