Tower of Fantasy ‘chơi lớn’ tặng quà cho 1.000 người

Rate this post

Tower of Fantasy đã công bố chương trình tặng quà cho 1.000 người đầu tiên đến thăm gian hàng tại Tokyo Game Show 2022.

Tokyo Game show sẽ giới thiệu rất nhiều chương trình hấp dẫn về game, dành cho các tựa game nổi tiếng khác nhau. Tower of Fantasy là một trong số đó. Phần quà hấp dẫn Tower of Fantasy mang đến tại Tokyo Game Show chính là phần quà dành cho 1.000 người tham gia đầu tiên.

Điều này thực sự tạo thêm sự phấn khích cho những ai đã ghé thăm gian hàng của trò chơi ở Tokyo, Nhật Bản trước bản cập nhật 1.5 vào ngày 15 tháng 9.

Tower of Fantasy là một trò chơi phổ biến hiện nay.

Tower of Fantasy là một trò chơi phổ biến hiện nay.

1.000 người đầu tiên ghé thăm gian hàng Tower of Fantasy tại Tokyo Game Show sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn

+ Hình dán nhân vật Chibi
+ Máy tính xách tay
+ Phong bì mi-a
+ Chân đế acrylic

Tower of Fantasy là sản phẩm được cộng đồng game thủ trong thế giới gacha đánh giá rất cao. Được phát triển bởi Hotta Studios và được phân phối bởi game Level Infinite khi được phát hành tại khu vực Trung Quốc đã rất được săn đón và nhanh chóng có mặt trên toàn cầu.

Tower of Fantasy đã ra mắt bản thử nghiệm beta vào ngày 10 tháng 8. Trò chơi cũng nhận được đánh giá tích cực từ các chuyên gia với lối chơi và đồ họa tiên tiến, vì vậy nó có thể cạnh tranh với Genshin Impact của miHoYo hiện nay.

Game thủ nhận được nhiều quà tặng.

Game thủ nhận được nhiều quà tặng.

Tower of Fantasy mở ra một thế giới 3D cho phép người chơi nhập vai với góc nhìn người thứ 3. Game thủ điều khiển nhân vật có thể tùy chỉnh để tương tác với nhân vật NPC hoặc người chơi khác; Thu thập các vật phẩm khi di chuyển trong thế giới ảo mở. Nhân vật có thể chạy, nhảy, chạy nước rút, leo trèo, bơi lội và có thể trang bị nhiều loại phương tiện để di chuyển. Các bước di chuyển đặc biệt của nhân vật không phải là chạy nước rút bị giới hạn bởi thanh máu sẽ từ từ cạn kiệt trong khi tiếp tục ở chế độ di chuyển đó. Khi nhân vật của người chơi tương tác với thế giới và câu chuyện, nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp và cải thiện chỉ số chiến đấu.

Người chơi chiến đấu với kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí có thể trang bị theo phong cách “hack-and-slash”, trong đó nhân vật của người chơi hoán đổi giữa các loại vũ khí để tiếp cận các cuộc tấn công và khả năng độc đáo. Bạn có thể trang bị tối đa 3 vũ khí và có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào. Mỗi loại vũ khí đều có đòn tấn công cơ bản và đòn tấn công tích điện, và việc nhảy lên không trung cho phép các cuộc tấn công trên không tiêu hao thể lực.

Vũ khí tầm xa có chế độ tấn công mục tiêu tự động cơ bản và chế độ ngắm. Vũ khí cũng có một kỹ năng dựa trên thời gian hồi chiêu. Khi người chơi tấn công kẻ thù, vũ khí không hoạt động sẽ tích lũy điện tích và khi chuyển đổi hoàn toàn vũ khí sẽ tung ra đòn tấn công phóng điện mạnh mẽ. Để tránh các đòn tấn công của kẻ thù, người chơi có thể né tránh theo bất kỳ hướng nào, nhưng bị giới hạn bởi đồng hồ đo sức chịu đựng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *