Toyota thử nghiệm với công nghệ chuỗi khối

Rate this post

Toyota đã hợp tác với Astar Network để khám phá trường hợp sử dụng tiềm năng của công nghệ chuỗi khối.

Việc chấp nhận tiền điện tử tăng nhanh bất chấp sự sụt giảm giá của phần lớn tài sản tiền điện tử và đó là do tiềm năng của công nghệ chuỗi khối có thể cung cấp số lượng lớn các trường hợp sử dụng. Cho đến ngày nay, phần lớn các công ty công nghệ đang sử dụng công nghệ blockchain & mạng Crypto để xác minh và xử lý dữ liệu với tốc độ cao.

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, nhóm Astar Network đã xác nhận rằng gã khổng lồ ô tô Toyota đang tài trợ cho cuộc thi hackathon Web3 trên mạng hợp đồng thông minh đa chuỗi Astar Network.

Theo kế hoạch này, các nhà phát triển sẽ phát triển một công cụ tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) trên mạng Astar. Công cụ đó sẽ có sẵn cho các nhân viên của Toyota. Giải pháp dựa trên Mạng Astar sẽ giúp thúc đẩy quản lý lợi nhuận.

Đây không phải là lần đầu tiên mạng Astar đi vào công việc phát triển ở cấp độ thực tế, trước đó Astar đã hợp tác với công ty mạng điện thoại lớn nhất Nhật Bản NTT Docomo.

Sota Watanabe, người sáng lập mạng lưới Astar, cho biết nhóm đang tập trung phát triển một công cụ Proof-of-concept độc đáo cho nhân viên Toyota và công cụ đó sẽ là một sản phẩm tốt vì nhân viên Toyota sẽ tương tác với công cụ đó hàng ngày.

“Nếu một công cụ tốt được sản xuất, nhân viên của Toyota sẽ tương tác hàng ngày với Astar Network.”

Người sáng lập mạng Astar lưu ý thêm rằng nhóm sẽ cố gắng mang lại nhiều cách hơn để đưa việc sử dụng công nghệ chuỗi khối vào những chiếc xe hơi trong tương lai.

hành động giá astr

Tin tức này đóng vai trò là chất xúc tác cho Astr, đồng tiền gốc của mạng Astar. Giá hiện tại của đồng xu Astr là 0,06 USD và mức giá này cao hơn 10,8% so với giá giao dịch trong 24 giờ qua.

Toyota thử nghiệm với công nghệ chuỗi khối 1

Đọc thêm: Ngân hàng Đức 100 tuổi nhảy vào kinh doanh tiền điện tử

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *