Trailer phim Live-Action Knights of the Zodiac của Saint Seiya Manga tiết lộ tựa đề tiếng Nhật, khởi chiếu ngày 28 tháng 4 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho hiệp sĩ hoàng đạobộ phim live-action của Masami Kurumada‘S Saint Seiya manga, đã bắt đầu phát trực tuyến vào thứ Tư một đoạn giới thiệu, và tiết lộ rằng bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 4 với tựa đề Saint Seiya: Sự bắt đầu.


fiwo4woakaake3p
©2023 TOEI ANIMATION CO., Ltd.

Phim sẽ ra rạp bên ngoài Nhật Bản vào năm 2023. Khẩu hiệu của phim là “Pegasus sẽ trỗi dậy.”

Hoạt Hình Toei nhà sản xuất Yoshi Ikezawa nói với trang tin tức Variety rằng Hoạt Hình Toei là “xem sáu phim như một gói” cho live-action nhượng quyền thương mại. Anh ấy nói thêm Hoạt Hình Toei đã “bắt chuyện” để làm phần tiếp theo.

các ngôi sao điện ảnh Mackenyu (Vành đai Thái Bình Dương: Nổi dậy, Rurouni Kenshin Saishūshō Trận chung kếtlive-action Chihayafuru phim), Diễn giả Madison (Jumanji phần tiếp theo, Tôi biết những gì bạn đã làm vào mùa hè năm ngoái phim truyền hình), Đậu Sean (Trò chơi vương quyền, Chúa tể của những chiếc nhẫn, Kingsglaive: Final Fantasy XVNgười xuyên tuyết loạt), Cô Janssen (X MenTaken , The Vault), Nick Stahl (Sợ xác sống), Diego Tinoco (Trên khối của tôi), Và Mark Dacascos (John Wick: Parebellum, Hawaii Five-O, Freeman khóc, Kamen Rider: Hiệp Sĩ RồngIron Chef Mỹ).

Nhà làm phim hoạt hình Ba Lan và người tạo hiệu ứng đặc biệt Thomas Baginsky (Phim hoạt hình ngắn được đề cử giải Oscar “Katedra,” phù thủy) đang chỉ đạo cho toei với Hình ảnh Sony Mua lại trên toàn thế giới. Andy Cheng (Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn) là điều phối viên đóng thế và điều phối viên chiến đấu. Josh CampbellMatt Stuecken (Ngõ 10 Cỏ Ba Lá) là những người viết kịch bản phim mới nhất. toei đang phân phối tại Nhật Bản, và Hình ảnh Sony Worldwide Acquisitions đang phân phối bên ngoài Nhật Bản ngoại trừ ở Trung Quốc và Trung Đông.

phóng viên hollywood mô tả câu chuyện của bộ phim:

Trong những gì được dán nhãn là một câu chuyện gốc, Mackenyu đóng vai chính là Seiya, một đứa trẻ mồ côi trên đường phố và là anh hùng tiêu đề của nhượng quyền thương mại. Khi một năng lượng thần bí được gọi là Cosmo thức tỉnh trong anh, Seiya bắt đầu cuộc hành trình chinh phục bộ giáp Hy Lạp cổ đại của Pegasus và chọn phe của anh trong trận chiến phi thường cho số phận của Sienna (Iseman), một cô gái trẻ đấu tranh để kiểm soát thần thánh của mình. quyền hạn.

Bean đóng vai một người cố vấn tên là Alman Kiddo, một người đàn ông đã tuyển dụng Seiya vào đội Hiệp sĩ, tổ chức mà anh ta thành lập khi phát hiện ra nữ thần tái sinh. Tinoco là một người đàn ông được thuê để giết nữ thần dễ bị tổn thương.

Kurumada xuất bản bản gốc Saint Seiya truyện từ năm 1986 đến năm 1990. Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho một số phim hoạt hình truyền hình, dự án phim hoạt hình gốc, phim hoạt hình và truyện tranh phụ. Bộ truyện gốc có 35 triệu bản in. Các Saint Seiya: Saintia Shō spinoff manga cũng có một anime.

Viz Media đã xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh với tựa đề Saint Seiya: Hiệp sĩ hoàng đạo. Phim ADV phát hành Hoạt Hình Toeianime chuyển thể bằng tiếng Anh lồng tiếng Dưới tựa đề hiệp sĩ hoàng đạovà sau đó được phát hành không chỉnh sửa dưới tiêu đề Saint Seiya. Nhóm video mới sau đó cũng đã phát hành bộ truyện trên DVD.

Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến Saint Seiya: Knights of the Zodiac – Trận chiến giành thánh địa –, phần thứ hai của anime CG làm lại vào ngày 31 tháng 7. Phần đầu tiên, bao gồm sáu tập đầu tiên, đã ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2019. Phần đầu tiên gồm 12 tập của anime bao gồm câu chuyện từ Cuộc chiến Galaxian đến vòng cung Silver Saints của truyện. Anime sẽ có mùa thứ ba.

Nguồn: hiệp sĩ hoàng đạo Trang web của phim live-action, Comic Natalie

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *