Trailer đầu tiên RA MẮT! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Một lần nữa, hàng loạt thông báo được lấp đầy với những cái tên khác nhau. Anime Chúa Quỷ Cấp 1 là sự bổ sung mới nhất cho các danh sách sẽ sớm được lấp đầy. Trong một trong những thông báo ban đầu, cuối cùng chúng ta cũng có được cái nhìn đầu tiên về anime. Cùng với đó, thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân viên của chương trình cũng được tiết lộ. Khi nào phim hoạt hình ra mắt? Sẽ có bất kỳ sự chậm trễ? Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về loạt phim tiếp theo.

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Reberu Wan Mao To Wan Rumu Yusha, văn bản này đã được chú ý trong một thời gian dài. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2019, tác phẩm toufu này đã phát hành được bảy tập cho đến nay. Và hiện tại, Silver Link Studio đang phụ trách hoạt hình cho chương trình.

Anime Chúa Quỷ Cấp 1

Anime Chúa Quỷ Cấp 1: Thông Báo Chính Thức & Trailer Đầu Tiên

Hình ảnh và trailer đầu tiên của anime xuất hiện trên Twitter và trang web chính thức của bộ phim. Tại đây, chúng ta có trong tay đoạn clip dài 60 giây về bản tóm tắt ngắn của Anime Chúa Quỷ Cấp 1. Cùng với điều này, chúng tôi cũng có một danh sách chung về dàn diễn viên và nhân viên của chương trình. Điều này bao gồm tên của Keisuke Inoue với tư cách là đạo diễn của bộ truyện. Toshiya Oono phụ trách sáng tác bộ truyện. Cuối cùng, Toshiki Kameyama sẽ là giám đốc âm thanh cho chương trình.

Anime nói về điều gì?

Các trang chính thức đã nhanh chóng công bố bản tóm tắt chính thức của chương trình mới. Xét từ đó, Anime chúa quỷ cấp 1 nói về chúa quỷ danh nghĩa. Ngay khi chúa quỷ đang ở đỉnh cao vinh quang, anh ta bị đánh bại bởi một chiến binh tại một cuộc đấu thương. Và do đó kết thúc triều đại của một trong những lãnh chúa mạnh nhất từng tồn tại. Tuy nhiên, phần lớn thời gian cô đơn của anh ấy giờ đã kết thúc khi định mệnh đã đánh dấu sự trở lại của anh ấy.

Biết rằng tất cả đều là một âm mưu sau lưng, người đàn ông này sẽ không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào để giành lại di sản của mình. Nhưng khi trở lại, anh ấy biết rằng công việc này không còn như trước nữa. Do đó, những câu hỏi về giá trị của cuộc trả thù này lại bắt đầu trỗi dậy. Điều gì sẽ là kết quả của tất cả điều này? Anime cấp 1 có tất cả các câu trả lời đang chờ chúng ta.

Anime Chúa Quỷ Cấp 1

Anime Chúa quỷ cấp 1: Ngày phát hành

Hiện tại, mới chỉ có trailer đầu tiên của bộ phim được tung ra. Vì vậy, chắc chắn Silver Link studio sẽ dành thời gian riêng để đưa ra những chi tiết khác. Thông tin xác nhận duy nhất được đưa ra là anime sẽ ra mắt vào năm 2023. Phiên bản mùa hè 2023 hiện có mức cược cao nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *