Trăm anh hùng cho phép người hâm mộ chọn hướng của DLC

Rate this post

Eiyuden-Biên niên sử-560x162 Biên niên sử Eiyuden: Trăm anh hùng cho phép người hâm mộ chọn hướng của DLC


Giúp chọn chủ đề của DLC thứ ba trong một cuộc khảo sát công khai chưa từng có

Những gì bạn cần biết:

 • Nhà phát hành trò chơi điện tử toàn cầu 505 Games và nhà phát triển Rabbit & Bear Studios kêu gọi sự trợ giúp của những người hâm mộ Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes để xác định hướng của DLC thứ ba của tựa game trong một cuộc khảo sát công khai, kéo dài từ hôm nay, Thứ Hai, ngày 23 tháng 1 đến Thứ Hai, ngày 30 tháng 1 lúc 11:59 tối theo giờ PT.
 • Để truy cập cuộc khảo sát công khai, người hâm mộ nên theo liên kết https://505.games/DLC3 và bỏ phiếu cho một trong năm chủ đề tiềm năng, với các chi tiết được thiết lập để thay đổi khi quá trình phát triển tiếp tục.
  • Lựa chọn 1: Tham gia lực lượng với một samurai Iugo, một ninja Mio và một nữ kiếm sĩ Hakugin trong một nhiệm vụ bí mật từ East Reach để tiêu diệt yokai (quái vật) trốn thoát. Sống sót trong các trận chiến cấp trùm đầy thử thách!
  • Lựa chọn 2: Câu chuyện về cuộc chiến danh dự giữa những người đi bộ trên cát và đối thủ của họ là lính đánh thuê sa mạc. Bắt tay vào một cuộc hành trình lập dị với Yuferius, Barnard, Scarlet và những nhân vật thú vị khác trong phần này.
  • Tùy chọn 3: Hành trình qua câu chuyện về nguồn gốc và sự sụp đổ của Vương quốc Elden thịnh vượng một thời và khám phá bí mật của các thấu kính rune! Các nhà sưu tập sẽ không muốn bỏ lỡ câu chuyện siêu nhiên này liên quan đến Markus, Milana, Quinn và các nhân vật bí ẩn khác.
  • Tùy chọn 4: Tham gia vào các hoạt động vui nhộn của thị trấn với Tiến sĩ Corque, Code L, Frida và các nhân vật thú vị khác đi lang thang quanh thị trấn nơi đặt trụ sở chính của Liên minh Nowa. Thi đấu với những đối thủ thách thức nhất trong trò chơi Beigoma, kiểm tra khả năng nấu nướng của bạn trong các trận chiến nấu ăn và thử các minigame Biên niên sử Eiyuden mới.
  • Lựa chọn 5: Mellore, Carrie, Momo và những cô gái có sức mạnh phép thuật khác bắt đầu một câu chuyện vui nhộn quá dễ thương để bỏ qua. Liên minh mãi mãi thay đổi sau khi một chút sức mạnh của cô gái được đổ vào hỗn hợp. Đối mặt với các kịch bản chiến đấu độc đáo uốn cong tâm trí và để nó cho các cô gái phép thuật cứu lấy ngày đó.
 • Cuộc khảo sát này tiếp tục truyền thống tập trung vào sự tham gia của người hâm mộ của nhượng quyền thương mại Eiyuden Chronicle, kể từ chiến dịch Kickstarter phá kỷ lục. Với bối cảnh độc đáo, cốt truyện được xây dựng cẩn thận và dàn nhân vật đông đảo, Biên niên sử Eiyuden: Trăm anh hùng tôn vinh một thể loại JRPG dễ dàng kết hợp với trưởng phòng thu Yoshitaka Murayama (Suikoden I và II) và đạo diễn Osamu Komuta. Với suy nghĩ này, 505 Games và Rabbit & Bear nhằm mục đích đảm bảo rằng những người hâm mộ đã đưa bộ truyện trở nên sống động tiếp tục có tiếng nói về điều mà cả hai bên hy vọng sẽ trở thành mối quan hệ hợp tác lâu dài với các trò chơi tiếp theo.
 • ___BẢN TÓM TẮT____

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *