Trì hoãn cập nhật! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Yugra và Mysis giữ bí mật với Grieffas trong khi Veloa cố ngăn anh trai mình.

Người hâm mộ sẽ rất buồn khi biết nhà sản xuất sẽ trì hoãn hai tập cuối của Megaton Musashi S2. Trong phần mới nhất, hội đồng Blue Coats tập hợp trong một cuộc họp căng thẳng. Đã ba tháng kể từ cuộc hành trình của Ixia. Và việc phá hủy năm nơi trú ẩn đã gây chấn động. Hơn nữa, một mối đe dọa mới từ Order of the Sidr Knights đã tạo thêm những khúc ngoặt bất ngờ cho tình hình vốn đã căng thẳng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của Megaton Musashi Phần 2 Tập 13.

Lần tới trong Megaton Musashi Phần 2, những căng thẳng mới sẽ làm tăng thêm sự cường điệu. Số phận của Ixia đang bị treo lơ lửng. Và Blue Coat phải nghĩ ra một kế hoạch để giảm bớt sự hoảng loạn. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Megaton Musashi Phần 2 Tập 13

Megaton Musashi Phần 2 Tập 13: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Megaton Musashi Phần 2 Tập 13, Yugra và Mysis bắt đầu cảm thấy sức nặng của quyết định giữ bí mật về nơi ở của Mirai với Grieffas. Những nghi ngờ của họ về bản chất Sidr của họ ngày càng lớn hơn và họ bắt đầu đặt câu hỏi về lòng trung thành với tổ chức của mình. Họ cố gắng thuyết phục bản thân rằng những gì họ làm là đúng, nhưng trong sâu thẳm, họ biết mình đã phản bội lòng tin của Grieffas. Trong khi đó, Veloa Gidez cố gắng tiếp cận với anh trai Sarzant Evol. Anh ta đang hy vọng thuyết phục được anh ta từ bỏ kế hoạch cho Chiến dịch Godhammer.

Veloa biết rằng chiến dịch sẽ chỉ mang lại sự hủy diệt và hỗn loạn, và anh ấy muốn cứu anh trai mình khỏi chính mình. Tuy nhiên, khi Veloa tiếp cận anh trai mình, anh ấy nhận ra rằng có thể đã quá muộn. Sarzant đã bị ám ảnh bởi nỗi ám ảnh của mình, và anh ta sẽ không dừng lại để đạt được mục tiêu của mình. Khi hai anh em đối đầu với nhau, số phận của Ixia bị treo lơ lửng. Hội đồng Blue Coat đang theo dõi mọi hành động của họ và các tổ chức Sidr khác đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Trận chiến cuối cùng cho Ixia sắp bắt đầu. Và nó sẽ kiểm tra giới hạn sức mạnh của Sidr và nhân tính của họ.

Megaton Musashi Phần 2 Tập 13

Tóm tắt nhanh!

Trong Megaton Musashi Phần 2 Tập 12, năm nơi trú ẩn đã bị phá hủy ba tháng trước ở Ixia. Hội đồng Blue Coat quyết định bắt đầu “Chiến dịch Capture Godhammer” để bắt thủ phạm chịu trách nhiệm. Takumi, một cư dân của Ixia, phát hiện ra một số dữ liệu kỳ lạ đã được sao chép bởi một người mà anh không quen biết. Trong khi đó, Veloa Gidez được tiết lộ là em trai của Sarzant Evol, một nhân vật quyền lực ở Ixia. Yugra và Mysis thâm nhập vào Oblivion Bay và phát hiện ra một đứa trẻ tên là Mirai.

Tuy nhiên, họ quyết định không báo cáo cô ấy với Grieffas. Khi ở Ixia, họ bắt đầu nghi ngờ bản chất Sidr của mình. Sau đó, họ rời đi và nói lời tạm biệt với người bạn mới Maya, người mà họ đã trở nên thân thiết. Teru biết được sự ra đi của họ và quyết định giấu con gái mình ở Trường mẫu giáo Himawari, chia sẻ bí mật này và mối quan hệ của anh với Sayaka với Yamato và Ryugo. Cuối cùng, Arshem lộ diện với Ngôi làng sa ngã và hợp nhất với họ để thành lập “Hội Hiệp sĩ Sidr” trong vai trò làm mẹ mới của họ.

Megaton Musashi Phần 2 Tập 13

Megaton Musashi Season 2 Tập 13: Ngày phát hành

Megaton Musashi Phần 2 Tập 13 sẽ không phát hành vào ngày 20 tháng 2 năm 2023. Các nhà sản xuất đã hoãn ngày phát sóng đến ngày 3 tháng 3 năm 2023. Tương tự như vậy, họ đã thay đổi ngày phát sóng tập cuối thành ngày 11 tháng 3 năm 2023. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra trở lại trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *