Torchlight Infinite – Trò chơi đối thủ của Diablo Immortal phát hành vào tháng 10 năm 2022

Rate this post

Torchlight Infinite là sản phẩm mới nhất của XD Entertainment.Ltd, game sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 năm 2022.

Sau những bản beta thành công gần đây, Torchlight Infinite đã chính thức được lên lịch phát hành vào tháng 10 trên toàn cầu.

Torchlight Infinite sẽ phát hành vào tháng 10.

Torchlight Infinite sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2022.

Trong kỷ nguyên của Công nghệ Ember, 200 năm kể từ sự kiện Torchlight Il, con người đã sử dụng Ember làm nguồn năng lượng chính để vận hành máy móc và thực hành phép thuật. Đằng sau bề ngoài của một nền văn minh thịnh vượng, ảnh hưởng thối nát của Ember đang bắt đầu tàn phá vùng đất và những cuộc sống phụ thuộc vào nó. Khi nền văn minh đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có, một đội đặc nhiệm tinh nhuệ gồm các chiến binh xuất hiện. Với sự bền bỉ và kiên trì, họ đã chiến thắng khi đối mặt với bóng tối – đó chính là Ngọn đuốc. Là một thành viên của Torchlight với sức mạnh phi thường, bạn sẽ lên đường bảo vệ thế giới.

5 anh hùng trong Torchlight Infinite.

5 anh hùng trong Torchlight Infinite.

Phong cách thiết kế đồ họa của Torchlight Infinite là sự kết hợp giữa giả tưởng và hiện thực, người chơi sẽ thấy nhiều bối cảnh từ những khu rừng lá đỏ đến những nhà máy bỏ hoang, hay những khu vực bị máy móc thống trị. Trò chơi cũng có rất nhiều quái vật từ các loài như muỗi, khủng long, … cho đến người máy, v.v.

Người chơi có thể tự do lựa chọn phong cách chiến đấu và kỹ năng của mình.

Người chơi có thể tự do lựa chọn phong cách chiến đấu và kỹ năng của mình.

Gameplay của Torchlight Infinite lấy cảm hứng từ Diablo nhưng đã được điều chỉnh phù hợp với chủ đề của trò chơi. Đặc biệt hơn, game hướng người chơi đến trải nghiệm hack & slash nhiều hơn. Tuy nhiên, việc nuôi quái vật sẽ vẫn là một tính năng của dòng game Diablo.

Gameplay hack & slash và nuôi quái vật giống Diablo.

Gameplay hack & slash và nuôi quái vật giống Diablo.

Người chơi sẽ chọn giữa 5 anh hùng khi bắt đầu trò chơi, mỗi anh hùng có khả năng đặc biệt của riêng mình. Ngoài ra, người chơi có thể tự do xây dựng các kỹ năng và phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Có 24 nhánh kỹ năng kết hợp với 5 anh hùng để tạo ra hơn 180 tổ hợp kỹ năng khác nhau.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/227017

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *