Trì hoãn cập nhật ‘Phản bội niềm tin!’ Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Grid đã trở lại lò rèn, chế tạo vũ khí mới bằng kỹ năng và quyết tâm đặc trưng của mình. Anh ấy đẩy các giới hạn của nghề thủ công của mình. Nhưng chẳng bao lâu sau, Grid thấy mình trong một cuộc chạm trán chết chóc với một ma cà rồng – một kẻ thù mà cậu biết quá rõ. Với mạng sống của mình đang ở thế cân bằng, Grid phải dựa vào hệ thống đã hỗ trợ anh ta trong quá khứ. Và hy vọng rằng anh ta có thể sống sót bước ra khỏi cuộc chiến này. Vì vậy, những gì sẽ là động thái tiếp theo của mình? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Chương 165 Chơi Đồ Mạnh.

Lần tới trong Chơi Đồ Mạnh, Grid phải có biện pháp và cảnh giác. Braham sẽ làm tất cả những gì có thể để đánh cắp linh hồn của anh ta. Tuy nhiên, nhờ sự bảo vệ sẵn có của Pagma, anh ta đã vô hiệu hóa cuộc tấn công của Braham cho đến nay. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm chi tiết!

Chơi Đồ Mạnh Chap 165

Chơi Đồ Mạnh Chương 165: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Chương 165 của Chơi Đồ Mạnh, Grid thấy mình đang đàm phán với một vị khách không mời. Mặc dù Grid không nổi tiếng về sức mạnh thể chất, nhưng tài năng chế tạo vũ khí theo yêu cầu đã giúp Grid thoát khỏi nhiều tình huống nguy hiểm. Việc ai đó đang tìm kiếm sự phục vụ của một thợ thủ công lành nghề sẽ tìm kiếm anh ta là điều đương nhiên. Trong khi đó, Braham quyết tâm tìm lại cơ thể ban đầu của mình và tự phục hồi.

Nhân vật bi thảm này đã trải qua nhiều trường hợp lừa dối và mất lòng tin, và những thí nghiệm của anh ta đã gây hại cho những người vô tội. Tuy nhiên, anh ấy nhận ra rằng có một số hành động mà anh ấy không thể hoàn tác và mong muốn trả ơn Grid, người kế vị của người bạn thân cũ của anh ấy. Bất chấp quá khứ đen đủi của mình, ma cà rồng hy vọng sẽ tìm thấy sự cứu rỗi thông qua hành động của mình.

Chơi Đồ Mạnh Chap 165

Tóm tắt nhanh!

Trước đây trong Chơi Đồ Mạnh Chương 164, Grid háo hức muốn có câu thần chú huyền thoại mà Braham đã hứa với anh ta. Nhưng anh nhanh chóng thấy mình dưới sự thương xót của ma cà rồng lừa dối. Braham gần như đi vào, chiếm lấy cơ thể anh ta. Nhưng hệ thống đã can thiệp đúng lúc để cứu anh ta khỏi cái chết chắc chắn. Trải nghiệm này đã để lại cho Grid một sự thận trọng mới đối với những người xung quanh. Anh ấy nhận ra rằng bản chất đáng tin cậy của anh ấy có thể là nguyên nhân của anh ấy. Anh học được từ sự phản bội của Braham và nhận thức rõ hơn về những mối nguy hiểm đang rình rập con đường của mình.

Vị đắng của sự lừa dối vẫn còn nguyên trong miệng Grid khi cậu xem xét câu thần chú kém cỏi mà ma cà rồng đã đưa cho cậu. Câu thần chú không chỉ không tăng cường khả năng của anh ta mà còn chỉ là một câu thần chú cấp độ mới. Một trong những đồng đội trong bang hội của anh ấy đã chỉ ra thiếu sót này, nhưng Grid vẫn quyết định thử nghiệm kỹ năng này. Anh ấy sớm phát hiện ra rằng kỹ năng mà anh ấy nhận được thậm chí không phải là phiên bản mới. Nhưng đó chỉ là một sự bắt chước của một cái tên tương tự. Bất chấp sự thất vọng, Grid nhận ra rằng mình thật may mắn khi đã nhận được bất kỳ câu thần chú nào. Và anh quyết tâm sẽ thận trọng và cảnh giác hơn trong tương lai.

Chơi Đồ Mạnh Chap 165

Chơi Đồ Mạnh Chương 165: Ngày Phát Hành

Chơi Đồ Mạnh Chương 165 sẽ chỉ quay trở lại vào tuần tới. Người hâm mộ có thể mong đợi chương này sẽ ra mắt trước ngày 28 tháng 2 năm 2022. Trong khi đó, họ có thể theo dõi tất cả các chương trên Kakaopage, Naver và Webtoon. Không có cập nhật về bất kỳ sự phá vỡ nào trong ngày phát hành. Nhưng hãy chắc chắn để kiểm tra lại trên trang này. Nhóm Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn. Hãy theo dõi The Anime Daily để nhận thêm thông tin cập nhật!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *