Trấn Thành “choáng” khi Tóc Tiên tiết lộ chồng hát dở trên sóng truyền hình

Rate this post

Sau những màn “nhá hàng” và mãn nhãn được phát sóng ở tập 1, “The Masked singer Việt Nam – Ca sĩ giấu mặt” đã khiến người hâm mộ sốt ruột, mong chờ những nhân vật sẽ xuất hiện. bây giờ là tập tiếp theo của chương trình. 5 nhân vật sẽ thi đấu theo nhóm trong tập 2 gồm chú gà siêu đáng yêu ChipChip Pink, cô báo hoa mai “mắt xanh” xinh đẹp, chú trâu cuồng nhiệt Buffalove, thần cai quản rừng Hươu và nhân vật mang hình hài giống loài. là loài hoa duy nhất có mặt trong chương trình Ô Sen.

Dữ liệu cực kỳ hack não mà chương trình đưa ra khiến hội đồng cố vấn nhiều phen đau đầu suy đoán tên của hàng loạt nhân vật hàng đầu showbiz Việt. Không chỉ vậy, với khả năng ẩn mình tài tình của 5 nhân vật tập 2 chắc chắn sẽ khiến người xem lạc vào mê cung đoán xem ai là người đứng đằng sau giọng ca xuất hiện trên sân khấu. Sau phần trình diễn của Buffalove, Tóc Tiên vô cùng “tức tưởi” vì nghe giọng hát rất quen thuộc nhưng lại không thể đoán ra đó là ai.

Tiếp tục câu chuyện, Trấn Thành mạnh dạn đoán đó là Hoàng Touliver nhưng nữ cố vấn lập tức loại bỏ và không ngại “bóc mẽ” giọng thật của chồng: “Hát dở, hát đúng nốt thì không bao giờ hỏng nhưng … hát không hay. ” Chưa dừng lại ở đó, khi nhân vật Chip Chip Pink cố tình lảng tránh câu hỏi của Trấn Thành bằng cách trả lời một cách ngô nghê, Tóc Tiên đã mạnh miệng thốt lên: “Nếu bạn không trả lời, tôi sẽ kéo tóc bạn ngay lập tức.” Màn đáp trả bất ngờ này của nữ cố vấn khiến Trấn Thành hốt hoảng, Trúc Nhân nhanh chóng chốt lại một câu: “Trời ơi, chị Tiên tốt bụng quá!”.

Đến với chương trình với tâm thế vô cùng thoải mái và muốn thưởng thức âm nhạc nhưng vừa bước vào sân, cố vấn khách mời Trúc Nhân đã bị “mở hàng” với loạt khoảnh khắc toát mồ hôi hột khi đến với chương trình. phải là thính nhanh và siêu nhạy từ nhân vật Deer God. “Bỏ quên” các cố vấn khác, Hươu Thần liên tục tung miếng và muốn Trúc Nhân đặt câu hỏi. Chứng kiến ​​màn giao lưu lắng nghe này, Trấn Thành đã phải đặt câu hỏi: “Ở đây thấy nhẹ nhàng tình tứ”.

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc Trúc Nhân đang bận tâm sự rằng lâu lắm rồi mới trải qua một chuyện khiến anh toát mồ hôi hột thì ngay lập tức bị Hươu trần trụi hỏi: “Có phải là xốc xếch không anh? Em có giật mình không?” tôi, tôi cũng đang cháy trong đây. ” Trước màn thả thính bạo lực của Hươu, Trấn Thành phải lập tức phát tín hiệu “cầu cứu”, Trúc Nhân sau vài lần thả thính cũng ngã quỵ khiến Trấn Thành bó tay.

Tập 2 “The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt” với sự góp mặt của ca sĩ Trúc Nhân trong vị trí cố vấn khách mời sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (23/7) trên kênh HTV2.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.