Trần Mạnh Kiên có vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ trước thời điểm đăng quang Manhunt International 2022

Rate this post

Ngọc Tình đăng quang Nam vương Manhunt International 2017 và Danh Chiêu Linh bất ngờ được cử Mister Global 2021

Bộ quốc phục của Trần Mạnh Kiên nằm trong BST “Đêm cuối” của NTK Lê Long Dũng. Với kỹ thuật cắt may công phu, từng chi tiết trên thiết kế đều thể hiện sự tinh xảo, tỉ mỉ, sắc sảo… giúp đại diện Việt Nam vừa khoe được vẻ đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng như cánh chim đại bàng giữa mênh mông. vừa nóng bỏng vừa gợi cảm.

Trần Mạnh Kiên cho biết ngay khi gặp thiết kế này, anh đã bị cuốn hút bởi nó phù hợp với hình ảnh mà anh muốn mang đến Manhunt International 2022, là lời khẳng định vẻ đẹp mạnh mẽ, hào hoa của người đàn ông. , không chỉ từ ngoại hình mà còn từ trí thông minh.

Trần Mạnh Kiên có vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ trước thời điểm đăng quang Manhunt International 2022
Trần Mạnh Kiên có vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ.

Nếu khi sáng tác “Đêm cuối đông”, Lê Long Dũng muốn kể một câu chuyện thức giấc sau một đêm đông rất dài và muôn loài thức giấc dưới ánh nắng của mùa Xuân, chim bay. bay lên trời, hồi sinh mạnh mẽ, cũng đúng với thông điệp mà Trần Mạnh Kiên muốn mang đến cuộc thi, về một sự hồi sinh sau đại dịch kéo dài khiến cuộc đời bị hạ thấp.

Trần Mạnh Kiên bày tỏ: “Đến với Manhunt International 2022, tôi muốn nói về một Việt Nam đã hồi phục mạnh mẽ như thế nào sau đại dịch, về những người Việt Nam đã kiên cường vượt qua bao gian khó như thế nào. rồi và bây giờ như những chú đại bàng tung cánh để bước vào một cuộc sống bình thường mới với đầy đủ nghị lực và ý chí nhất… ”.

Thiết kế lấy cảm hứng từ cánh chim đại bàng kiêu hãnh của NTK Lê Long Dũng không chỉ giúp Trần Mạnh Kiên truyền tải thông điệp muốn nói mà trong thiết kế này, hình ảnh của Trần Mạnh Kiên được đánh giá cao. như một bức tranh.

Trần Mạnh Kiên cũng chia sẻ những ngày qua anh và các thí sinh cuộc thi Manhunt International 2022 đã tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình dày đặc và chuẩn bị tập luyện tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào tối 1/1. / 10 giờ địa phương.

Năm nay, Manhunt International 2022 được tổ chức trở lại sau 2 năm tạm dừng vì đại dịch nên cuộc thi mang lại rất nhiều cảm xúc cho cả thí sinh và Ban tổ chức. Trần Mạnh Kiên tiết lộ, các thí sinh đều rất hào hứng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi và tinh thần “chiến đấu” rất cao. Năm nay, cuộc thi quy tụ đại diện của 39 quốc gia, trong đó, theo Trần Mạnh Kiên, có nhiều đối thủ mạnh, thúc đẩy anh phải nỗ lực hết mình trong từng hoạt động.

Trần Mạnh Kiên được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Manhunt International 2022. Anh cũng là người được ông Rosko Dickinson, Chủ tịch Manhunt International lựa chọn thông qua vòng casting của Công ty Truyền thông – Đơn vị hàng đầu thế giới. giữ bản quyền cuộc thi Manhunt International.

Trần Mạnh Kiên lên đường tham dự Manhunt International 2022 theo xác nhận số 4142 / SVHTT-NT do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp ngày 22 tháng 9 năm 2022. Theo đó, Trần Mạnh Kiên sẽ tham dự các hoạt động của Manhunt International 2022 bắt đầu từ ngày 24 tháng 9 tại Manila, Philippines. Trận chung kết dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2/10/2022.

Trần Mạnh Kiên có gương mặt nam tính, cao 1,85 m, thân hình săn chắc với số đo ba vòng 108-79-100. Anh sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Anh tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vĩnh Phúc, cử nhân quản trị kinh doanh trường đại học Thương Mại năm 2017, thạc sỹ quản trị kinh doanh trường đại học Ngoại Thương năm 2019. Hiện anh đang kinh doanh trong lĩnh vực giao thông vận tải. .

Manhunt International là cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới, được khởi động từ năm 1993. Trước đó, Việt Nam cũng có những gương mặt đạt thành tích cao tại cuộc thi như Nam vương Ngọc Tình, Á hậu Mai Tuấn Anh. . Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Manhunt International chính thức trở lại, được tổ chức tại Philippines.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *