Trao đổi tăng giá FixedFloat thêm Avalanche (AVAX), Solana (SOL) làm đồng tiền mới

Rate this post

Sàn giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn FixedFloat thông báo rằng họ hiện đã thêm các đồng tiền mới: AVAX và SOL.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số sắp ra mắt FixedFloat đã thông báo rằng họ đã thêm các đồng tiền mới như Avalanche (AVAX) và Solana (SOL) vào danh mục của mình. Nhóm FixedFloat tuyên bố rằng nền tảng đã thêm các đồng tiền mới khi nó mở rộng hoạt động của mình.

Cam kết cung cấp các giải pháp linh hoạt phù hợp với mong muốn và nhu cầu của người dùng, FixedFloat tự hào có khả năng xử lý nhanh, thiết kế mạnh mẽ và đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tâm. “Bạn chọn tỷ giá hối đoái cố định hay thả nổi phù hợp với chiến lược của bạn,” đại diện của nhóm FixedFloat nêu, “Hãy chọn chiến lược phù hợp và thực hiện các giao dịch thuận lợi. Không cần đăng ký, không gặp rắc rối. ”

Sàn giao dịch cung cấp đăng ký tùy chọn và tính năng “Không biết khách hàng của bạn (KYC)” để cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử không có rắc rối.

Việc không yêu cầu KYC đã nâng cao vị thế của FixedFloat trong số những người mới tham gia ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài ra, tính năng này đã giúp sàn giao dịch nổi bật hơn so với đám đông và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, sàn giao dịch cũng sở hữu tỷ giá thấp nhất và tốt nhất trên thị trường tiền điện tử ở mức 1 đô la, bất kể tỷ giá hối đoái là cố định hay thả nổi. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng không có tính giám sát. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch không lưu trữ tiền xu của người dùng; nó là một tính năng được bổ sung để tăng cường bảo mật vì không có trung gian. Ngoài ra, sàn giao dịch gửi tiền cho người dùng từ ví nóng.

Ra mắt vào năm 2018, dự án tiền điện tử đang lên này cũng hỗ trợ mạng sét. Sàn giao dịch không chỉ có nhiều loại tiền điện tử vào lúc này mà như đã thấy qua thông báo mới này, cũng đang tích cực bổ sung thêm nhiều loại tiền và cặp giao dịch được hỗ trợ. Một tính năng quan trọng khác của nền tảng này là nó hỗ trợ chức năng đa nền tảng.

Điều thú vị là FixedFloat cũng đã bắt đầu chương trình liên kết của riêng mình, trong đó các nhà đầu tư có thể thúc đẩy trao đổi và kiếm phần thưởng cho những nỗ lực tiếp thị của họ. Nói về những bước tiến của họ trên thị trường, nhóm FixedFloat cho biết:

“Chúng tôi là những người chơi lâu dài với tầm nhìn và muốn trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy của bạn trong thế giới tài sản kỹ thuật số. Nhiệm vụ của chúng tôi là đơn giản hóa quá trình trao đổi thông qua các giải pháp thực tế và có thể mở rộng để làm cho nền kinh tế tiền điện tử hoạt động cho bạn. ”

Người dùng quan tâm có thể truy cập Trang web FixedFloat để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về FixedFloat

FixedFloat được ra mắt vào năm 2018 bởi một nhóm những người đam mê tiền điện tử và các chuyên gia blockchain có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ web và tài chính. Thông qua các giải pháp thực tế và có thể mở rộng giúp nền kinh tế tiền điện tử hoạt động cho người dùng, FixedFloat đơn giản hóa quá trình trao đổi tiền điện tử.

Nền tảng này cho phép người dùng lựa chọn giữa tỷ giá hối đoái cố định hoặc thả nổi phù hợp với chiến lược đầu tư của họ. FixedFloat tự hào về khả năng xử lý nhanh, thiết kế mạnh mẽ và hỗ trợ khách hàng thân thiện, tận tâm, trong số những người khác để cung cấp một sàn giao dịch tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của cộng đồng tiền điện tử.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *