Top phần mềm ghép file PDF đỉnh nhất hiện nay

4.8/5 - (6 votes)

Hiện nay nhu cầu sử dụng file định dạng PDF ngày càng cao và phổ biến, nhưng để tạo nên các file này hoặc cắt ghép từ các file khác nhau lại cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm. Hãy tham khảo danh sách những phần mềm ghép file PDF được ưa chuộng nhất hiện nay để tìm ra phần mềm phù hợp với bạn nhé.

Batch PDF Merge

Batch PDF Merge là một trong những phần mềm ghép các file pdf free phổ biến nhất hiện nay và chắc chắn là cái tên đáng được giới thiệu đầu tiên. Phần mềm này có tính năng cắt ghép file PDF tiện dụng và ưu việt. Để sử dụng phần mềm Batch PDF Merge này cũng không khó, người dùng có thể chọn Add files để đưa các tệp cần ghép vào danh sách và tiến hành ghép thành một file hoàn chỉnh. Điểm cộng của Batch PDF Merge là giao diện dễ nhìn, thao tác đơn giản và nhanh chóng nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

PDF Rider

Với những ai dùng hệ điều hành Windows thì có lẽ sẽ biết đến phần mềm cắt ghép file pdf miễn phí này. PDF Rider không chỉ giúp người dùng ghép các file PDF lại thành 1 mà còn cung cấp nhiều tiện ích khác như chỉnh sửa file PDF, chèn thêm trang cho file PDF hay xóa trang, trích trang ….  Cũng bởi vậy mà PDF Rider được xem là một phần mềm đa năng, được rất nhiều người đưa vào danh sách những phần mềm nhất định phải cài trong máy tính. Thêm nữa, phần mềm này khá nhẹ, các thao tác đơn giản dễ hiểu không phức tạp, lại hoàn toàn miễn phí nên việc nó được ưa chuộng cũng không phải là điều bất ngờ.

=> Xem Cách Xây Dựng Kịch Bản Podcast Hoàn Chỉnh Trong 10 Phút

Adolix Split Merge PDF

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là Adolix Split & Merge PDF. Nếu bạn muốn tải phần mềm ghép file pdf miễn phí lại nhỏ gọn thì Adolix Split & Merge PDF chính là một sự lựa chọn không tồi. Ngay từ cái tên cũng đã thể hiện chức năng của phần mềm này, Adolix cho phép người dùng có thể tách file PDF thành nhiều phần hoặc ngược lại, ghép nhiều file thành một file PDF. Đặc biệt, Adolix Split Merge PDF có một chức năng bảo mật file bằng mật khẩu làm nhiều người dùng cảm thấy hài lòng. Việc này tăng độ an toàn cho các file có tính cơ mật cao, tránh bị xem trộm hoặc chỉnh sửa bởi người khác.

=> Xem Google Podcasts Là Gì? Cách Tạo Podcast Trên Google Podcasts?

7 PDF Split And Merge Portable

Một phần mềm ghép file pdf online khác cũng chiếm được cảm tình của người dùng là 7 PDF Split Merge Portable. Phần mềm này cho phép người dùng sử dụng Brower để lựa chọn các tập tin PDF mà bạn muốn tách ra hoặc ghép vào. Đồng thời các thông tin về PDF cũng được thể hiện trên giao diện của phần mềm để người dùng nắm được chi tiết nhất. Có một điểm nổi trội nữa của phần mềm này là không cần phải cài đặt phần mềm vào máy mà nó như một bản portable có thể mở ra dùng ngay. Cũng vì vậy mà bạn có thể dễ dàng để trong USB để sử dụng trong các máy tính khác nhau. Quả là một chức năng tiện dụng.

=> Bật Mí 20 Cách Giúp Bạn Kiếm Tiền Từ Podcast

PDF Technologies Split Merge

Thêm một cái tên nữa là PDF Technologies Split Merge, cũng như các phần mềm trên thì đây là một phần mềm với chức năng chính là cắt và ghép các file PDF theo ý muốn. Phần mềm này cũng rất nhỏ gọn và thuận tiện cho người dùng. Không có nhiều điểm khác biệt so với các phần mềm phổ biến hiện nay nhưng PDF Technologies Split Merge vẫn được nhiều người sử dụng .

PDF Split Or Merge

Với phần mềm ghép file ảnh thành pdf tên PDF Split Or Merge, bạn sẽ có thể sử dụng rất nhiều chức năng hữu ích như ghép các file PDF lại thành một file duy nhất, chia file PDF thành các văn bản riêng biệt, chuyển file PDF thành định dạng hình ảnh. Đây là một phần mềm khá “lâu đời”, chủ yếu sử dụng từ hệ điều hành cũ như Windows XP hãy Windows 7. Đương nhiên là phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

PDF Split Merge

Một phần mềm có tên gần giống với phần mềm trên là PDF Slpit Merge. Nhiều người sẽ dễ nhầm lẫn 2 phần mềm này với nhau, so với phần mềm phía trên thì phần mềm này có các tính năng vượt trội hơn một chút. Mặc dù cũng là phần mềm tách và ghép các file PDF nhưng PDF Split Merge còn cung cấp tính năng sắp xếp và tái cấu trúc cho file PDF sau khi ghép. Nghe qua thì tưởng chẳng có gì đặc biệt nhưng trải nghiệm mới thấy từ giao diện đến thao tác đều tạo sự tiện dụng cho người dùng. Phần mềm này chỉ miễn phí trong thời gian đầu, sau đó sẽ bị tính phí.

PDFMate Free PDF Merger

Muốn download phần mềm ghép file pdf thì PDFMate chính là một trong các lựa chọn tốt. PDFMate cũng cung cấp cho bạn rất nhiều chức năng tiện dụng mà bạn có thể làm với file PDF như tách, xóa, ghép, tách rời hay thêm các file pdf … và làm việc được với nhiều định dạng file hình ảnh khác nhau. Phần mềm này tương thích với kha khá hệ điều hành nên cũng là một phần mềm miễn phí phổ biến.

Weeny Free PDF Merger

Weeny Free PDF Merger là một phần mềm hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng cắt ghép các file PDF trong máy một cách đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm này chỉ tập trung vào chức năng ghép file pdf nên sẽ thuận tiện cho người dùng nào có nhu cầu sử dụng nhiều chức năng này, điều này giúp phần mềm giảm được không ít bộ nhớ và dữ liệu. Nhưng đồng thời đây cũng là một nhược điểm và sự bất tiện cho những người nào muốn một phần mềm nhiều chức năng hơn.

Advanced Pdf Merger Free

Phần mềm cuối cùng trong bài giới thiệu này chính là Advanced PDF Merger Free. Đọc tên là có thể nhận ra chức năng chính của phần mềm là ghép file PDF và là một phần mềm miễn phí cho người sử dụng. Vì tập trung vào một chức năng chính nên các thao tác khá đơn giản và tốc độ ghép file cũng khá nhanh.

Trên đây là những phần mềm ghép file PDF đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên ngoài danh sách này còn rất nhiều phần mềm tiện dụng khác mà bạn có thể trải nghiệm. Thị trường công nghệ luôn luôn cải tiến và tốc độ sản xuất ra các phần mềm tiên tiến hơn luôn nhanh đến chóng mặt.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *