Trì hoãn! Trận đấu trùm bất khả chiến bại! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Maple và những người bạn của cô sẽ sử dụng những kỹ năng độc đáo của mình để đánh bại một tên trùm mạnh mẽ và lấy được vật phẩm quý hiếm trong một hầm ngục nguy hiểm.

Người hâm mộ sẽ rất buồn khi biết rằng các nhà sản xuất đã trì hoãn Tập 7! Trong phần cuối cùng, Maple và nhóm của cô ấy đã lên đường tìm kiếm những người bạn đồng hành. Mặc dù cuộc hành trình của họ rất khó khăn, nhưng cuối cùng nó đã mang lại kết quả. Những người bạn đồng hành mới là badass theo cách riêng của họ. Mỗi người trong số họ có những kỹ năng biến hình khác nhau, điều này sẽ rất hữu ích cho nhiệm vụ sắp tới. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện của Bofuri Phần 2 Tập 7 và ngày phát hành mới!

Lần tới trong Bofuri Season 2, Maple và những người bạn của cô sẽ lại bị săn lùng trong ngục tối. Nhưng bây giờ họ sẽ phải đối mặt với những con quái vật thậm chí còn khó khăn hơn với những người bạn đồng hành của mình. Hạ gục các ông chủ tầng không phải là một kỳ công dễ dàng. Tuy nhiên, với những thú cưng như Slime, Maple sẽ có một vị thế bình đẳng với quái vật! Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả những kẻ phá hoại!

Bofuri Phần 2 Tập 7

Bofuri Phần 2 Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của Bofuri Phần 2 Tập 7 vẫn chưa ra mắt. Các anh hùng của chúng ta sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm một vật phẩm quý hiếm trong một ngục tối nguy hiểm. Để tăng cơ hội thành công, họ sẽ chia ra và tìm kiếm các phần khác nhau của ngục tối. Kanade và Sou sẽ tìm thấy một con đường bí mật dẫn họ đến một căn phòng bí mật. Ở đó họ sẽ đối đầu với một con quái vật mạnh mẽ.

Sou sẽ sử dụng sức mạnh biến hình của mình để giúp đánh bại con quái vật và tìm ra manh mối dẫn chúng đến gần hơn với món đồ quý hiếm. Trong khi đó, Maple, Mii, Iz và Kuromu sẽ đối mặt với những câu đố đầy thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề của họ. Với tinh thần đồng đội của mình, họ sẽ giải được các câu đố và tiến sâu hơn vào ngục tối. Khi họ tiếp cận vật phẩm quý hiếm, họ sẽ phải đối mặt với một con trùm quái vật mạnh mẽ dường như không thể đánh bại.

Bofuri Phần 2 Tập 7

Tuy nhiên, họ sẽ ghi nhớ những khả năng độc đáo của những người bạn đồng hành của mình và sử dụng chúng để làm lợi thế cho mình. Sou sẽ biến thành con trùm, đánh lạc hướng nó trong khi những con khác tấn công. Fay sẽ sử dụng ma thuật tinh linh của mình để làm suy yếu khả năng phòng thủ của con trùm, và bộ giáp mạnh mẽ của Necro sẽ hấp thụ các đòn tấn công của nó. Cùng nhau, họ sẽ đánh bại con trùm và lấy được vật phẩm quý hiếm.

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Bofuri Phần 2 Tập 6 là ‘Phòng thủ tối đa và thuần hóa quái vật’. Trong tập này, Kanade đã tham gia vào một cuộc chiến chống lại một đối thủ khó tính tên là Mirror Slime. Sinh vật này là duy nhất vì nó có thể bắt chước hình dạng của đối thủ, khiến nó trở thành một đối thủ đáng gờm. Bất chấp thử thách, Kanade đã đánh bại được Mirror Slime và hình thành mối quan hệ gắn bó với nó, đặt tên cho nó là Sou và biến nó thành một người bạn đồng hành trung thành. Trong khi đó, Maple, Mii, Iz và Kuromu đều đang thực hiện các nhiệm vụ riêng biệt của họ.

Họ muốn có được những người bạn đồng hành mới và mạnh mẽ sẽ hỗ trợ họ trong những cuộc phiêu lưu trong tương lai. Iz đã tìm kiếm các vật phẩm đặc biệt để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Và cô ấy đã nhận được phần thưởng là một linh hồn đồng hành, Fay. Kuromu đã hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình để có được một người bạn đồng hành là quái vật áo giáp Necro. Hơn nữa, anh ta có thể sử dụng Necro làm áo giáp của chính mình. Khi những người bạn tiếp tục cuộc hành trình của họ, tất cả họ đều có những người bạn đồng hành mới. Điều này chắc chắn sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại trong tương lai.

Bofuri Phần 2 Tập 7

Bofuri Season 2 Tập 7: Ngày phát hành

Các nhà sản xuất đã nghỉ hai tuần. Vì vậy, tập tiếp theo sẽ mất một thời gian để ra mắt! Bofuri Phần 2 Tập 7 sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Người hâm mộ có thể theo dõi chương trình trên Crunchyroll. Trong thời gian chờ đợi, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này để biết thêm thông tin cập nhật. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *