Trao quyền cho Underbanked: Cách Glitch Protocol nhằm cách mạng hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính

Rate this post

Glitch Protocol là một nền tảng bất khả tri blockchain được xây dựng có mục đích cho tài chính phi tập trung (DeFi). Được xây dựng trên khung Substrate Trục trặc đang tạo ra một sự khuấy động trong ngành tài chính. Để DeFi phát huy hết tiềm năng, cần có một hệ thống cụ thể—một hệ thống thân thiện với người dùng, có thể mở rộng quy mô, có khả năng tập hợp một hệ sinh thái dApps toàn diện và mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái. Với sứ mệnh cung cấp giải pháp thay thế cho các hệ thống truyền thống, Glitch tập trung cao độ vào việc trao quyền cho những người chưa được tiếp cận với dịch vụ ngân hàng và cho phép họ truy cập vào một loạt các dịch vụ tài chính phi tập trung minh bạch, dễ sử dụng và an toàn. Mọi giao dịch đều được ghi lại trên sổ cái công khai, nơi bất kỳ ai cũng có thể xác minh giao dịch đó một cách độc lập, mang lại tính bảo mật và minh bạch mà các hệ thống truyền thống không thể có được.

Sean Ryan, Giám đốc điều hành của Glitch cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự tự do tài chính và hòa nhập cho những người dân chưa được tiếp cận với ngân hàng. “Chúng tôi tin rằng mọi người nên có quyền tiếp cận các cơ hội tài chính như nhau, bất kể thu nhập hay địa điểm.”

Tòa nhà cho Underbanked

Glitch đang xây dựng cơ sở hạ tầng có thể mở rộng, có thể xử lý hàng triệu người dùng đồng thời trong khi cung cấp trải nghiệm dễ sử dụng. Bằng cách tối ưu hóa các ứng dụng xử lý giao dịch và giao diện người dùng, nó nhằm mục đích tăng khả năng tiếp nhận và khả năng tiếp cận.

Giao thức sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh, cho phép thực hiện giao dịch tự động và cho phép người dùng quản lý tài chính của họ mà không cần trung gian. Do đó, các ngân hàng và các tổ chức môi giới khác không còn cần thiết nữa, điều này có thể mang lại lợi ích đáng kể cho những người dân chưa được tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng với quyền truy cập hạn chế vào các công cụ ngân hàng. Nhiều cư dân và chủ doanh nghiệp nhỏ ở các khu vực được bảo lãnh thấp có thể gặp khó khăn trong việc vay vốn, tài khoản tiết kiệm hoặc các sản phẩm tài chính khác vì họ cần tiếp cận ngân hàng hoặc có hồ sơ tín dụng kém. Với Glitch, tất cả những gì mọi người cần là một thiết bị di động và kết nối internet.

Glitch dành riêng cho tính toàn diện bằng cách tương tác với các cộng đồng bị thiệt thòi. Do tính chất minh bạch của mạng, lý tưởng nhất là nó sẽ mang lại cho người dùng một mức độ tin cậy mới. Điều này rất quan trọng đối với các khu vực được bảo lãnh thấp, vì họ thường xuyên phải đối mặt với rủi ro gian lận và khai thác tài chính.

Mặc dù mạng vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng những người xây dựng mạng đang nỗ lực đáng kể để cung cấp mạng cho càng nhiều người dùng càng tốt. Để hiểu được nhu cầu của các nhóm dân cư chưa được tiếp cận với dịch vụ ngân hàng, họ tích cực tương tác với các nhóm này và tạo ra các giải pháp được thiết kế đặc biệt để giải quyết những nhu cầu đó. Và với khả năng chia sẻ doanh thu độc đáo của mạng, nó sẽ thực sự hướng đến mục tiêu trở thành một chuỗi khối được thiết kế cho mọi người.

Trục trặc cung cấp cho mọi người một chỗ ngồi trong bàn và đã đến lúc những người được bảo lãnh dưới quyền thay thế vị trí của họ bắt đầu từ năm 2023.

Thông tin thêm về Giao thức Glitch

Bạn muốn tìm hiểu về Giao thức Glitch? Nhấp vào từng liên kết được chia sẻ bên dưới.

Trang web: https://glitch.finance/about/mission/

Email: [email protected]

Điện tín: https://t.me/glitchprotocol

Bất hòa: @glitchprotocol

LinkTree: https://linktr.ee/glitchprotocol

Twitter: https://twitter.com/GlitchProtocol

Liên hệ PR

Tên- Sourav Ghosal

Website- Cơ quan đưa tin

Email- [email protected]

Telegram- Sourav Ghosal

Bài viết Trao quyền cho những người chưa được bảo lãnh: Giao thức trục trặc nhằm mục đích cách mạng hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính như thế nào đã xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *