Tower of Fantasy ngày càng có nhiều kẻ gian lận khiến NPH phải bó tay

Rate this post

Người chơi sử dụng hack / cheats trong Tower of Fantasy tiếp tục tăng vọt dù nhà phát hành game đã phải mở một đợt thanh trừng quy mô lớn.

Trong vài ngày qua Tháp tưởng tượng vẫn là một trong những trò chơi nhận được nhiều sự quan tâm và tai tiếng nhất trong làng game. Điều đáng quan tâm hơn là số lượng người chơi sử dụng phần mềm cheat ngày càng nhiều kể từ khi game chính thức phát hành.

Xem thêm: Tower of Fantasy đầy rẫy hack dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần

Hành vi của những game thủ này đã khiến bảng xếp hạng của Tháp tưởng tượng xuất hiện nhiều vụ án đáng ngờ, khiến Hotta phải khởi động chiến dịch thanh trừng đầu tiên của mình để loại bỏ những kẻ gian lận khỏi trò chơi. Tuy nhiên, bất chấp chiến dịch này được thực hiện một cách vô cùng rầm rộ, các game thủ gian lận vẫn xuất hiện ngày càng nhiều hơn trước.

Tower of Fantasy ngày càng có nhiều kẻ gian lận

Có thể thấy, chiến dịch lần này của Hotta đã loại bỏ một lượng lớn tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3 trong trò chơi này. Tuy nhiên, trong quá trình “thanh lọc” lại vô tình ảnh hưởng đến một bộ phận game thủ bình thường, khi tài khoản của họ bỗng dưng bị nghi ngờ gian lận dù chưa thực hiện hành vi khả nghi nào.

Hiện tại, vẫn có hàng nghìn người chơi tỏ ra vô cùng “tự hào” khi khoe những nhân vật của mình với những chỉ số ngất trời, tuy nhiên nếu nhìn vào mặt bằng chung của Tháp Ảo Ảnh hiện tại, không khó để nhận ra rằng trò chơi này. có dấu hiệu không minh bạch. Những kẻ gian lận này thậm chí còn khoe chiến tích của mình trực tiếp trên kênh chat thế giới như một cách thách thức nhà phát hành Tower of Fantasy và những người chơi thực sự.

Tower of Fantasy ngày càng có nhiều kẻ gian lận

Tower of Fantasy ngay từ khi ra mắt đã vướng phải nhiều rắc rối liên quan đến việc “mượn nội dung” của Genshin Impact, bởi không khó để game thủ nhận ra những điểm tương đồng giữa hai tựa game thế giới mở. đây.

Xem thêm: Buồn cười với lỗi khiến nhân vật “mắc kẹt” trong Tower of Fantasy

Bản thân Tower of Fantasy cũng là một game MMORPG trực tuyến nên chuyện đối mặt với những game thủ gian lận là điều không quá khó hiểu. Nhưng điều mà nhà phát hành cần làm là đừng gây ảnh hưởng quá nhiều đến những người chơi thường xuyên, điều mà phía Hotta đang phải bất lực giải quyết mà kết quả không như ý.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *