Top những game chiến thuật hay cho Android mà bạn nên tải ngay kẻo lỡ!

4.4/5 - (9 votes)

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game đòi hỏi sự thông minh, khéo léo cùng khả năng tư duy trí tuệ cao thì tuyệt đối đừng bỏ qua loạt game chiến thuật hay cho Android ngay dưới đây!

Game chiến thuật là loại tựa game đòi hỏi người chơi phải có một số kỹ năng nhất đinh cùng sự thông minh và khéo léo để giành chiến thắng qua các bàn với độ khó ngày một tăng cao. Tuy nhiên, do chưa từng trải nghiệm các game chiến thuật hay cho Androi nên nhiều người vẫn lên mạng tìm kiếm bằng chuỗi từ khóa như: “game chiến thuật offline hay cho android”; “những game chiến thuật hay cho android”; “game dàn trận hay”;…

Để tránh mất thời gian mà vẫn tìm được game có chất lượng, bạn hãy tham khảo ngay những tựa game chiến thuật cho Androi hay nhất ngay dưới đây!

Age of Civilizations
Đây là một tựa game chiến thuật offline hay cho Android, trong đó người chơi sẽ phải bảo vệ đất nước của mình khỏi các cuộc tấn công khốc liệt.

Đây là một tựa game chiến thuật offline hay cho Android, trong đó người chơi sẽ phải bảo vệ đất nước của mình khỏi các cuộc tấn công khốc liệt. Bạn cần phải động não và tìm cho mình chiến thuật sáng suốt nhất nhằm đương đầu với mọi thử thách phức tạp có trong game.

=> Xem Podcast là gì? Phát hành Podcast như thế nào?

Card Thief
Thuộc top những game chiến thuật hay cho Android, trò chơi này buộc người chơi phải áp dụng các chiến lược khôn khéo nhất.

Thuộc top những game chiến thuật nhất định phải thử trên Android, trò chơi này buộc người chơi phải áp dụng các chiến lược khôn khéo nhất nhằm tránh bị theo dõi và bị chỉ điểm. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp các tùy chọn khác nhau để người chơi có thể duy trì trạng thái ẩn, chỉ cần thực hiện mọi thứ để có thể tăng level theo thời gian.

Chess Free
Đây là một game Androi hay mô phỏng bàn cờ vua giống hệt ngoài đời thật.

Đây là một game Androi hay mô phỏng bàn cờ vua giống hệt ngoài đời thật. Trò chơi này được đánh giá cao không chỉ do có sự đồ họa tuyệt vời mà còn vì số bàn và level phong phú mà nó đem lại cho người chơi.

=> Tìm hiểu Podcast tiếng việt hay nhất

Don’t Starve
Trong game chiến thuật hay này, bạn cần thu thập thức ăn cùng các tài liệu cần thiết để xây nhà và sống sót đến cuối cùng.

Trong game chiến thuật hay này, bạn cần thu thập thức ăn cùng các tài liệu cần thiết để xây nhà và sống sót đến cuối cùng. Chiến thuật trong trò chơi rất tốt nhưng đồ họa của nó khá tiên tiến, đòi hỏi thiết bị phải có cấu hình tốt mới có thể chạy mượt được. Game này có giá bán khoảng 5 USD, nhưng so với những gì nó mang đến cho người chơi thì mức giá này hoàn toàn không đắt.

Hearthstone
Game chiến thuật hay này là tựa game đa nền tảng.

Game chiến thuật hay này tương thích với đa nền tảng, trong đó người chơi sẽ cạnh tranh với những người chơi online khác. Chiến thuật ở đây là thu thập thẻ và dùng nó để đấu với các đối thủ khác.

Kairosoft Co games
Nhóm các trò chơi này được phát triển bởi hãng Kairosoft.

Nhóm các trò chơi này được phát triển bởi hãng Kairosoft và tất cả các trò chơi trong đó đều có sức gây nghiện. Đáng nói hơn, các game này đều không đòi hỏi cấu hình cao. Chỉ cần có một chiếc điện thoại Androi bình thường là bạn đã có thể khởi chạy mượt mà trò chơi rồi đấy!

=> Tìm hiểu Podcast tiếng anh hay nhất

Kingdom Rush
Mục đích của game chiến thuật hay này là xây dựng các tòa tháp và vương quốc để ngăn chặn kẻ thù xâm lược.

Mục đích của game chiến thuật hay này là xây dựng các tòa tháp và vương quốc để ngăn chặn kẻ thù xâm lược. Hãy sử dụng các kỹ năng khác nhau để phát triển và ngăn chặn kẻ thù của mình nhé!

Machines at War 3
Để xây dựng cỗ máy mạnh mẽ, bạn cần chiến đấu chống lại kẻ xấu và ngăn chặn sự tấn công từ phía các nhà khoa học.

Để xây dựng cỗ máy mạnh mẽ, bạn cần chiến đấu chống lại kẻ xấu và ngăn chặn sự tấn công từ phía các nhà khoa học. Đây là một game chiến thuật hay đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ phía người chơi để có thể tăng level nhanh chóng.

Out There
Tựa game chiến thuật hay nói trên sử dụng các kế hoạch chiến lược để ngăn chặn vụ nổ ngoài không gian.

Tựa game chiến thuật hay nói trên sử dụng các kế hoạch chiến lược để ngăn chặn vụ nổ ngoài không gian vào thời điểm bạn đang ở bên trong tàu vũ trụ. Bạn cần sử dụng lượng oxy trong bình một cách hợp lý và kết hợp với kỹ năng, kỹ thuật để có thể duy trì sự sống trong thời gian nhất định.

Pandemic
Bạn sẽ đóng vai một vị bác sỹ có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi những căn bệnh đáng sợ.

Trong game chiến thuật hay “Pandemic”, bạn sẽ đóng vai một vị bác sỹ có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi những căn bệnh đáng sợ. Bạn cần hành động khẩn cấp vì căn bệnh sẽ lây lan cực nhanh chóng.

Mushroom Wars 2
Đây có thể là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mà bạn từng chơi trên điện thoại thông minh Android.

Đây có thể là một trong những tựa game chiến thuật hay nhất mà bạn từng chơi trên điện thoại thông minh Android. Trong trò chơi này, bạn cần phải kiểm soát đội quân nấm nhỏ của mình tham gia các trận chiến online và offline. Mục đích cuối cùng của trò chơi là sự thống trị hoàn toàn.

Clash Royale
Trò chơi này đến từ các nhà sản xuất của Clash of Clans.

Trò chơi này đến từ các nhà sản xuất của Clash of Clans. Nó rất phổ biến trong cộng đồng người dùng Android và là một trong những game chiến thuật hấp dẫn nhất trên Android. Trong trò chơi này, bạn cần thu thập đủ các cúp để mở khóa đội quân của mình.

Plague Inc.
Tựa game này không giống các game chiến thuật truyền thống khác vì nó chọn mô phỏng một loại virus toàn cầu đen tối.

Đây là cũng là một game chiến thuật hay khác mà có thể chơi trên Android. Tuy nhiên, tựa game này lại không giống các game chiến thuật truyền thống khác vì nó chọn mô phỏng một loại virus toàn cầu đen tối. Người chơi cần phải mở khóa các loại bệnh mới với những đặc điểm độc đáo của riêng chúng.

Plant vs. Zombies 2
Bạn cần bảo vệ nhà của mình khỏi những con zombie bằng cách trồng những loại cây thích hợp để tấn công chúng.

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với tựa game chiến thuật hay này. Trong trò chơi, bạn cần bảo vệ nhà của mình khỏi những con zombie bằng cách trồng những loại cây thích hợp để tấn công chúng.

Clash of Clans
Trong game chiến thuật hay này, bạn cần xây dựng ngôi làng của mình và trang bị quân đội nhằm chống lại sự xâm lược của kẻ thù.

Trong game chiến thuật hay này, bạn cần xây dựng ngôi làng của mình và trang bị quân đội nhằm chống lại sự xâm lược của kẻ thù. Trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn như có thể tấn công các người chơi khác để kiếm Golds, Elixir hoặc Dark Elixirs để nâng cấp ngôi làng của mình.

Age of Sparta
Game chiến thuật hay cho Android “Age of Sparta” do hãng Gameloft phát hành.

Game chiến thuật hay cho Android “Age of Sparta” do hãng Gameloft phát hành, là tựa game chiến lược được pha trộn bởi các yếu tố từ hai trò chơi cổ điển trên nền tảng PC gồm: “Age of Empires” và “Heroes of Might and Magic”. Tựa game sẽ yêu cầu người chơi xây dựng một thành phố, tôn vinh các vị thần với những lăng mộ và đền thờ, đồng thời huấn luyện một đội quân dũng cảm nhằm mục đích bảo vệ Hy Lạp cổ đại thoát khỏi cuộc xâm lăng từ Xerxes và quân Ba Tư.

Game of Warriors
Đây là một tựa game chiến thuật hay thuộc thể loại phòng thủ mang phong cách chiến tranh thời trung cổ được đánh giá cao.

Đây là một tựa game chiến thuật hay thuộc thể loại phòng thủ mang phong cách chiến tranh thời trung cổ được đánh giá cao. Trải nghiệm game “Game of Warriors”, bạn sẽ được hoá thân thành một chỉ huy quân sự chuyên nghiệp với sứ mệnh điều động quân lính nhằm bảo vệ thành trì và vây hãm lãnh thổ của đối phương, góp phần bảo vệ nền văn minh cuối cùng còn sót lại của thế giới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *