Trần Mạnh Kiên trong trang phục nam tính khỏe khoắn tại Manhunt International

Rate this post

Trần Mạnh Kiên – thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Manhunt Manhunt 2022

Bộ quốc phục của Trần Mạnh Kiên nằm trong BST “Đêm cuối” của NTK Lê Long Dũng. Với kỹ thuật cắt may công phu, từng chi tiết trên thiết kế đều thể hiện sự tinh xảo, tỉ mỉ, sắc sảo… giúp đại diện Việt Nam vừa khoe được vẻ đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng như cánh chim đại bàng giữa mênh mông. vừa nóng bỏng vừa gợi cảm.

Trong bộ ảnh mặc trang phục dân tộc, Trần Mạnh Kiên gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ như cánh chim đại bàng

Trần Mạnh Kiên cho biết ngay khi gặp thiết kế này, anh đã bị cuốn hút bởi nó phù hợp với hình ảnh mà anh muốn mang đến Manhunt International 2022, là lời khẳng định vẻ đẹp mạnh mẽ, hào hoa của người đàn ông. , không chỉ từ ngoại hình mà còn từ trí thông minh.

Nếu khi sáng tác “Đêm đông cuối cùng”, Lê Long Dũng muốn kể một câu chuyện thức giấc sau một đêm đông rất dài và muôn loài thức giấc dưới nắng xuân, chim bay. bay lên trời, hồi sinh mạnh mẽ, cũng đúng với thông điệp mà Trần Mạnh Kiên muốn mang đến cuộc thi, về một sự hồi sinh sau đại dịch kéo dài khiến cuộc đời bị hạ thấp.

Trần Mạnh Kiên trong trang phục nam tính khỏe khoắn tại Manhunt International

Trần Mạnh Kiên bày tỏ: “Đến với Manhunt International 2022, tôi muốn nói về một Việt Nam đã hồi sinh mạnh mẽ sau đại dịch, về những con người Việt Nam đã kiên cường vượt qua bao gian khó. rồi và bây giờ như những chú đại bàng tung cánh để bước vào một cuộc sống bình thường mới với đầy đủ nghị lực và ý chí nhất… ”.

Thiết kế lấy cảm hứng từ cánh chim đại bàng kiêu hãnh của NTK Lê Long Dũng không chỉ giúp Trần Mạnh Kiên truyền tải thông điệp muốn nói mà trong thiết kế này, hình ảnh của Trần Mạnh Kiên được đánh giá cao. như một bức tranh.

Trần Mạnh Kiên trong trang phục nam tính khỏe khoắn tại Manhunt International

Trần Mạnh Kiên cũng chia sẻ, những ngày qua anh và các thí sinh cuộc thi Manhunt International 2022 đã tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình dày đặc và chuẩn bị tập luyện tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào tối 1 /. 10 giờ địa phương.

Năm nay, Manhunt International 2022 được tổ chức trở lại sau 2 năm tạm dừng vì đại dịch nên cuộc thi mang lại rất nhiều cảm xúc cho cả thí sinh và Ban tổ chức.

Trần Mạnh Kiên tiết lộ, các thí sinh đều rất hào hứng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần thi và tinh thần “chiến đấu” rất cao. Năm nay, cuộc thi quy tụ đại diện của 39 quốc gia, trong đó, theo Trần Mạnh Kiên, có nhiều đối thủ mạnh, thúc đẩy anh phải nỗ lực hết mình trong từng hoạt động.

Trần Mạnh Kiên trong trang phục nam tính khỏe khoắn tại Manhunt International

Trần Mạnh Kiên được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Manhunt International 2022. Anh cũng là người được ông Rosko Dickinson – Chủ tịch Manhunt International lựa chọn thông qua buổi casting của công ty Leading Media – đơn vị. giữ bản quyền cuộc thi Manhunt International.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.