Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần

Rate this post

Hack Wall

Hack wall là một trong những kiểu gian lận phổ biến trong tất cả các game bắn súng vì nó rất dễ thực hiện và khó bị phát hiện. Trong PUBG Mobile, việc hack tường mang lại cho người chơi một lợi thế mà chỉ những người chơi dày dặn kinh nghiệm mới có như khả năng xác định vị trí kẻ thù mà không bị cản trở tầm nhìn. Với cheat này, người chơi có thể nhìn thấy chuyển động của những người chơi khác và bắn trước khi họ xuất hiện. Nó giống như khi một người chơi TPP đấu với một người chơi FPP.

Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần - Ảnh 1.

Tốc độ hack

Speed ​​Hack trong PUBG và PUBG Mobile loại bỏ giới hạn tốc độ và cho phép người chơi di chuyển nhanh đến mức người chơi khác khó có thể nhìn thấy. Loại hack này có thể được sử dụng khi có hoặc không có phương tiện. Đây là một trong những cách hack khó chịu bởi bản chất của nó. Bạn không thể làm gì với chúng vì người chơi thậm chí không thể nhìn thấy chúng. Tuy nhiên, nếu “hack ngu”, bạn vẫn có thể tự đập đầu vào tường và “tự hạ gục”.

Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần - Ảnh 2.

Hack Aimbot

Các game thủ có lẽ đã quá quen thuộc với cách hack này. Nó cho phép người chơi tự động căn giữa đối tượng và bắn với độ chính xác 100%. Một số phần mềm Aimbot thậm chí có thể phát hiện người chơi từ rất xa và thực hiện một cú đánh bất ngờ. Nếu gặp phải kẻ xấu sử dụng aimbot, một game thủ chân chính gần như chắc chắn thua cuộc.

Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần - Ảnh 3.

Hack ESP

Hack ESP (Extra Sensory Perception) còn được gọi là hack radar. Bản hack này có thể coi là một phiên bản nâng cấp của bản hack tường. Với hack ESP, có thể xem vị trí của những người chơi khác và hơn thế nữa, ESP hack có thể cung cấp thông tin người chơi như sức khỏe, thông tin thiết bị, khoảng cách, tên …

Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần - Ảnh 4.

Hack nhảy cao

Việc hack nhảy cao là điều khá rõ ràng để phát hiện trong PUBG Mobile. Người chơi sử dụng bản hack này có thể nhảy cực cao để né đạn hoặc đi đến những nơi không ai ngờ tới. Hack này cũng có thể được sử dụng trên các phương tiện đang di chuyển.

Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần - Ảnh 5.

Hack “ô tô bay”

Bản hack này khác với bản hack High Jump vì xe của bạn sẽ có thể lơ lửng giữa không trung và sẽ không bao giờ rơi xuống trừ khi bạn muốn. Cần phải nói thêm, vụ hack này cũng rất trắng trợn và hacker sẽ bị người chơi khác report một cách dễ dàng.

Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần - Ảnh 6.

Hack dưới nước

Bản hack này sẽ cho phép người chơi làm bất cứ điều gì họ muốn dưới nước như sử dụng vật phẩm chữa bệnh, bắn người chơi khác …

Top những bản hack nổi tiếng nhất trong PUBG Mobile mà bất kỳ game thủ nào cũng gặp phải ít nhất một lần - Ảnh 7.

Hack mà không bị sốc

Nếu bạn vừa bị hạ gục ở khoảng cách 200 mét, thì rất có thể bạn đang phải đối mặt với một tuyển thủ chuyên nghiệp hoặc một hacker. Độ giật là thứ rất khó để làm chủ hoàn toàn trong PUBG Mobile, đặc biệt là với những khẩu súng như AKM hay MK14. Tuy nhiên, bản hack này giảm độ giật xuống 0, cho phép hacker thực hiện các phát bắn với độ chính xác gần như 100%.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.