Toyota Crown 2023 – ‘Xe Bộ trưởng’ sẽ là sedan hạng C hay SUV?

Rate this post

Toyota Crown 2023 - Xe của Bộ trưởng sẽ là sedan hạng C hay SUV?  - Ảnh 1.

Hình ảnh Toyota Crown 2023.

Câu hỏi lớn nhất được nhiều người quan tâm với mẫu xe này là liệu nó sẽ là sedan hay SUV?

Nhờ bộ sưu tập các hình ảnh bằng sáng chế xuất hiện trực tuyến vào cuối tháng trước, có lẽ giống với Polestar 2 và Peugeot 408, Crown mới sẽ áp dụng kiểu dáng thân xe sedan cao để phục vụ nhiều hơn cho đám đông. crossover mà không hoàn toàn từ bỏ gốc rễ sedan của nó.

Trong phần sau của video mới nhất được Toyota giới thiệu, chúng ta sẽ thấy những bộ phận của chiếc xe mà chúng ta chưa từng thấy trước đây, ít nhất là không chính thức. Các chi tiết bao gồm khu vực đèn pha, thanh đèn trước và sau, bánh xe, chắn bùn và góc nhìn từ trên xuống của mui xe. Tất cả chúng đều phù hợp với hình ảnh bằng sáng chế. Tuy nhiên, những gì vẫn chưa được thể hiện là nội thất.

Về hệ thống truyền động, Toyota Crown dự kiến ​​sẽ sử dụng động cơ hybrid 2,5 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 210 mã lực hoặc động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít, 4 lít với động cơ điện sản sinh công suất khoảng 350 mã lực.

Cả hai tùy chọn dẫn động cầu trước và tất cả các bánh sẽ có sẵn và các báo cáo cho biết chiếc xe sẽ dài như Avalon mà nó thay thế trong khi cao hơn mẫu trước đó khoảng 2 inch (5,08 cm). với các mẫu SUV-sedan khác.

Crown 2023 dự kiến ​​sẽ được bán tại Trung Quốc và Bắc Mỹ vào mùa hè năm 2023 với một phiên bản hybrid và một phiên bản chạy điện hoàn toàn vào năm 2024.

Trong khi đó, một tài liệu bị rò rỉ cho thấy Crown 2023 sẽ bắt đầu được bán ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2022.

Crown là một trong những dòng xe lâu đời và nổi tiếng nhất của Toyota. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, doanh số của mẫu sedan này liên tục giảm tại thị trường nội địa, trong một khu vực đã không còn hoạt động trong nhiều thập kỷ ở Bắc Mỹ.

Gần đây, Toyota đã sử dụng tên Crown trên một loạt xe ô tô tại Trung Quốc, trong đó có mẫu SUV Highlander.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.