Triển lãm Lisbon tại Hội nghị thượng đỉnh trên web thành công của Lbank, Chiến dịch đi xe miễn phí, v.v. – Thông cáo báo chí Bitcoin News

Rate this post

BÁO CHÍ. INTERNET CITY, DUBAI, LISBON, ngày 4 tháng 11 năm 2022 – Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, LBank, đã tham gia Hội nghị thượng đỉnh Web Lisbon ở Bồ Đào Nha với tư cách là nhà tài trợ và triển lãm tự hào. Lisbon đã nằm trong danh sách các điểm đến của LBank trong một thời gian và thật tuyệt khi 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cuối cùng đã chính thức đặt chân đến Châu Âu. Sự kiện kéo dài 4 ngày đã thu hút hơn 70.000 người tham dự và là một trong những sự kiện tiền điện tử lớn nhất trong năm. Đây cũng là sự kiện Web Summit trực tiếp đầu tiên trong hai năm qua, mang đến cho LBank cơ hội đặc biệt để kết nối trực tiếp với người dùng của họ ở Châu Âu.

Sự kiện năm nay xoay quanh các chủ đề chính như sự phát triển của NFTs, tương lai của Metaverse và đặc biệt là nơi dẫn đầu của Web3. Là một tập đoàn hàng đầu trong ngành, LBank tham gia rất nhiều vào tất cả các lĩnh vực này, với tư cách là nhà đầu tư và người quảng bá. “Trở thành một phần của lễ kỷ niệm tuyệt vời này của tiền điện tử và chứng kiến ​​niềm tin của mọi người vào ngành đã rất truyền cảm hứng.” một đại diện của LBank cho biết.

LBank cũng đã thiết lập một chiến dịch đặc biệt cho người dùng ở Lisbon. Người dùng có cơ hội đi xe miễn phí ở trung tâm Lisbon để di chuyển giữa các địa điểm khác nhau trong bối cảnh xe taxi hạn chế và giao thông đông đúc. “LBank Free to Ride Lisbon” là cách LBank nói lời cảm ơn vì sự ủng hộ kiên định từ người dùng và người hâm mộ. Sau khi tham gia nhóm telegram của LBank, tất cả những gì người dùng cần làm để có được chuyến đi miễn phí là chia sẻ với nhân viên LBank nơi họ sẽ bắt đầu và nơi họ sẽ đến. Mỗi chuyến đi cần có ít nhất một người dùng LBank, người dùng đó phải chụp ảnh màn hình UID LBank của họ và gửi cho người quản lý nhóm. Ô tô được trang bị LBank Merchandise miễn phí, bao gồm áo phông và miếng lót chuột được thiết kế mới, được tặng cho người đi xe. Hơn 20 nhóm tay đua được đi xe miễn phí giữa các điểm đến.

Vào ngày 3/11, LBank đã tổ chức Afterparty “LBank & Friends” thành công với hơn 200 người tham dự. Trong buổi tiệc sau đó, LBank cũng đã tổ chức một hội thảo để thảo luận và tổ chức một buổi chạy roadshow cho các dự án được liệt kê trên LBank. Bữa tiệc sau đó tập hợp một đám đông đa dạng và là cơ hội tuyệt vời để mọi người thảo luận về các chủ đề về Web3 và hơn thế nữa.

Điểm dừng tiếp theo của LBank sẽ là Dcentral Miami, vào cuối tháng này. Sau khi triển lãm Bitcoin Miami vào đầu năm nay, LBank sẽ lại có đặc quyền đến thăm thành phố Miami xinh đẹp và kết nối với nhiều hơn nữa từ ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng phát triển.

Về LBank

LBank là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, được thành lập vào năm 2015. Nó cung cấp các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt, dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp và giao dịch tiền điện tử an toàn cho người dùng. Nền tảng này có hơn 7 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên thế giới. LBank là một nền tảng đang phát triển tiên tiến đảm bảo tính toàn vẹn của quỹ của người dùng và nhằm mục đích đóng góp vào việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.com

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

l Điện tín

l Twitter

l Facebook

l LinkedIn

l Instagram

l YouTube

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH LBK Blockchain

Sàn giao dịch LBank

[email protected]

[email protected]


Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Phương tiện truyền thông

Bitcoin.com là nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan đến tiền điện tử. Liên hệ với nhóm Truyền thông trên [email protected] để nói về thông cáo báo chí, bài đăng được tài trợ, podcast và các tùy chọn khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *