Top 7 phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android

Rate this post

Những tưởng chúng ta chỉ cần phần mềm diệt virus cho máy tính nhưng thực tế thì chiếc điện thoại Android của bạn cũng vô cùng cần thiết. Nguyên nhân chính là do điện thoại của bạn hàng ngày nhận và truy cập rất nhiều trang web, đường dẫn. Vì vậy, để bảo vệ thiết bị, thông tin riêng tư cá nhân của người dùng, ngăn chặn sự xâm nhập, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết top 7 phần mềm bạn có thể cài đặt nhé!

Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả cho điện thoại Android

Bên cạnh việc tìm và diệt virus, phần mềm trên những chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ những tính năng hữu ích khác được tích hợp với nhau mà tôi tin rằng bạn sẽ thấy rất hữu ích. Top 7 phần mềm diệt virus dưới đây được đánh giá chung là hiệu quả, bảo vệ tốt, dễ sử dụng và quan trọng là miễn phí.

McAfee Mobile Security (Android 7.0 trở lên)

Việc ghi nhận mức đánh giá 4,5 / 5 sao từ gần 760K đã phần nào cho thấy sự tin tưởng và khẳng định hiệu quả của phần mềm diệt virus McAfee Mobile Security này. Phần mềm chống vi-rút này có thể quét từ nhiều nguồn trên điện thoại của bạn như thư mục, tệp, thẻ nhớ và nội dung bạn tải xuống từ internet. Ngoài việc bảo vệ thiết bị của bạn, quyền truy cập Wi-Fi cũng sẽ được kiểm tra trước khi kết nối. Điện thoại sẽ được làm sạch từ đó giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm pin hơn.

Tuy nhiên không thể tránh khỏi việc chạy ngầm dẫn đến ngốn RAM và bật lên các quảng cáo khi bạn sử dụng phần mềm.

Trọng tải McAfee Mobile Security cho Android NƠI ĐÂY.

McAfee Mobile Security

Kaspersky Mobile Antivirus (Android 4.0 trở lên)

Sau khi cực kỳ nổi tiếng với phần mềm diệt virus trên máy tính, nhà sản xuất Kaspersky Lab đã phát triển thêm cho phiên bản di động. Bên cạnh việc quét virus và chặn phần mềm độc hại xâm nhập vào điện thoại, phần mềm sẽ giúp bạn thắt chặt bảo mật thông tin cá nhân bằng cách yêu cầu nhập mã khóa. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Với dung lượng cài đặt tối thiểu 120M được đánh giá là khá lớn, phần mềm chưa có phiên bản tiếng Việt và yêu cầu người dùng phải trả phí 150.000 đồng / 1 năm nếu muốn sử dụng hết các tính năng. được cung cấp bởi phần mềm này.

Trọng tải Kaspersky Mobile Antivirus cho Android NƠI ĐÂY.

Top 7 phần mềm diệt virus hiệu quả cho điện thoại Android

Avira Antivirus Security (Android 6.0 trở lên)

Phần mềm này nổi bật với tính năng quét và quét virus siêu nhẹ, bảo mật dữ liệu và danh tính của bạn bằng cách cài đặt Applock – mã pin bảo vệ các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện hoặc trò chuyện video. Ngoài ra, bạn có thể lướt web ẩn danh và bỏ chặn các trang web bị hạn chế theo khu vực.

Avira Antivirus Security cũng tích hợp trình tối ưu hóa hệ thống để giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ của điện thoại cũng như tính năng định vị và theo dõi thiết bị giúp bạn tìm, theo dõi và khôi phục trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. , ăn cắp không mong muốn.

Các tính năng trên bạn có thể sử dụng miễn phí khi tải phần mềm diệt virus này về máy, rất tiếc phần mềm này chưa hỗ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu như vậy vẫn chưa đủ và bạn muốn các tính năng trên hoạt động hiệu quả hơn, hãy cài đặt phiên bản PRO với giá khoảng 150.000đ / 1 năm.

Trọng tải Avira Antivirus Security cho Android NƠI ĐÂY.

Avira Antivirus Security - Phần mềm diệt virus cho điện thoại

Norton 360 Antivirus (Android 6.0 trở lên)

Phần mềm này ngoài khả năng chống virus, lớp bảo vệ của nó còn kiểm tra trước các phần mềm độc hại, các nguy cơ lấy cắp thông tin bảo mật của bạn khi bạn giao dịch ngân hàng, mua sắm trực tuyến. Phần mềm cũng quét trước các ứng dụng bạn sẽ tải xuống Google Play để bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các ứng dụng độc hại, ransomware, quảng cáo và rò rỉ quyền riêng tư.

Trong khi duyệt web, Norton 360 cũng sẽ giúp bạn tránh điều hướng đến các trang web lừa đảo khi bạn sử dụng trình duyệt web hoặc khi nhấp vào liên kết từ ứng dụng, email hoặc tin nhắn văn bản.

Với các tính năng có phần nâng cao hơn, bạn chỉ có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày đầu tiên. Sau đó, với mức phí khoảng 700.000đ – 1.150.000đ / 1 năm, bạn sẽ được sử dụng các phiên bản đầy đủ và cao cấp hơn của phần mềm diệt virus này.

Trọng tải Norton 360 cho Android NƠI ĐÂY.

Norton 360

Phần mềm chống vi-rút Bảo mật An toàn (Android 4.1)

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mọi tính năng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng điện thoại android. Phần mềm này cung cấp những tính năng cơ bản nhất mà bạn cần có trong một phần mềm diệt vi rút cho điện thoại. Sau khi tìm và loại bỏ vi-rút độc hại hoặc lừa đảo, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và Trojan, hiệu suất thiết bị của bạn sẽ được tăng tốc và bộ nhớ cache của nó sẽ sạch sẽ.

An ninh An toàn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng. Tuy nhiên, nó sẽ khá ngốn pin và đôi khi bị lag máy trong quá trình quét. Rất nhiều quảng cáo bật lên là không thể tránh khỏi với phần mềm miễn phí.

Trọng tải An ninh an toàn cho Android NƠI ĐÂY.

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Bảo mật an toàn

Avast Antivirus (Android 5.0 trở lên)

Phần mềm diệt virus này hoạt động khá triệt để cho quá trình diệt virus và bảo mật thông tin. Tuy chỉ là phiên bản miễn phí nhưng phần mềm là một công cụ diệt virus hiệu quả, xâm nhập vào quyền riêng tư, các tập tin và thư mục trên máy tính của bạn. Avast sẽ giúp bạn dọn dẹp rác, xây dựng lá chắn web, bảo mật WI-Fi.

Trong trường hợp bị trộm, bạn sẽ có thể định vị điện thoại, chụp ảnh và ghi lại tên trộm. Đồng thời, khả năng bảo mật tối ưu hơn với các phím ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn như Pin, hình hoặc vân tay.

Phiên bản cao cấp hơn có giá khoảng 1.150.000 đồng cho 10 máy sử dụng cùng lúc trong 1 năm. Nếu không, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này miễn phí mà không gặp bất kỳ sự cố nào, chỉ là không có quảng cáo bật lên.

Trọng tải Avast Antivirus cho Android NƠI ĐÂY.

Avast Antivirus

AVG Antivirus Security (Android 5.0 trở lên)

Một phần mềm diệt virus đã quá quen thuộc với hầu hết người dùng điện thoại Android. Chỉ số đánh giá 4,7 / 5 sao và hơn 6,5 triệu lượt đánh giá là con số khẳng định giá trị mà phần mềm này mang lại.

Đặc điểm nổi bật mà phần mềm này có thể mang lại là loại bỏ các tác vụ và tập tin không cần thiết để tăng tốc độ cho thiết bị của bạn. Khi sử dụng Wi-fi, phần mềm sẽ quét để ngăn chặn các mối đe dọa, bạn có thể kiểm tra tốc độ tải lên / tải xuống của Wi-fi. Bạn cũng có thể ẩn danh với VNP và ẩn ảnh riêng tư trong Vault được mã hóa.

Trọng tải AVG Antivirus Security cho Android NƠI ĐÂY.

AVG Antivirus Security

Tổng hợp các phần mềm diệt virus cho điện thoại

Với Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí mà mình vừa giới thiệu hi vọng các bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Từ đó, bảo vệ thiết bị của bạn, cải thiện hiệu suất và dung lượng pin.

MUA ĐIỆN THOẠI ANDROID GIÁ SIÊU TỐT!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.